Đây là những ứng dụng trả phí thú vị dành cho người dùng iOS với tổng giá trị gần 400 ngàn đồng. Trong thời gian miễn phí, người dùng có thể tải ngay khi có thể.

Lưu ý: Ứng dụng có thể thu phí trở lại bất cứ lúc nào mà không báo trước.

Refly Keyboard

Giá: 0.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

Đây là một cách mới mẻ để trả lời tin nhắn thật nhanh chóng. REFLY là một ứng dụng tích hợp vào bàn phím với các phím tùy chỉnh nhanh chóng để gửi những tin nhắn được sử dụng phổ biến. Người dùng có thể thêm và tuỳ chỉnh thêm những tin nhắn phổ biến cá nhân thông qua tin nhắn hoặc email (ví dụ: "Này, chuyện gì vậy." "Tôi đang đi trên đường." "Hãy gọi cho tôi sau."). Ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian gõ phím khi họ đang bận rộn, lái xe hoặc người dùng không phải gõ một câu nhiều lần với nội dung giống nhau.

Để cài đặt REFLY, người dùng mở iPhone Settings-> General, chọn Keyboard-> Keyboards-> Add New Keyboard, chọn 'ReflyKeyboard - Refly' và Allow full Access.

Download Refly Keyboard

Reader+ for Gmail

Giá: 1.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

Reader for Gmail là một ứng dụng kiểm tra tin nhắn Gmail và đọc to tin nhắn lên. Nó sử dụng một giao diện âm thanh quen thuộc, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn các tin nhắn họ muốn nghe và tạm dừng hoặc khởi động lại các âm thanh tin nhắn. Ứng dụng này rất lý tưởng cho người dùng để kiểm tra Gmail nếu họ đang trên đường đi, đi dạo…

Download Reader+ for Gmail

Notas

Giá: 2.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

Ứng dụng ghi chú Notas giúp người dùng ghi chú thật nhanh chóng, dễ dàng truy cập và đơn giản với thiết kế giao diện trực quan.

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo nhiều tập tin để lưu trữ các ghi chú và sắp xếp các tập tin đó theo nhiều mã màu khác nhau. Bên cạnh đó, ghi chú có thể được bảo mật  bằng mật mã hoặc touchID. Ngoài ra, ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng quản lý các ghi chú hơn vì chúng được sắp xếp theo chữ cái/ghi chú được tạo mới nhất/ghi chú mới được chỉnh sửa.

Download Notas

Loop

Giá: 0.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

Loop là ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho iPhone với giao diện sinh động và các chức năng cần thiết. Người dùng chỉ cần chạm hay quét để thay đổi bài hát. Chạm nhanh vào nút giữa để chơi hoặc tạm dừng nhạc, quét nút giữa để vào menu, hay nhấn lâu nút đó để thay đổi chế độ chơi nhạc (repeat / shuffle).

Download Loop

SoundShade

Giá: 1.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

Ứng dụng SoundShade cung cấp cho người dùng những âm thanh dễ chịu để thay thế những tiếng ồn xung quanh khiến họ mất tập trung. Các âm thanh trong SoundShade đã được tạo ra một cách thủ công dựa trên các nghiên cứu hiện có về ảnh hưởng của tiếng ồn đối với hiệu quả công việc; chẳng hạn như những công việc liên quan đến đọc, viết và các số liệu. Nên dùng tai nghe để sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất.

 Download SoundShade

IronBox Passwords

Giá: 4.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS

IronBox Passwords biến Dropbox thành kho mật khẩu cá nhân của người dùng. Ứng dụng này giúp giữ mật khẩu của người dùng được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của họ. Họ có thể dễ dàng truy nhập tất cả các mật khẩu một cách an toàn với Apple TouchID trên các thiết bị sử dụng ứng dụng (thậm chí ngay cả IronBox hoặc Dropbox cũng không thể truy cập).

Download IronBox Passwords

Lenka

Giá: 2.99 USD

 

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS
 

Lenka là một ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhưng hiệu quả, chuyên về chụp đen & trắng được phát triển tại Pháp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Kevin Abosch (kevinabosch.com) để tạo ra những bức ảnh đen trắng tuyệt đẹp. Lenka được tối ưu hóa để sử dụng với iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus – Để đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất, người dùng nên cài đặt hệ điều hành iOS 8.1.

Download Lenka

Got2Doo

Giá: 0.99 USD

Tải ngay Gói ứng dụng đang miễn phí cho iOS
 

Got2Doo là một ứng dụng trợ giúp cho việc lập kế hoạch hàng ngày. Với giao diện trực quan của nó, người dùng có thể quản lý công việc hàng ngày đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

Download Got2Doo

Theo: Dantri.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 13-03-2015
Liên tiếp bám trụ trong top những game mới xuất sắc nhất trên App Store, World Zombination là tựa game mà bạn không nên bỏ lỡ.
Tin tức | 13-03-2015
Hãy xem video dưới để biết kèm những tính năng thú vị của IOS mà anh chàng Ralph Theodory muốn chia sẻ
Tin App | 13-03-2015
VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều filter đẹp và các công cụ chỉnh sửa nổi tiếng trên iOS lẫn Android.
Tin tức | 13-03-2015
Chỉ cần nhấp nhẹ trên màn hình hay nhấp “sâu” sẽ tạo ra một sự khác biệt trên iPhone kế tiếp.
Tin tức | 13-03-2015
Đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple có 25 phiên bản khác nhau, pin đủ dùng 1 ngày, giá bán mẫu đắt nhất ngang một chiếc ôtô Kia Morning mới tinh ở Vi...
Tin tức | 13-03-2015
Apple gặp vô số rắc rối với phiên bản iOS 8 dù đã phát hành vài bản vá. Tại sao điều đó lại xảy ra với "táo khuyết", công ty vốn nổi tiếng với "ám ảnh"...
Tin tức | 13-03-2015
Apple Watch sẽ có bộ nhớ lưu trữ 8 GB nhưng Apple sẽ giới hạn, chỉ cho phép lưu trữ 2 GB nhạc, 75 MB ảnh. Phần còn lại sẽ dùng cho hệ điều hành, bộ nhớ...
Tin tức | 13-03-2015
Apple vừa chính thức tung bản cập nhật iOS 8.2 dành cho iPhone, iPad và iPod touch.