Ngày càng nhiều ứng dụng có ích trên các kho ứng dụng hỗ trợ người dùng smartphone trong công việc lẫn cuộc sống, một trong những ứng dụng mới xuất hiện chắc chắn là tin vui đối với các đối tượng có nhu cầu tìm người giúp việc, đó là ứng dụng Taske.

 

Sửa nhà dọn vệ sinh qua ứng dụng Taske

Người sử dụng iOS chỉ cần tải ứng dụng trên Appstore về điện thoại, sau đó đăng ký thông tin tài khoản là có thể tìm người sửa chữa điện, nước, giặt ủi, đi chợ, nấu ăn, lau nhà... với sự hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Mỗi gói dịch vụ Taske có mức phí từ 50.000 đồng. Đối với người dùng Android, dự kiến ứng dụng Taske sẽ có mặt trên kho Google Play vào 28/1 tới.

Ứng dụng Taske dựa trên công nghệ định vị GPS, có thể kiểm soát người giúp việc để biết địa điểm, thời gian hoạt động… của họ, đồng thời những người giúp việc này cũng đã trải qua vòng sàng lọc trực tiếp trước khi được nhận vào làm để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng Taske vì toàn bộ dịch vụ đã được bảo hiểm với giá trị 1 tỉ đồng/trường hợp bởi những công ty bảo hiểm lớn trong nước. Nhà cung cấp dịch vụ Taske cũng cam kết trả lại 100% tiền dịch vụ nếu người dùng không hài lòng.

Hệ thống cung cấp dịch vụ Taske hiện đang có mặt tại Hà Nội và Tp.HCM gồm 200 người cung cấp dịch vụ và 100 đối tác cung cấp dịch vụ.

Thúy Hồng

Tải ứng dụng: Taske

Theo: Baoventd
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-01-2015
Các nhà phát triển đã tận dụng lợi thế cho phép tùy biến trên Android để tạo ra các launcher cũng như công cụ giúp hệ điều hành này trông giống với iOS...
Thủ Thuật | 28-01-2015
Ngoài trời chỉ hơn 10 độ C nhưng bạn buộc phải tháo găng tay để nhận một cuộc gọi. Với 4 mẹo dưới đây bạn không cần phải để bàn tay mình chịu giá rét m...
Tin tức | 28-01-2015
Rất nhiều người trên thế giới sử dụng iPhone vì vậy nếu không muốn “đụng hàng” hãy sắm cho mình một trong năm loại ốp lưng độc và dị dưới đây.
Tin tức | 28-01-2015
Với chương trình đổi máy của Xiaomi, người dùng iPhone 5S có thể đổi lấy một chiếc Mi Note mới, trong khi iPhone 6, 6 Plus có thể đổi lấy Mi Note Pro....
Tin Game | 27-01-2015
Cùng đến với những tựa game mobile miễn phí hay nhất trên đã ra mắt các game thủ trên toàn thế giới.
Tin tức | 27-01-2015
Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ vẫn là nhà sản xuất bộ vi xử lý cho iPhone thế hệ tiếp theo (Có thể là iPhone 6S)
Thủ Thuật | 27-01-2015
Restore là quá trình làm sạch lại phần mềm của thiết bị với việc cài lại bộ firmware ban đầu hoặc mới hơn cho máy. Restore cũng có thể hiểu như quá trì...
Thủ Thuật | 27-01-2015
Hướng dẫn cách backup iphone ipad vào máy tính win 7 8 XP, sao lưu iphone lên icloud, Restore iPhone 4 5 6 bằng iTunes