Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone thì chắc chắn không nên bỏ qua những ứng dụng miễn phí nhưng rất thiết thực dưới đây.

Outlook

Outlook dành cho iPhone không có gì khác biệt, nhưng chúng là ứng dụng email dành cho thiết bị Android và iOS - Acompli được thiết kế lại một chút. Ứng dụng này được phát hành dành cho thiết bị iOS chỉ một thời gian ngắn sau khi Microsoft mua lại công ty quản lý e-mail mới khởi nghiệp Acompli.

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Outlook mới của Microsoft có thể đồng bộ với bộ ứng dụng Office 365, Outlook.com, Exchange, Yahoo! Mail, Gmail và các dịch vụ e-mail khác. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các email, tích hợp sẵn tính năng lịch công tác, cũng như gửi các tệp tin dung lượng lớn mà người dùng chưa tải về thiết bị.

Link tải ứng dụng Outlook cho ios

Timeful – quản lý thời gian thông minh

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Timeful là sự kết hợp sáng tạo giữa lịch công tác và danh sách việc phải làm để cung cấp cho người dùng những gợi ý thông minh cho công việc sắp tới của họ. Ứng dụng sẽ đặt các cuộc họp, sự kiện, việc phải làm và thậm chí những thói quen tốt cũng được theo dõi, và các thuật toán của nó tự động đề nghị đúng thời gian cho công việc hàng ngày của bạn. Timeful học theo hành vi của bạn, thích ứng với các lịch trình của bạn và cá nhân hóa các khuyến nghị mà bạn sử dụng nhiều hơn.

Link tải ứng dụng Timeful cho ios

Google Maps : Nhanh chóng và tin cậy

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Apple Maps đã được cải thiện rất nhiều trong vài năm qua cho dù thời điểm ra mắt rất “đáng hổ thẹn” và đến nay đã trở nên thiết thực hơn rất nhiều nhưng vẫn còn hạn chế so với dịch vụ Google Maps. Bản đồ của Google cung cấp thông tin chi tiết và rất đáng tin cậy. Google Maps được thiết kết trực quan, hiện đại, các danh thắng và chỉ dẫn đô thị rất chính xác nhưng quan trọng nhất là ứng dụng bản đồ này có độ tin cậy cao và được đánh giá là sự lựa chọn tốt hơn cả cho người dùng ở mọi nơi trên thế giới.

Link tải ứng dụng google maps cho ios

HERE : Bản đồ offline và hướng dẫn chỉ đường bằng giọng nói

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Nokia HERE Maps cuối cùng gần như đã thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm và đã phát hành phiên bản cuối cùng dành cho điện thoại iPhone. Điểm tuyệt vời của ứng dụng này không chỉ vì nó là ứng dụng duy nhất cung cấp bản đồ Nokia cập nhật nhất và thực sự phong phú, mà còn vì cho phép tải bản đồ miễn phí và tùy chọn sử dụng chúng khi điện thoại không có kết nối mạng (hãy tưởng tượng khi bạn ở nước ngoài hoặc khu vực xa xôi không có dữ liệu thì tính năng này quả là hữu ích). Tức là, bạn có thể tải trước dữ liệu bản đồ của khu vực sắp đi về máy, sau đó dùng dữ liệu này để tìm và thậm chí là cả chỉ đường offline luôn. Google Maps cũng có bản đồ offline nhưng tính năng hạn chế hơn.

Ngoài ra, ứng dụng có hướng dẫn lái xe với cập nhật tình trạng giao thông theo thời gian thực cũng như các tuyến đường dành cho người đi bộ…

Link tải ứng dụng HERE Maps cho ios

Evernote

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Evernote là một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến hiện nay nhờ khả năng đồng bộ tốt, hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, lại có các tính năng phong phú giúp việc ghi chú và tìm kiếm trở nên cực kì dễ dàng.

Link tải ứng dụng Evernote cho ios

Bàn phím SwiftKey

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Một trong những bàn phím ảo được dùng nhiều nhất trên thiết bị Android – SwiftKey đã có thể được sử dụng trên điện thoại iPhone. SwiftKey biết bạn gõ gì và gõ như thế nào. Nó sẽ ghi nhớ các cụm từ, cho phép bạn gõ được cả cụm chỉ với một lần chạm. Một khi chương trình học được kiểu gõ của bạn, khả năng xuất hiện lỗi chính tả cũng sẽ được giảm đi. Bạn có thể gõ 2 ngôn ngữ cùng lúc mà không cần phải chuyển đổi bàn phím. Nếu đã quen với Swype, bạn cũng sẽ thích thú với tính năng SwiftKey FLow, cho phép người dùng iOS gõ máy bằng cách trượt ngón tay từ chữ cái này sang chữ cái khác.

Link tải ứng dụng Bàn phím SwiftKey cho ios

Signal

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Signal là ứng dụng nhắn tin cho phép người dùng có các cuộc trò chuyện riêng tư qua cả tin nhắn và cuộc gọi thoại. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các cuộc gọi và nhắn tin theo nhóm và cho phép người dùng chia sẻ nội dung số. Điểu thú vị ở chỗ, đây là ứng dụng nguồn mở nên bạn có thể yên tâm rằng tất cả việc mã hóa đều được thực hiện đúng đắn và “bàn tay” của chính phủ không thể tiếp cận được vào cuộc sống riêng tư của bạn. Máy chủ của ứng dụng cũng không bao giờ có quyền truy cập tới bất kỳ thông tin liên lạc và cũng như không lưu bất kỳ dữ liệu gì.

Link tải ứng dụng Signal cho ios

Snapseed

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Snapseed nổi bật với giao diện cực kỳ trực quan và cảm ứng thân thiện, cho phép bạn tinh chỉnh mọi góc cạnh của một bức ảnh với độ chính xác và dễ dàng mà không một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên di động nào có được. Người dùng có thể chỉnh sửa từng phần hoặc từng đối tượng trong bức ảnh với tính năng Selective Adjust. Snapseed còn đi kèm rất nhiều bộ lọc như Drama, Vintage, Grunge… Bạn cũng có thể thêm đường viền vào ảnh. Ứng dụng cho phép chia sẻ ảnh qua Google+, email và một số dịch vụ khác.

Link tải ứng dụng Snapseed cho ios

Overcast

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


Ứng dụng podcast (các nội dung âm thanh và video) là một cách đơn giản mang đến khả năng quản lý podcast lưu trên điện thoại. Overcast tạo sự khác biệt với một vài tính năng thông minh như Smart Speed (tua nhanh qua các đoạn trống trong podcast để tiết kiệm thời gian) hay Voice Boost (tự động cân bằng âm lượng xuyên suốt podcast).

Link tải ứng dụng Overcast cho ios

iMDB : Tất cả các bộ phim trên thế giới

Những ứng dụng miễn phí thiết thực cho iPhone


IMDb là cơ sở dữ liệu phim ảnh lớn nhất trên thế giới và chúng là công cụ không thể thiếu cho những người nghiện phim. Các trailer phim, diễn viên, những nhận xét, đánh giá…đều được cung cấp trên ứng dụng miễn phí này.

Link tải ứng dụng IMDb cho ios

Theo: Vnmedia
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 01-01-2015
Tính năng Find My iPhone sẽ giúp bạn định vị, phát thông báo hoặc xoá dữ liệu của chiếc iPhone, iPad bị thất lạc từ xa.
Tin App | 01-01-2015
"Dune HD RC và Dune Remote" là ứng dụng giúp người dùng có thể sử dụng smartphone hay tablet như một chiếc romote đa năng.
Tin tức | 01-01-2015
Vừa qua, một người dùng iPhone tại TP.HCM đã bị đánh cắp điện thoại, rồi sau đó càng "tá hỏa" khi phát hiện mất luôn cả tài khoản Apple ID và Gmail. Th...
Tin tức | 01-01-2015
"Táo khuyết" đã mắc phải những sự cố oái oăm liên quan tới phần cứng khiến chúng ta phải "nổi da gà" khi đem ra các cửa hàng sửa chữa iPhone.
Tin tức | 01-01-2015
Người dùng iPhone như một quý cô có tuổi, sang chảnh và thành đạt. Người dùng Android như những thanh niên trẻ trung, chưa thành công và sống hướng nội...
Thủ Thuật | 01-01-2015
Đối với nhiều người sử dụng, việc kiểm soát dung lượng dữ liệu sử dụng thường rất khó khăn. Hơn nữa, không phải ai cũng muốn kiểm tra từng kilobyte dữ...
Tin tức | 31-12-2014
Theo truyền thông nước ngoài báo cáo, Apple có kế hoạch trong năm nay khởi động sản phẩm màn hình phẳng là iPad Pro 12 inch và cho đến nay nó vẩn đang...
Tin tức | 31-12-2014
Với sức nóng của iPhone 5 "lướt" trên thị trường hiện nay, thì chỉ hơn 1 tháng nữa, người dùng sẽ khó có thể tìm được cho mình những chiếc iPhone 5 ưng...