Ứng dụng mail mặc định trên iOS giờ đây không cho push mail tốt như trước như gmail hay mail công ty… Vì thế, sau đây là những phần mềm hỗ trợ Push mail tốt nhất dành cho iPhone / iPad.

1. Microsoft Outlook

Ứng dụng Outlook dành cho iOS được Microsoft phát hành vào hồi tháng 1 năm 2015. Đây là động thái khá nhanh chóng sau khi công ty mua lại ứng dụng email Acompli với giá 200 triệu USD hồi tháng 12 năm ngoái. Vào tháng 2, Microsoft tiếp tục mua lại Sunrise Calendar, với số tiền bỏ ra là 100 triệu USD. Nhưng thay đổi trong thiết kế hiện tại phần lớn là nhờ vào công của nhóm phát triển Acompli và Sunrise, giờ đây đã là một phần của Outlook team.

Có thể nói đây là phần mềm push mail tốt nhất hiện nay dành cho iOS. Cụ thể, Outlook tích hợp đầy đủ các dịch vụ mail như Microsoft Exchange, Office 365, Outlook.com (including Hotmail, MSN), Gmail, Yahoo Mail, và iCloud.

Outlook cho iOS được thay đổi giao diện người dùng mới, bổ sung các gợi ý trực quan giúp người dùng nhanh chóng xem và xử lí các thông tin một cách dễ dàng, điều hướng được cải thiện giúp bạn có thể làm được nhiều hơn chỉ bằng vài cú chạm.
Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

Danh sách tin nhắn nay có thể mở xem các lời mời sự kiện, bổ sung biểu tượng giúp xác định các sự kiện nhanh hơn, biểu tượng gắn cờ và đính kèm được hiển thị hợp lí hơn bên cạnh phải của danh sách tin nhắn, khi nhấn vào nút điều hướng Mail sẽ được chuyển sang mục Inbox. Khi soạn tin nhắn mới, tùy chọn đính kèm file hay ảnh chỉ với 1 chạm.

Nút điều hướng lịch hiển thị ngày hôm nay, nút Today được di chuyển khi cuộn lịch để báo hiện bạn đã đi xa bao nhiêu so với hôm nay, có thể xem lịch theo tháng đầy đủ, các chi tiết sự kiện (ngày tháng, địa điểm,) được gộp thành nhóm, phản hồi lời mời bằng các biểu tượng màu xanh lá, xám và đỏ.

2. Google Gmail
Gmail được xem là thư điện tử thông dụng nhất hiện nay với hơn 900 triệu người dùng và 75 triệu trong số đó sử dụng ứng dụng trên di động.

Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

Gmail cho iOS cũng là một trong những giải pháp push mail tiện lợi nhất dành cho người dùng. Cụ thể, ứng dụng đã cho phép người dùng trả lời nhanh hoặc bảo lưu (archive) email ngay trong trung tâm thông báo trạng thái.

Khi có email tới, ở trung tâm thông báo hoặc màn hình kháo bạn vuốt thông báo sang phải sẽ thấy tuỳ chọn "Reply" & "Archive". Chọn Reply sẽ mang bạn được dẫn trực tiếp tới ứng dụng ngay tại cửa số soạn mail trả lời. Chọn Archive thì mail của bạn sẽ được lưu trữ và thông báo sẽ được xoá.

Gmail còn hỗ trợ tính năng tính năng share sheet, giúp share nhanh hình ảnh, video hay các file media. Người dùng giờ dây còn có thể lựa chọn mở các file đính kèm trong email bằng các phần mềm khác nhau với tuỳ chọn "Open in..". Điều này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn phần mềm để mở file thay vì phải mở bằng mặc định mà máy cho phép.

3. Mymail
Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

myMail có thể nói là một ứng dụng email tốt nhưng k gặp thời. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều cổng email khác nhau như: Google, Microsoft, Apple, Yahoo và thậm chí là AOL. Giao diện myMail được cải tiến trên nền theme HOLO nên rất dễ nhìn và thao tác.

4. Inbox by Gmail
Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

Inbox by Gmail được phát triển bởi đội ngũ làm ra ứng dụng Gmail. Điểm mạnh của Inbox là sự tương tác mạnh mẽ với Google Now đi kèm với giao diện email thiết kế dạng “newsfeed” luôn được làm mới và cập nhật liên tục giống như một mạng xã hội thu nhỏ.

5. Taskbox boxer
Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

Đây là một ứng dụng mail khá tuyệt vời khi mang lại một giao diện người dùng rất đẹp cùng với tốc độ thực thi nhanh. Taskbox boxer còn có thể liên kết tốt với các phần mềm bên thứ 3 như Evernote. Thế nhưng nếu sử dụng nhiều tài khoản cùng 1 lúc, người dùng cần phải nâng cấp lên bản premium.

6. Cloudmagic
Những ứng dụng hỗ trợ Push mail tốt nhất trên iOS

CloudMagic hướng đến đối tương người dùng yêu cái đẹp đi kèm với hiệu năng trong công việc. Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều tài khoản email cùng một lúc và đi kèm với sự hỗ trợ tương tác với các ứng dụng văn phòng khác như: Todolist, Asana, MailChimp, Pocket, Evernote... Cloudmagic mang một giao diện tối giản đi kèm với một chút hơi hướng “material design” đem lại cho người dùng một trình duyệt nhẹ nhàng, đẹp và tối ưu.
Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-04-2016
Nhiều người thích cá nhân hóa chiếc điện thoại của mình bằng cách tùy chỉnh nhiều bài hát khác nhau dùng làm nhạc chuông cho thiết bị. Hôm nay, diễn đà...
Tin tức | 19-04-2016
Với sự hỗ trợ của Apple, mẫu smartwatch thế hệ mới nhất của Samsung sẽ tương tác với các thiết bị iPhone tốt hơn.
Tin tức | 19-04-2016
40 triệu USD là số tiền Apple thu được sau khi tái chế các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook cũ trong năm qua.
Tin tức | 18-04-2016
Apple đã đặt hàng thành công 100 triệu tấm nền màn hình OLED 5,5 inch cho mẫu iPhone mới, nhưng để áp dụng, có lẽ chúng ta phải chờ cho đến năm 2017....
Tin tức | 18-04-2016
Doanh số không đạt như kỳ vọng, buộc Apple phải cắt giảm năng suất sản xuất của iPhone SE.
Tin tức | 18-04-2016
Thay đổi chất liệu và kiểu dáng thiết kế là một trong những điều mà người dùng mong đợi trên các mẫu iPhone mới.
Tin tức | 18-04-2016
Táo khuyết trả lời về chính sách môi trường, cho rằng iPhone có tuổi thọ 3 năm, trong khi Apple TV và MacBook sẽ là 4 năm.
Tin App | 14-04-2016
Đôi khi trong quá trình thực hiện cuộc gọi, chúng ta muốn ghi âm để lưu lại bằng chứng hay đơn giản là để nghe lại gì đó. Với người dùng Android thì ứn...