Việc chọn được các ứng dụng hay và thú vị sẽ khiến chiếc smartphone của bạn hoàn thiện hơn đồng thời phát huy được hết khả năng.

Mỗi ngày có hàng trăm ứng dụng mới được cập nhật lên các kho ứng dụng và thực tế rất khó để có thể thử hết và chọn ra các ứng dụng thực sự hay và có ích.
 
Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các ứng dụng trên smartphone , dưới đây là 9 ứng dụng hay ra mắt gần đây có thể bạn đã bỏ lỡ.
 
1. Alto's Adventure (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Không ít trang công nghệ hào phóng gọi Alto's Adventure là một trong những tựa game trên di động đẹp nhất từ đầu năm đến nay. Trong trò chơi này, người chơi có nhiệm vụ chính là điều khiển một người trượt tuyến tiến càng xa càng tốt.
 
Sự kết hợp giữa hiệu ứng vật lý chuẩn xác và đồ họa mãn nhãn là hai yếu tố thuyết phục nhiều người bỏ ra 1,99 USD để tải về trò chơi này.
 
 
2. Fresh Air (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Fresh Air là một ứng dụng thông tin thời tiết thu hút được khá nhiều sự chú ý gần đây, nhất là về mặt giao diện người dùng. Ứng dụng này mang đến cho bạn một biểu đồ thời tiết được thiết kế theo phong cách tối giản rất bắt mắt.
 
Người dùng có thể lướt tay để theo dõi các dự báo thời tiết trong tương lai. Đáng chú ý, Fresh Air có thể kết nối với ứng dụng lịch năm trên điện thoại để thêm thông tin thời tiết vào các sự kiện sắp tới của bạn.
 
 
3. AudioShot (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Là một ứng dụng bàn phím đến từ bên thứ ba cho iPhone, AudioShot mang đến cho người dùng khả năng gửi nhanh đường link các bài nhạc từ Spotify, Padora, Edio, Rhapsody và iTunes mà không cần thoát khỏi ứng dụng nhắn tin.
 
Theo đó, khi các tài khoản nghe nhạc đã được kết nối, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào nút có hình nốt nhạc, tìm và chọn bài hát để gửi đường dẫn đến bạn bè.
 
 
4. OneMinute (iOS/Android)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Mỗi ngày một lần, OneMinute sẽ gửi một thông báo đến tất cả người dùng và sau đó họ có 60 giây để chụp lại một hình ảnh bất kỳ. Sau khi thời gian kết thúc, ứng dụng này sẽ thu thập toàn bộ các hình ảnh và ghép lại thành một bức tranh lớn.
 
 
5. VLC (iOS/Android)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Sau hai lần biến mất đầy... bí ẩn, VLC đã quay trở lại kho ứng dụng App Store của Apple gần đây. Cho đến nay VLC vẫn được đánh giá là một trong những giải pháp xem video hoàn thiện nhất trên các thiết bị di động với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng.
 
 
6. Meerkat (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Meerkat là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện những buổi "tường thuật trực tiếp" dạng video đến bạn bè của mình một cách vô cùng đơn giản. Đáng tiếc hiện nay ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành iOS và mạng xã hội Twitter.
 
 
7. Do Button (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Do Button mang đến cho người dùng khả năng tùy biến chức năng của các nút tương tác trên điện thoại. Bạn có thể "lập trình" nút bấm của Do Button để làm (gần như) mọi thứ trên chiếc iPhone của mình một cách nhanh chóng.
 
 
8. Astropad (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Được thiết kế bởi một cựu nhân viên Apple, Astropad cho phép người dùng sử dụng iPad để phác họa, vẽ và tô màu cho các hình ảnh trên máy tính Mac.
 
Astropad được trang bị một số tính năng hay như sửa màu, hỗ trợ bút stylus, hỗ trợ Photoshop... Ứng dụng này hoạt động dựa trên cả kết nối USB hoặc kết nối không dây như Wi-Fi.
 
 
9. Tworlds (iOS)
 
Những ứng dụng hay có thể bạn đã bỏ lỡ gần đây
 
Tworlds là một công cụ thú vị mang đến cho bạn cơ hội được chia sẻ hình ảnh cuộc sống của mình với người khác một cách dễ dàng. Bằng cách chọn một "khoảnh khắc" từ danh sách được đưa ra, bạn sẽ được yêu cầu chụp một tấm hình liên quan đến chủ đề đó. Hình ảnh này về sau sẽ được trao đổi với một người bất kỳ trên toàn thế giới cũng thực hiện chụp hình về chủ đề như bạn chọn.
 
Theo: Giaoducthoidai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 13-03-2015
Apple "khuyến mại" cho người dùng iOS 8.2 ứng dụng Apple Watch - ứng dụng có chức năng kết nối Apple Watch với iPhone. Tuy nhiên, khi mà Apple Watch cò...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Một số bạn sử dụng iPhone có thể gặp phải tình trạng iPhone bị mất Baseband. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục, fix lỗi iPhone bị mất Baseban...
Thủ Thuật | 12-03-2015
Nút Home không chỉ đơn giản làm nhiệm vụ đưa bạn trở về màn hình chủ. 5 thủ thuật nhỏ giúp bạn tận dụng nút Home trên iPhone/ iPad hiệu quả hơn.
Tin tức | 12-03-2015
Có lẽ các tín đồ trung thành của Apple sẽ vẫn xếp hàng rồng rắn đợi mua Apple Watch vào ngày 24/4 tới, nhưng điều đó không có nghĩa chiếc đồng hồ này l...
Tin tức | 12-03-2015
Digital Touch về cơ bản là một tính năng cho phép người dùng Apple Watch giao tiếp với nhau mà không cần tới chữ viết. Việc giao tiếp sẽ thông qua các...
Tin tức | 12-03-2015
Sau khi thông báo mức giá khởi điểm cho Apple Watch Edition lên đến 10.000 USD, nhiều người băn khoăn liệu ai sẽ chi số tiền “khủng” như vậy cho một ch...
Tin tức | 12-03-2015
Hãng công nghệ Asus của Đài Loan đã đăng một bài trắc nghiệm lên Twitter với nội dung mỉa mai phiên bản đồng hồ mạ vàng giá lên tới 10.000 USD của Appl...
Thủ Thuật | 11-03-2015
Trường hợp iPhone 6 Plus truy cập mạng chậm có thể do nhiều yếu tố gây ra. Dưới đây Chomobi nêu ra các trường hợp để người dùng xử lý được một cách tốt...