Bản cập nhật mới hứa hẹn rất nhiều tính năng kì thú cho Adobe Photoshop phiên bản Mobile.

Nếu như bạn là fan của photoshop phiên bản PC, ắt hẳn bạn không nên bỏ lỡ phiên bản trên mobile này. Vừa rồi, Adobe đã phát hành một bản cập nhật quan trọng đầu tiên dành cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh đình đám - Adobe Photoshop Mix. 

Được phát hành kèm theo Adobe Lightroom dành cho iPhone từ hồi tháng 6, Adobe Photoshop Mix là một ứng dụng iPad mang trong mình nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh không phá hủy cấu trúc bao gồm vô vàn lựa chọn, các công cụ cắt dán và kết hợp.

Những tính năng siêu việt của Adobe Photoshop trên hệ điều hành iOS

Với bản cập nhật đầu tiên, ứng dụng IOS này đã thay máu lên phiên bản 1.1. Giờ đây, Adobe Photoshop Mix đã hoàn thiện với với nhiều tính năng quan trọng.

Những cải tiến mới bao gồm các hỗ trợ dành cho những hoạt động  lùi lại nhiều thao tác cùa một lúc. Bên cạnh đó, ứng dụng còn thêm vào hỗ trợ mở ra các file lớn bao gồm nhiều hình ảnh toàn cảnh. Hỗ trợ mở và lưu các File PNG cũng đã đến với ứng dụng với nhiều mục minh bạch hơn.

Thêm vào đó Adobe Photoshop Mix 1.1 còn thới thiệu thêm khả năng trao đổi hình ảnh. Adobe Photoshop Mix sở hữu một sức mạnh đáng ngạc nhiên khi ứng dụng cho phép bạn sáng tạo ra nhiều thứ một cách đơn giản, tuy nhiên nếu bạn vô tình làm sai một vài thao tác với các hình ảnh của mình trong phiên bản 1.0, bạn sẽ phải quay trở lại làm lại từ đầu. Giờ  đây, phiên bản 1.1 của ứng dụng đã giới thiệu thêm tính năng chuyển đổi hình ảnh. Bạn chỉ cần lựa chọn một hiển thị dạng lưới các bức ảnh bạn muốn xắp sếp lại và kéo nó tiến lên hay lùi xuống theo ý của mình.

Những tính năng siêu việt của Adobe Photoshop trên hệ điều hành iOS

Adobe Photoshop Mix 1.1 cũng gửi tới người dùng tính năng mở file ngay trong Dropbox bên cạnh Adobe Creative Cloud, Lightroom mobilbe và Facebook. Thêm vào đó, ứng dụng còn có một tùy chọn gửi các file chỉnh sửa sau tới Adobe Photoshop Express thông qua giao thức tương tác “Open with..” của iOS.

Ứng dụng giờ đây cũng sẽ lưu lại các file tới camera roll với độ phân giải đầy đủ. Trước đây, việc lưu dưới độ phân giải đầy đủ đã bị giới hạn với các file có trong Creative Cloud.

Những tính năng siêu việt của Adobe Photoshop trên hệ điều hành iOS

Phiên bản mới của ứng dụng đồng thời cũng thêm vào nhiều nâng cấp hiệu xuất và giới thiệu các hỗ trợ dành cho những ngôn ngữ sau: Bồ Đào Nha, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Nga, Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, và Trung Quốc.

Adobe Photoshop Mix 1.1 hiện đang được phổ biến miễn phí trên App Store. Ứng dụng tương thích với iPad thế hệ thứ tư, iPad Air, iPad mini và iPad mini với màn hình Retina.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng iOS trên AppStore tại đây.

Link tải ứng dụng Adobe Photoshop Mix 1.1 cho iOS

Theo: Mobay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 09-09-2014
Tin vui cho người dùng iPhone khi FPT Services cho biết từ ngày 8/9, trung tâm này sẽ tiếp nhận bảo hành iPhone chính hãng trên phạm vi toàn cầu, bao g...
Tin tức | 08-09-2014
iPhone 6 sapphire có sắp được ra mắt. Liệu mặt kính sapphire có bền không?. Các bạn cùng Chomobi xem bài viết này sẽ hiểu rõ hơn về mặt kính sapphire....
Thủ Thuật | 08-09-2014
Tổng hợp iOS Firmware, Tools Jailbreak Downloads cho iPhone, iPad, iPod Phần 2
Thủ Thuật | 07-09-2014
Chomobi sẽ giới thiệu và công dụng tất cả các tính năng của Lumia Denim. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 07-09-2014
Samsung đã tung ra Galaxy Note 4 tại IFA 2014 và bây giờ, giới công nghệ chỉ còn mong chờ sự xuất hiện của iPhone 6. Hai thiết bị này được coi là hai “...
Tin Game | 06-09-2014
Game cực kỳ dễ thương Ballon Bird đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khám phá mới lạ. Các bạn thử tải game và cảm nhận nó.
Tin tức | 06-09-2014
Thời báo New York đưa ra các dự đoán về sự kiện 9/9 của Apple, kết hợp thông tin cũ cùng vài tiết lộ mới về iPhone 6 và iWatch.