100 ứng dụng, trong đó có những cái tên nổi tiếng như Rayman, Angry Birds, Pixelmator hay Spider-Man đều giảm giá xuống còn 0,99 USD.

Khác với những chương trình khuyến mại thông thường, lần này Apple âm thầm tung ra chương trình giảm giá game/ứng dụng lớn nhất cho nền tảng iOS trong năm 2015.
 
Nhà Táo giảm giá hàng loạt ứng dụng cho iPhone iPad
Apple có đợt giảm giá ứng dụng, game lớn nhất trong năm. Ảnh: 9to5Mac.
 
100 ứng dụng, game hiện đã giảm xuống mức giá mới, phần lớn ở mức 0,99 USD. Trong năm nay, một vài trong số 100 ứng dụng này cũng từng giảm giá riêng lẻ, nhưng đây là lần đầu tiên chúng cùng có mặt trong đợt giảm giá lớn của Apple.
 
Trong kho ứng dụng vừa giảm giá có những cái tên quen thuộc như Pixelmator (thông thường giá 5 USD), GoodReader (5 USD), BADLAND (4 USD), Real Racing (5 USD) và series game Angry Birds.
 
Người dùng cũng có thể tìm kiếm những đợt khuyến mại, giảm giá hàng ngày trên App Store nhờ hàng loạt website tổng hợp như 9to5Toys hay App Shopper. 
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-07-2015
Apple sẽ mang màu vàng và vàng đỏ lên phiên bản Apple Watch thể thao, phiên bản giá thấp nhất trong số các mẫu đồng hồ của hãng.
Tin tức | 28-07-2015
Thử nghiệm mới đây của trang tin công nghệ Phonearena đã cho thấy tính năng OIS trên camera iPhone 6 Plus chỉ có tác dụng khi chụp ảnh, không giúp ích...
Thủ Thuật | 28-07-2015
Khi cắm iPhone, iPad vào máy tính, bạn luôn nhận được câu hỏi có nên tin máy tính này hay không (“Trust this computer”). Vì sao lại như vậy?
Thủ Thuật | 28-07-2015
Một bài hướng dẫn các bạn cách khôi phục những sợi cáp sạc iPhone bị hỏng.
Thủ Thuật | 27-07-2015
iPhone hiện nay chỉ sử dụng bộ nhớ trong và không có tùy chọn gắn thêm thẻ nhớ mở rộng. Tuy nhiên, thực tế vẫn có giải pháp giúp iPhone có thêm không g...
Thủ Thuật | 27-07-2015
Jailbreak thành công hay không phụ thuộc quá nửa vào những bước chuẩn bị kỹ lưỡng ban đầu cho những chiếc iPhone, iPad hoặc iPod của bạn.
Tin tức | 27-07-2015
Một lập trình viên Nhật Bản - Haruhito Fuji - đã phát triển ứng dụng “AirRecipe” trên Apple Watch, cho phép chúng ta sử dụng màn hình của chiếc đồng hồ...
Tin App | 27-07-2015
Sau một ngày làm việc mệt mỏi, những âm thanh êm dịu từ Relax Melodies sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và ngủ ngon hơn.