Microsoft đã ra mắt ứng dụng OneNote dành cho thiết bị iOS. Mời các bạn tải về.

Microsoft OneNote mới cho thiết bị iOS độc đáo và tiện lợi
 
Microsoft hôm nay đồng loạt cập nhật ứng dụng OneNote cho iPhone, iPad và Mac với nhiều tính năng mới. Đầu tiên phải nói đến việc OneNote giờ đây đã hỗ trợ tốt cho màn hình lớn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Bằng cách tận dụng tính năng chia sẻ mới trong iOS 8, bạn có thể chèn các tập tin đính kèm từ iCloud vào ghi chú của mình mà không cần phải thoát app. Tính năng này có thể được tìm thấy trong menu Insert > File / PDF Printout với OneNote trên iPad, còn với OneNote cho iPhone thì bạn nhấn vào bất kì chỗ nào trong ghi chú, sau đó chọn biểu tượng hình cái kẹp giấy xuất hiện ngay bên trên bàn phím ảo.

OneNote phiên bản mới cho iPhone và iPad còn hỗ trợ khóa phần mềm bằng cảm biến vân tay, còn với các máy không có Touch ID thì bạn có thể khóa bằng mật khẩu thuần túy. Phiên bản cho Mac thì có thêm tính năng khóa một khu vực hoặc một nhóm các ghi chú bằng password. Nhiều tùy chọn để sắp xếp lại ghi chú cũng đã được bổ sung cho OneNote trên cả ba loại thiết bị nói trên. Nếu bạn làm việc trong các công ty có dùng OneNote thì Microsoft đã bổ sung thêm việc hỗ trợ đồng bộ ghi chú lưu trên SharePoint Server.
 
 
Microsoft OneNote mới cho thiết bị iOS độc đáo và tiện lợi
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 29-10-2014
Tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời đầu tiên của iOS 8 chính là bộ tinh chỉnh đưa giao diện ấn tượng của Apple Watch lên iPhone.
Thủ Thuật | 29-10-2014
Vậy là cuối cùng iOS8 cũng đã chính thức được phân phối rộng rãi đến cho các máy iPhone, iPod và iPad.
Tin tức | 29-10-2014
Khi cùng đăng nhập bằng một tài khoản iCloud và kết nối đến chung mạng Wi-Fi, người dùng iPad, MacBook có thể nhận cuộc gọi từ iPhone mà không cần chạm...
Thủ Thuật | 29-10-2014
Với iOS 8.1, bạn có thể chỉnh sửa độ sáng màn hình bằng nút Home, tất nhiên với một vài thủ thuật nhỏ.
Tin tức | 29-10-2014
Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hoạt động của Apple Watch trên hệ điều hành Watch OS cùng thông tin về tuổi thọ pin vừa được Apple tiết lộ.
Tin tức | 28-10-2014
Mạng xã hội hiện nay đang trở thành một trào lưu sử dụng của mọi người. Đặc biệt, với công nghệ di động phát triển thì việc sử dụng smarphone để vào mộ...
Thủ Thuật | 28-10-2014
iPhone là một dòng sản phẩm điện thoại thông minh được rất nhiều người lựa chọn làm phương tiện liên lạc. Người dùng có thể dùng máy để liên lạc với ng...
Tin tức | 25-10-2014
Bạn hay sử dụng iOS 8 nhưng liệu bạn có biết ý nghĩ của chữ Allow Full Access. Chomobi sẽ giải thích cho bạn ý nghĩa của chữ này.