Ngoài việc scan văn bản, Microsoft Office Lens còn có khả năng chuyển tài liệu scan sang định dạng Word, PDF hoặc PowerPoint.

Microsoft Office Lens Ứng dụng chất biến iPhone thành máy scan
 
Thời gian gần đây, Microsoft phát hành nhiều ứng dụng có chất lượng tốt cho iPhone. Office Lens là sản phẩm mới nhất trong số đó. 
 
Một năm sau khi chính thức ra mắt Office Lens cho Windows Phone, Microsoft vừa tung một phiên bản mới của ứng dụng này cho iPhone và điện thoại Android.
 
Office Lens cho phép người dùng chụp ảnh các dòng ghi chú, thực đơn, danh thiếp, tài liệu…, sau đó chỉnh sửa hình ảnh đã scan, lưu vào các ứng dụng như OneNote hay OneDrive. Với ứng dụng OneNote, người dùng có thể truy cập và chỉnh sửa hình ảnh scan được từ mọi thiết bị.
 
Phiên bản Office Lens cho iPhone có thêm một vài tính năng mới. Chẳng hạn, ứng dụng có thể nhận diện phần góc của tài liệu để tự động cắt, chỉnh và làm sạch bức ảnh. Nó cung cấp chế độ xem trước-sau để người dùng thấy được sự khác biệt sau khi chỉnh sửa.
 
Video Giới thiệu ứng dụng
 
 
Office Lens Office Lens được phát hành miễn phí trên App Store. Ngoài khả năng scan văn bản, ứng dụng còn cho phép chuyển văn bản hoặc các đoạn ghi chú trên nền trắng thành định dạng Word, PDF, PowerPoint. Thậm chí, nó có thể lưu hình ảnh scan vào ứng dụng OneNote hay OneDrive bằng các định dạng quen thuộc như docx, pptx, jpg, pdf hoặc một vài định dạng khác, giúp người dùng truy cập, chia sẻ dễ dàng hơn.
 
Microsoft cho biết, hãng mới chỉ phát hành bản dùng thử của Office Lens cho điện thoại Android, với tính năng tương tự trên iPhone. Để dùng thử, người dùng sẽ phải tham gia chương trình Office Lens Android Preview trên Google+ với vai trò là một tester.
Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 04-04-2015
Theo trang 9to5Mac, quy trình trải nghiệm và mua Apple Watch tại những cửa hàng Apple Store sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các sản phẩm điện tử bình...
Tin tức | 04-04-2015
Cùng xem xét, khám phá một số đặc điểm thu hút người dùng của iPad Air 2 và iPad mini 3 qua bài viết sau.
Thủ Thuật | 04-04-2015
Nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone, dưới đây là những gì bạn nên kiểm tra và thực hiện.
Tin tức | 04-04-2015
"Táo Khuyết" có thể đang cân nhắc về iPhone 6C do model tiền nhiệm không bị chê về phần cứng nhưng có doanh số không cao.
Tin App | 04-04-2015
iOS 8.2 ra mắt chủ yếu để hỗ trợ Apple Watch cũng như cập nhật sửa lỗi và cải tiến sự ổn định. Tuy nhiên một số tính năng mới có thể khiến pin sụt nhan...
Thủ Thuật | 03-04-2015
Tai nghe, cáp của iPhone nếu mua trên thị trường rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, nhất là iPhone 5. Dưới đây là những cách đơn giản để ng...
Tin tức | 03-04-2015
Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) tiết lộ, Apple đã đăng ký bản quyền bằng sáng chế mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt cho smartphone, thay thế...
Thủ Thuật | 02-04-2015
Tập hợp các mẹo về một số tính năng hữu ích của iPod touch với iOS 8.