Living Planet được sáng tạo bởi nhà phát triển Sammer Azzam đứng sau thành công của các ứng dụng ảnh nổi tiếng Procam, PhotoFusion và Stackables.

Living Planet là một ứng dụng iOS cho phép người dùng có thể sáng tạo ra các bức ảnh hay video mang chủ đề những hành tinh bé nhỏ thú vị.

Living Plannet sử dụng một cơ chế hiện đại để chuyển nhiều khung hình ảnh ở các mức độ phân giải khác nhau thành một tác phẩm sáng tạo tuyệt vời mô phỏng một vòng xoáy nhỏ ở giữa rất lạ. Thông thường, người ta phải mất nhiều giờ liền để tinh chỉnh bằng tay các tấm hình kiểu này bằng Photoshop. Trong khi đó, các video cũng được sáng tạo chỉ trong vài phút với ứng dụng.

Living Planet ứng dụng ảnh tuyệt đẹp dành riêng cho iPhone

Living Planet giới thiệu tới người dùng sáu loại công cụ chỉnh sửa ảnh mới, cho phép bạn có thể căn lề, điều chỉnh kích cỡ, góc độ và hướng của các bức ảnh yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng bổ sung thêm nhiều công cụ cắt hình hiển thị các bức ảnh ở cả hai chế độ trước và sau khi chỉnh sửa. Ngoài ra Living Planets cũng thêm vào tính năng chèn nhạc cho video, biến các thành quả sáng tạo của bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Living Planet ứng dụng ảnh tuyệt đẹp dành riêng cho iPhone

Mời bạn nhìn qua những hình ảnh mà Living Planet có thể tạo phía dưới đây, nếu cảm thấy thích bạn có thể tìm hiểu và mua ứng dụng với giá 0,99USD.

 Link tải ứng dụng Living Planet giá 0.99 USD tại đây

 
Living Planet ứng dụng ảnh tuyệt đẹp dành riêng cho iPhone
Living Planet ứng dụng ảnh tuyệt đẹp dành riêng cho iPhone
Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 14-10-2014
Khi mới ra mắt hệ điều hành iOS 8 có gặp một số lỗi khi chạy, Apple đã rất lỗ lực để có thể ra mắt các phiên bản sửa lỗi. Dưới đây là 20 thủ thuật tron...
Thủ Thuật | 14-10-2014
Vậy là bạn đã mua được chiếc iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus mới tinh. Giờ là lúc chuyển tất cả dữ liệu từ iPhone cũ sang nhà mới. Công việc chuyển dữ liệu...
Tin tức | 13-10-2014
Do tổng chi phí bỏ ra để mua iPhone 6 bản khóa mạng và dịch vụ unlock còn cao, không thấp hơn nhiều so với mua bản quốc tế, nên hiện nhiều người tiêu d...
Thủ Thuật | 13-10-2014
Nếu thiết bị bạn đang hoạt động trên iOS 8 hoặc đã nâng cấp lên phiên bản này, nhưng không tìm thấy tính năng Personal Hotspot, dưới đây là cách khắc p...
Tin App | 13-10-2014
Người sử dụng điện thoại thường có thói quen chụp nhiều hình liên tiếp để chọn ra tấm ưng ý nhất nhưng lại quên hoặc ngại xóa những ảnh còn lại.
Thủ Thuật | 13-10-2014
Nếu đang sử dụng một chiếc iPhone, iPad sử dụng nền tảng iOS 8 và lướt web bằng Safari, bạn có thể thực hiện việc dịch ngôn ngữ trang web đang xem sang...
Tin App | 12-10-2014
Giới thiệu đến bạn đọc phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có chức năng giúp khôi phục lại dữ liệu đã bị mất trên iPhone.
Tin tức | 12-10-2014
Sẽ chỉ có 9 chiếc iPhone 6 Plus phiên bản mạ vàng, đúc logo RollsRoyce bằng vàng 24K, dành riêng cho các chủ xe Rolls-Royce tại Việt Nam.