Thông thường nếu nhớ ra sinh nhật của ai đó trước 1-2 ngày, bạn vẫn phải chờ đến đúng ngày để gửi tin nhắn chúc mừng, rất nhiều khả năng bạn sẽ bị quên. Thế nhưng ứng dụng biteSMS dành cho iPhone đã khắc phục nguy cơ này và cũng cung cấp rất nhiều tính năng liên quan đến tin nhắn khác…

Việc nhắn tin thông thường trên một chiếc iPhone sẽ được hỗ trợ tối đa với biteSMS, ứng dụng hoàn toàn miễn phí (dù bạn có thể sẽ phải trả phí để biteSMS không chèn quảng cáo).  Một số tính năng hữu ích của biteSMS có thể kể ra như trả lời tin nhắn nhanh (Quick Reply), hẹn giờ gửi tin nhắn (Scheduled SMS), thêm biểu tượng cảm xúc, thêm chữ ký, sửa phông nền (có thể làm khung tin nhắn trong suốt nếu bạn tải về phông bên ngoài) hay thực hiện bảo mật…

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Người sử dụng biteSMS có thể làm khung tin nhắn trong suốt nếu tải phông mới từ trên mạng.

Trong số rất nhiều tính năng như thế, bài này sẽ chỉ hướng dẫn sử dụng biteSMS ở một số tính năng đặc trưng nhất. Để cài đặt ứng dụng tự động gửi tin nhắn hẹn giờ dành cho iPhone, điều kiện đầu tiên là thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài đặt Cydia.

Sau khi khởi động Cydia, bạn tiếp tục chuyển sang tab Search và nhập vào từ khóa biteSMS. Từ đây bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ nguồn của GSM hoặc BigBoss.


Hẹn giờ gửi tin nhắn

Để hẹn giờ gửi tin nhắn, sau khi hoàn tất việc soạn thảo và chọn tên người nhận tin nhắn, thay vì nhấn nút Send, bạn chạm 2 lần vào khung soạn thảo tin nhắn. Tại đây sẽ hiện lên một menu nhỏ và bạn tiếp tục chọn biểu tượng biteSMS ở góc ngoài cùng bên phải, sau đó chọn biểu tượng có hình đồng hồ để tùy chỉnh giờ tự động gửi tin nhắn.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để hẹn giờ gửi tin nhắn: Sau khi hoàn tất việc soạn thảo và chọn tên người nhận, bạn chạm 2 lần vào khung soạn thảo. Sau đó bạn tiếp tục chọn biểu tượng biteSMS (mũi tên đỏ) rồi chọn biểu tượng có hình đồng hồ (mũi tên trắng).

Tại mục Scheduled SMS, biteSMS sẽ hiện thị một màn hình thông tin tổng quát, trên đó có các thông tin như: tên người gửi, nội dung tin nhắn, giờ tin nhắn sẽ được gửi, số lần gửi đến một số cố định, báo nhận. Việc bạn cần làm là chọn Date & Time để chỉnh thời gian mong muốn tin nhắn được gửi đi. Tùy chỉnh xong bạn chọn Done để đồng ý các thông tin này và hoàn tất việc hẹn giờ gửi tin nhắn.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để hẹn giờ gửi tin nhắn: Tại mục Scheduled SMS, chọn Date & Time để chỉnh thời gian mong muốn tin nhắn được gửi đi.

Tin nhắn đang được hẹn giờ để gửi đi sẽ có biểu tượng đồng hồ màu xanh hiển thị bên tay phải. Tới đúng giờ đã lên lịch, biteSMS sẽ tự động thực hiện thao tác gửi tin nhắn thay cho bạn.


Trả lời tin nhắn nhanh

biteSMS hỗ trợ trả lời tin nhắn nhanh chóng (Quick Reply) và soạn tin nhắn nhanh chóng (Quick Compose) mà không phải tạm dừng một trò chơi hoặc ứng dụng khác.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để trả lời tin nhắn nhanh: biteSMS hỗ trợ trả lời nhanh chóng (Quick Reply) khi có tin nhắn mà không phải tạm dừng một trò chơi hoặc ứng dụng khác. Bạn chỉ cần bấm Reply (mũi tên).


Giới hạn thông tin tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa

biteSMS có rất nhiều tính năng bảo mật. Bạn có thể giới hạn thông tin tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa, vì vậy nếu có ai đó cầm điện thoại của bạn, họ không thể đọc các tin nhắn mới nhận của bạn, điều này giúp bạn giữ những thông tin quan trọng cho chính minh.

Để bật tính năng này, vào Settings => Privacy.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để giới hạn thông tin tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa: Vào mục Settings => Privacy (khoanh đỏ) của biteSMS.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để giới hạn thông tin tin nhắn hiển thị trên màn hình khóa: Chuyển sang chế độ OFF của phần Show Name (hiện tên người gửi) và Show Content (hiện nội dung tin nhắn nhận được) trong mục Notification Lock Mode (khung đỏ).


Đếm ký tự

Bật tính năng đếm ký tự tin nhắn bằng cách vào Settings => More Stuff => Character Counter và chọn chế độ On.

Hướng dẫn hẹn giờ và trả lời tức thì tin nhắn trên iPhone


Hướng dẫn sử dụng biteSMS để đếm ký tự tin nhắn: Vào Settings => More Stuff => Character Counter và chọn chế độ On.

Theo: Mobay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-06-2014
Nếu chẳng may bị mất số liên lạc trên thiết bị iOS, chắc chắn người dùng sẽ rất chán nản. Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục số liên lạc bị m...
Tin App | 21-06-2014
Gã khổng lồ chip vừa công bố dịch vụ nhắn tin di động có tên gọi Pocket Avatars, cho phép người dùng biến đổi gương mặt của họ thành những biểu tượng a...
Thủ Thuật | 21-06-2014
iTunes gift card là gì? Tại sao nên sử dụng iTunes gift card? Bài viết sau sẽ nêu cụ thể cho các bạn.
Tin App | 21-06-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Xem phim HD miễn phí, sẽ giúp bạn trải nghiệm các phim HD tốt và hấp dẫn hơn. Các bạn hãy dùng và cảm nhận ứng dụng...
Tin tức | 20-06-2014
Chomobi giới thiệu cho các bạn các tính năng mới của trình duyệt Safari trong iOS 8 đó chính là tính năng cho sử dụng dữ liệu Autofill rất hữu ích....
Thủ Thuật | 20-06-2014
Bạn có biết rằng chiếc iPhone sang chảnh của mình chứa đựng những tiện ích cực hữu dụng mà rất nhiều người, ngay cả bạn có thể vẫn chưa biết? Hãy xem n...
Tin App | 20-06-2014
Bạn không có thời gian đọc sách và chỉ muốn nghe, hay người lớn tuổi mắt yếu nhưng yêu thích đọc sách. Ứng dụng Sách Nói Pro sẽ giúp bạn, khi bạn sử dụ...
Thủ Thuật | 19-06-2014
Bài viết hướng dẫn các bước dùng ứng dụng iTube để lưu các video yêu thích về iPhone để xem khi không kết nối Internet.