Hình nền là một trong những yếu tố cấu thành nét cá tính riêng của người dùng iPhone

Hình nền iPhone đẹp, cực đẹp

Tùy vào gu thẩm mĩ cũng như cá tính khác nhau người dùng có thể chọn một trong những hình dưới đây để làm hình nền iPhone của mình.

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Hình nền giải lụa đa màu sắc, đẹp mà tinh tế

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Cánh đồng cúc chớm hoàng hôn

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Nét nghệ thuật đượm buồn

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Hình nền iPhone đẹp hiện nay

Trên đây là một số hình nền iPhone 6 đẹp về phong cảnh, nghệ thuật, công nghệ... trong thời gian tới chúng tôi sẽ cập nhật bổ sung thêm để người dùng lựa chọn thêm.

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 26-10-2015
Vietcombank cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán, kiểm tra thông tin tài khoản, hỗ trợ sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank nga...
Thủ Thuật | 24-10-2015
Apple nâng cấp iOS 9.1 chủ yếu là để ngăn chặn công cụ Pangu nhưng trong những ngày đầu, nếu lỡ lên phiên bản mới người dùng vẫn có thể trở về bản cũ....
Tin Game | 23-10-2015
X-Mercs là game mobile lấy đề tài chiến tranh viễn tưởng thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt cực hấp dẫn mới được phát hành trên iOS.
Tin tức | 22-10-2015
Bản cập nhật phần mềm mới nhất iOS 9.1 vừa được Apple phát hành cho người dùng iPhone và iPad, hơn một tháng sau khi iOS 9 được tung ra.
Tin tức | 22-10-2015
Ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple được loại bỏ phím Home, toàn bộ mặt trước là màn hình cảm ứng, máy chạy iOS 10 với giao diện giống Apple Watch....
Thủ Thuật | 22-10-2015
Phần lớn người dùng iPhone, iPod touch hoặc iPad quan tâm đến việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thường tập trung trải nghiệm và tìm hiểu về hiệu suấ...
Thủ Thuật | 21-10-2015
Khi chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc đầu tiên mà bạn cần làm là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình.
Thủ Thuật | 21-10-2015
Các tweak giúp bạn trải nghiệm tính năng chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus như Live photo, 3D touch hay Peek and Pop.