Phiên bản cập nhật mới của Google Maps trên cách thiết bị chạy iOS đã có thể tại về từ Apple App Store cho iPhone và iPad.

Bản cập nhật lên phiên bản 4.3.0 của Google Maps trên iOS. Các thiết bị iPhone và iPad chạy iOS 6 hoặc cao hơn có thể tải về ngay từ App Store. Bản cập nhật sẽ hiển thị các doanh nghiệp đang ở gần vị trí hoặc một địa chỉ mà bạn tìm kiếm, Ngoài ra, bạn sẽ thấy thêm vộ vài địa điểm thú vị gần đó, đáng được quan tâm để có thể nhiều lựa chọn. Bằng cách chia sẻ những đánh giá, bạn có thể tìm được những "huy hiệu hướng dẫn". Nếu gửi trên 200 ý kiến, bạn sẽ nhận được một món quà hằng năm từ Google tuy nhiên điều này phần lớn khả năng chỉ áp dụng tại Mỹ.
 
Google Maps trên iOS nhận bảng cập nhật vào hôm nay
 
Google Maps trên iOS nhận bảng cập nhật vào hôm nay
 
Google Maps trên iOS nhận bảng cập nhật vào hôm nay
Bản cập nhật không có nhiều thay đổi về giao diện mà phần lớn là tính năng.
 
Bản cập nhật cũng bao gồm việc vá một số lỗi. Bạn có thể tải phần mềm Google Maps cho iOS trên App Store hoàn toàn miễn phí.
 
Theo: Xahoithongtin.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 28-02-2015
Đồng hồ thông minh của Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với iPhone 6 và iPhone 6 Plus mùa thu năm ngoái nhưng vẫn chưa được bán ra.
Tin App | 28-02-2015
Ẩn ảnh, video riêng tư, chỉnh sửa trực tiếp hay lưu trữ điện toán đám mây là những tiện hấp dẫn có sẵn với phần mềm Photos trên iOS 8.
Thủ Thuật | 28-02-2015
Bạn không cài được ứng dụng cho iPhone cũ của mình? Đừng vội nản! Hôm nay chomobi sẽ hướng dẫn cho các bạn “mẹo” sau để “lách luật”.
Thủ Thuật | 28-02-2015
Chế độ Seen đôi lúc có thể gây rắc rối không nhỏ bởi sự nhạy cảm của nó. Để tránh phiền hà, bạn có thể tắt luôn chức năng này để việc nhắn tin được ‘dễ...
Tin tức | 27-02-2015
Nhà sản xuất iPhone, iPad bị buộc trả 532,9 triệu USD sau khi một tòa án liên bang ra phán quyết phần mềm iTunes vi phạm 3 bằng sáng chế thuộc sở hữu c...
Tin tức | 27-02-2015
Một chiếc iPhone “độ” theo ý của chủ nhân sẽ là một cách rất độc đáo để thể hiện cá tính. Và dĩ nhiên để “độ” một chiếc iPhone sao cho đẳng cấp chủ nhâ...
Tin App | 27-02-2015
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...
Tin tức | 27-02-2015
Phiên bản 16 GB của iPhone 6 Plus chính hãng vừa được nhà mạng VinaPhone giảm giá 1,1 triệu đồng.