Giphy Cam cho phép người dùng tự quay video rồi dùng nó để tạo các bức ảnh động gif và chia sẻ với bạn bè trên các mạng xã hội.

Giphy, công cụ tìm kiếm ảnh động GIF nổi tiếng trên Internet, mới đây vừa ra mắt một ứng dụng cho phép người dùng tự mình tạo ảnh gif rồi gửi hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội. Ứng dụng mới của Giphy có tên Giphy Cam và hiện đã có mặt trên kho ứng dụng App Store của iOS. Phiên bản cho Android vẫn đang trong quá trình xây dựng, chưa được phát hành.
 
 
“Giphy luôn muốn giải quyết vấn đề tìm ảnh gif trực tuyến và giúp người dùng chia sẻ ảnh ở bất kỳ đâu. Đó là lý do vì sao chúng tôi hợp tác phát triển với các ứng dụng nhắn tin và các nền tảng truyền thông. Bước phát triển tự nhiên tiếp theo sẽ là tập trung vào giúp người dùng sáng tạo ảnh. Chúng tôi muốn giúp người dùng tạo ra các khoảnh khắc của tiêng mình và chia sẻ chúng". - Julie Logan, một người đại diện của Giphy, cho biết.
 
Giphy Cam Ứng dụng làm ảnh động ngộ nghĩnh trên iOS
Một ảnh động được tạo bằng Giphy Cam.
 
Với Giphy Cam, người dùng có thể quay một video dài tối đa 5 giây rồi tạo ảnh gif từ video đó và chia sẻ qua tin nhắn hoặc trên các mạng xã hội như Instagram, Twitter, và Pinterest. Người dùng cũng có thể chọn lưu ảnh vào bộ nhớ trên smartphone. Ứng dụng cũng cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng và bộ lọc vào ảnh. Tuy nhiên, bên trong Giphy Cam không tích hợp các chức năng như theo dõi ảnh của bạn bè. "Giphy Cam không phải mạng xã hội, nó đơn giản là một công cụ giúp bạn tạo ảnh gif" - Julie Logan cho biết.
 
Khi chia sẻ ảnh qua iMessage hay Twitter - các dịch vụ hỗ trợ file có định dạng .gif, phần mềm nén Giphy sẽ giữ lại cấu trúc file .gif. Tuy nhiên, khi chia sẻ ảnh lên các nền tảng như Instagram (không hỗ trợ ảnh gif), Giphy chuyển file sang một video được phát lặp đi lặp lại (Instagram hỗ trợ chia sẻ loại file này).
 
Thêm một số ảnh động được tạo bằng Giphy Cam:
 
Giphy Cam Ứng dụng làm ảnh động ngộ nghĩnh trên iOS
 
Giphy Cam Ứng dụng làm ảnh động ngộ nghĩnh trên iOS
 
Giphy Cam Ứng dụng làm ảnh động ngộ nghĩnh trên iOS
 
Giphy Cam Ứng dụng làm ảnh động ngộ nghĩnh trên iOS
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 25-08-2015
Cách đây ít lâu, Gameloft cũng mới chính thức tung ra March of Empires, 1 tựa game chiến thuật mới của hãng sở hữu đồ họa sắc nét, hệ thống bản đồ khổn...
Thủ Thuật | 25-08-2015
Thay cho bảng số nhập mật khẩu xếp ngang dọc thông thường, bạn có thể tạo cho iPhone 6 vòng tròn quay số phá cách mà vẫn rất thẩm mỹ…
Thủ Thuật | 25-08-2015
Bạn có thể nâng cấp lên iOS 9 vào tháng 9 tới - hay có thể bạn chỉ muốn chụp một bức ảnh mà không phải xóa đi bức ảnh cũ để có thêm không gian nhớ. Có...
Tin tức | 25-08-2015
Trước khi nhận đặt hàng, máy có thể ra mắt vào ngày 8 hoặc 9/9. Sau thời điểm đặt 1 tuần, iPhone 6S và 6S Plus sẽ chính thức lên kệ.
Tin tức | 24-08-2015
Một số iPhone 6 Plus được Apple bán ra trong thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2015 bị lỗi camera sau khiến ảnh chụp bị nhòe.
Tin Game | 24-08-2015
Final Fantasy 7 là tựa game huyền thoại trên hệ máy chơi game Playstaytion trước tiên, sau đó tới PC. Và mới đây, Square Enix cũng chính thức công bố t...
Tin tức | 24-08-2015
Apple muốn iPad trở thành một công cụ làm việc cần thiết, hữu ích. Và hãng đã đăng ký bản quyền phụ kiện Smart Cover của iPad tích hợp cả màn hình để n...
Thủ Thuật | 24-08-2015
Bạn đang dùng iPhone? Có chắc rằng bạn có những thói quen sau hay không? Hãy cùng tham khảo để có được những điều chỉnh hữu hiệu nhất.