Ứng dụng Rooms – nơi chia sẻ, cung cấp các dữ liệu hình ảnh, video, văn bản và ứng dụng gần như không quá khác so với những gì bạn làm được trên Instagram hay Facebook. Ngoài ra, người dùng có thể hoàn toàn tùy biến, trang trí cho phòng chat của mình.

Facebook cũng đã cho ra mắt Slingshot. Ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng chia sẻ các khoảnh khắc lớn nhỏ cùng lúc với nhiều người. Bạn bắt đầu bằng việc chụp một bức ảnh hay ghi lại đoạn video và “sling” cho bạn bè. Người nhận không thể xem được thông tin bạn gửi trên bảng tin của họ cho tới khi họ “sling” lại cho bạn một thông tin nào đó.
 
Và mới đây Facebook cập nhật cả Rooms và Slingshot của hãng trên iOs các các cải tiến và tính năng mới.
 
Facebook cập nhật và cải thiện mới cho app Rooms Slingshot
 
Với Rooms, ứng dụng chat được đưa ra bởi ông lớn mạng xã hội có thêm một số cải tiến, mà đặc biệt phải nói tới là cho phép người dùng khám phá và xem trước những căn phòng thú vị mới mà bạn muốn chỉ bằng một cú nhấp.
 
Trong một bài post trên blog của mình, Facebook nói rằng:
 
“Trong khoảng tháng rưỡi vừa qua, cộng đồng chúng ta đã tạo ra hàng chục ngàn phòng chat khác nhau, từ phòng dành cho những nhà phát triển trò chơi trên smartphone, rồi sư huynh hội, rồi hỗ trợ trầm cảm, cho đến những thủ thuật Kendama (kiếm chọc bi). Chúng tôi đã hết sức kinh ngạc trước những đề tài không ngừng được mở rộng để kết nối mọi người. Gửi đến những nhà sáng tạo và điều phối viên của chúng tôi: Cảm ơn các bạn đã cung cấp nơi chào đón mọi người từ trên toàn thế giới”
 
Rooms cũng được cập nhật thêm một số bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất để xem video tốt hơn.
 
Còn SlingShot, cũng vừa được nhận thêm một số cải tiến và tính năng mới, nổi bật nhất là giờ đây, ứng dụng cho phép bạn chuyển đỗi dễ dàng giữa camera trước và sau gọi là “fronties”. Hãy cùng khám phá chính mình và tự tạo dựng nét riêng với Slingshot nhé !
 
Sản phẩm tương thích với iPhone và iPod touch chạy iOS 7.0 hoặc mới hơn, Những ứng dụng trên hiện đã có miễn phí trên App Store.
 
 
 
Theo: Hizone
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-12-2014
Với những điểm trừ sau đây, phải chăng Apple đã tạo ra một sản phẩm mà không ai cần tới.
Tin tức | 23-12-2014
iPad Mini Wi-Fi 16 GB hạ một triệu đồng, dòng Air Cellular 16 GB hiện xuống dưới 14 triệu trong khi Air Wi-Fi 16 GB giảm gần 2 triệu.
Thủ Thuật | 22-12-2014
iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích cỡ to hơn nhiều so mới những gì người dùng iPhone từng sở hữu. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng sử dụng thiế...
Tin tức | 22-12-2014
Hệ điều hành iOS 8 mới được cập nhập lên thiết bị của Apple, có rất nhiều tính năng mới mà người dùng chưa biết đến như tối ưu pin, trả lời tin nhắn em...
Thủ Thuật | 22-12-2014
iPhone 6 và iPhone 6 Plus giờ đây đã cho phép người dùng tiến hành quay video với tốc độ 60fps ( hình trên giây). Trước đây, với các thiết bị iOS đời c...
Thủ Thuật | 22-12-2014
TaiG vừa cập nhật phiên bản mới hỗ trợ giao diện tiếng Anh, công cụ này hỗ trợ jailbreak các thiết bị chạy iOS 8
Thủ Thuật | 21-12-2014
Các chức năng nâng cao trong các ứng dụng tin nhắn đã được thay đổi tốt hơn.
Tin tức | 21-12-2014
Bạn từng mua 1 cái iPad bản WiFi nhưng chợt thấy hối hận vì không chọn bản 3G có khe cắm SIM để thoải mái dùng internet? FiiV là chiếc case cho iPad Ai...