Mới ra mắt nhưng ứng dụng quản lý tiêm chủng cho trẻ em DOCTOR BABEE đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh có con nhỏ. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí chạy trên hệ điều hành Android và iOS nhằm nhắc nhở lịch tiêm chủng của riêng từng bé theo đúng khuyến cáo của Bộ y tế và tổ chức y tế thế giới WHO.

Sử dụng ứng dụng Doctor Babee, các bậc phụ huynh sẽ được hưởng nhiều tiện ích trong việc ghi nhớ lịch tiêm cho bé trong bất kì trường hợp nào.

Ứng dụng giúp ghi nhớ và nhắc nhở lịch tiêm của riêng bé. Ứng dụng Doctor Babee tính toán lịch tiêm dựa vào ngày tháng năm sinh của từng bé.Chỉ cần nhập thông tin ngày sinh của bé vào hồ sơ để quản lý, ứng dụng sẽ tự động hiển thị 1 lịch trình tiêm chỉ dành cho bé đó. Babee sẽ gửi tin thông báo đã đến thời gian cần tiêm vaccine cho bé trước lịch tiêm 1 ngày để bố mẹ không quên ngày đưa con đến các cơ sở y tế tiêm phòng bệnh. 

Doctor Babee Ứng dụng miễn phí theo dõi lịch tiêm chủng cho trẻ

Ứng dụng giúp quản lý lịch tiêm của nhiều bé trong gia đình. Doctor Babee sẽ ghi nhớ và theo dõi các mũi tiêm ở các trạng thái: ĐÃ TIÊM, CHƯA TIÊM, LỠ. Bố mẹ sẽ không bị mất lịch sử tiêm của con dù có mất điện thoại, hỏng hoặc sử dụng điện thoại khác. Lịch tiêm của bé sẽ được quản lý dựa trên tài khoản sử dụng trên Babee.

 Ứng dụng giúp cập nhật danh sách vaccine cần tiêm. Doctor Babee sẽ cung cấp cho các ông bố bà mẹ thông tin cần biết để hiểu về các loại vaccine bé nên được tiêm trong những năm đầu đời.

 Và tính năng thông tin dịch bệnh theo mùa cũng sẽ hữu ích cho các bậc cha mẹ. Thông tin dịch bệnh sẽ được cập nhật cho bố mẹ thông qua ứng dụng Doctor Babee và hướng dẫn cho bố mẹ cách phòng tránh và chăm sóc bé trong mùa dịch.

Link tải ứng dụng Doctor Babee cho Android

Link tải ứng dụng Doctor Babee cho iOS

Theo: Vnmedia
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 25-03-2015
iCloud là công cụ tuyệt vời để quản lý và "nắm quyền sinh sát" các thiết bị Apple. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu được tầm quan trọng của nó, dẫn đế...
Tin App | 25-03-2015
Ứng dụng giới thiệu trong bài đảm bảo tải được video chất lượng cao trên YouTube về iPhone, iPad hoàn toàn miễn phí.
Tin tức | 25-03-2015
Mỗi một thế hệ iPhone mới lại đánh dấu một cải tiến về camera làm cho nó hoàn thiện hơn, nâng cao chất lượng chụp ảnh và quay video hơn so với các thế...
Tin App | 25-03-2015
Mạng xã hội ảnh Instagram vừa công bố ứng dụng ghép ảnh mới dành cho người dùng iPhone, iPad có tên Layout.
Tin tức | 25-03-2015
Ngoài chức năng là một chiếc đồng hồ thông minh, Apple Watch còn có thể được sử dụng như một chiếc remote để điều khiển mọi thiết bị của Apple như TV,...
Thủ Thuật | 24-03-2015
Nếu không đăng ký gói cước 3G trọn gói không giới hạn, bạn có thể áp dụng các mẹo sau để tiết kiệm tiền 3G trên iPhone.
Tin tức | 24-03-2015
Apple là hãng luôn chau chuốt một cách tỷ mỷ về cả phần cứng và phần mềm cho các thiết bị của họ. Tuy nhiên, vẫn tồn tại một lỗ...
Tin tức | 24-03-2015
Nút Home trên iPhone 6S trong concept này được chuyển lên cạnh phải máy và được thiết kế giống với nút Digital Crown trên Apple Watch.