KitCamera là một trong số vô vàn những ứng dụng xử lí video và hình ảnh trên App Store, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này vì các công cụ được bố trí rất trực quan, các hiệu ứng độc đáo và nhiều lựa chọn tinh chỉnh.

Chụp và biên tập ảnh dễ dàng với hiệu ứng tuyệt đẹp với KitCamera trên iPhone iPad
 
KitCamera là một phiên bản được thiết kế lại từ phần mềm biên tập ảnh nổi tiếng KitCam. Các nhà thiết kế đã kế thừa rất nhiều thứ từ KitCam như giao diện người dùng tương tự, nhiều ống kính, hiệu ứng video và đa dạng về khung hình... Theo nhận xét của nhiều người dùng thì KitCamera thậm chí còn dễ sử dụng hơn so với KitCam.
 
Với KitCamera bạn có thể kết hợp 16 loại ống kính, 51 hiệu ứng video và 40 khung hình khác nau để tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Người dùng cũng có thể lựa chọn những bức ảnh kết hợp với các hiệu ứng video và việc canh chỉnh thời gian ảnh xuất hiện để tạo ra các đoạn video trình chiếu cho bộ sưu tập ảnh.
 
Chụp và biên tập ảnh dễ dàng với hiệu ứng tuyệt đẹp với KitCamera trên iPhone iPad
 
Đặc biệt, KitCamera cho phép người dùng thử trước các hiệu ứng và ống kính trước khi quyết định áp dụng cho một đối tượng chụp hoặc quay phim cụ thể. Ví dụ khi bạn ngắm chụp một khung cảnh nào đó, từ màn hình của thiết bị bạn có thể xem trước từng loại hiệu ứng sẽ cho ra bức ảnh như thế nào trước khi quyết định chọn hiệu ứng thích hợp nhất để chụp.
 
Người dùng có thể sử dụng camera của ứng dụng để chụp ảnh mới và thêm vào các hiệu ứng hoặc lựa chọn những ảnh có sẵn trong thư viện.
 
Theo: Shortlink
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-01-2015
Đôi khi bạn thấy iPhone hoăc iPad của mình sạc chậm hơn bình thường. Đó không phải là do bạn tưởng tượng mà thực sự là chuyện này có thể xảy ra.
Tin tức | 19-01-2015
Không kém cỏi như iPhone 6, mẫu máy tính bảng full-size thế hệ mới của Apple - iPad Air 2 sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM.
Tin tức | 19-01-2015
Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.
Tin Game | 18-01-2015
P.A.C.O. đặt người chơi vào nhiệm vụ đặc biệt thú vị và có thể nói là khó nhất từ trước đến nay: Trợ giúp tập đoàn tội phạm vượt ngục an toàn!
Tin tức | 18-01-2015
Sản phẩm mới sẽ thêm phiên bản VN/A được Việt hoá hoàn toàn, có thể thay đổi lớn với việc được lắp camera kép và một vài tính năng mới khác.
Thủ Thuật | 17-01-2015
Trước khi mua một chiếc iPhone hay iPad dưới dạng mua cũ, người dùng có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra một cách dễ dàng.
Tin tức | 17-01-2015
Theo khảo sát của ngân hàng đầu tư UBS, 25% lượng khách hàng có dự định mua một chiếc đồng hồ thông minh trong vòng 12 tháng tới đang nhắm đến sản phẩm...
Thủ Thuật | 17-01-2015
Những thủ thuật sau đây sẽ giúp chiếc iPhone hay iPad của bạn trở nên tiện dụng hơn trong cuộc sống và công việc hằng ngày.