Camera+ Free là phiên bản miễn phí của ứng dụng chụp ảnh Camera+ nổi tiếng trên iPhone với hơn 14 triệu người dùng.

Nếu đang cần tìm một ứng dụng chụp ảnh hay cho chiếc iPhone của mình, Camera+ Free chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Trên thực tế, Camera+ Free chính là phiên bản miễn phí của ứng dụng Camera+ nổi tiếng trước đó trên iOS, thường được bình chọn là một trong những app chụp ảnh tốt nhất cho iPhone với hơn 14 triệu người dùng. Tuy nhiên, đây là ứng dụng trả phí, và người dùng sẽ phải bỏ ra 3 USD mới có thể sở hữu nó.
 
Camera+ Free Ứng dụng chụp ảnh miễn phí tuyệt hay cho iPhone
 
Camera+ Free được trang bị gần như tất cả các tính năng chính của phiên bản trả phí, cho phép bạn dễ dàng thay đổi độ phơi sáng, thay đổi điểm lấy nét, chụp ảnh ở nhiều chế độ khác nhau. Ứng dụng cũng cung cấp nhiều hiệu ứng cho ảnh chụp cũng như nhiều chế độ cảnh khác nhau. Công cụ zoom số trên app giúp bạn zoom vào đối tượng chụp được gần hơn so với công cụ mặc định trên iPhone.
 
Tất nhiên người dùng sẽ bị hạn chế một số tính năng ở phiên bản miễn phí này. Ví dụ như tính năng Lab, nơi bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa thủ công cho ảnh, sẽ chỉ có trên phiên bản thương mại. Tương tự với công cụ Clarity giúp chỉnh sửa độ "rõ nét" cho ảnh. Đáng hoan nghênh là Camera+ Free sẽ không có quảng cáo đi kèm như nhiều app miễn phí khác trên App Store.
 
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 17-09-2015
Apple sẽ phát hành phiên bản iOS mới cho các thiết bị của mình. Người dùng cần làm gì trước khi nâng cấp lên iOS 9?
Tin Game | 17-09-2015
Có lẽ, The Path To Luma chính là 1 tựa game giải đố độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên mobile. Với The Path To Luma, cả thiên hà như nằm trong tay bạn....
Tin tức | 16-09-2015
Các nhà quảng cáo tỏ ra không hài lòng với Apple News, một ứng dụng mới sẽ được phát hành cho các thiết bị iPhone, iPad sử dụng iOS 9.
Tin tức | 16-09-2015
Nếu sở hữu một chiếc iPhone 6s (hay iPhone 6s Plus) phiên bản bộ nhớ trong 16GB, liệu bạn có thể quay được bao nhiêu đoạn phim 4K trên chiếc máy này?...
Tin tức | 16-09-2015
Ngoài việc cam kết gần như không có độ trễ khi sử dụng, Apple Pencil còn được trang bị khả năng sạc đầy 30 phút sử dụng, chỉ trong 15 giây.
Tin tức | 15-09-2015
Một trong những đặc tính lớn nhất để phân biệt iPhone mới với iPhone 6 là một tính năng mới được gọi là Live Photos.
Tin tức | 15-09-2015
Dù kích thước không hoàn toàn tương đồng, nhưng bộ đôi iPhone 6s/6s Plus vẫn có thể dùng chung phụ kiện với thế hệ tiền nhiệm.