Vietcombank cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ người dùng thanh toán, kiểm tra thông tin tài khoản, hỗ trợ sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietcombank ngay trên thiết bị di động iOS của mình

1. Tải ứng dụng Vietcombank mobile Banking

- Tải Vietcombank mobile Banking:

Download Vietcombank cho iOS

2. Cài đặt và kích hoạt

- Sau khi tải về người dùng tiến hành cài đặt ứng dụng trên máy, quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh do dung lượng app thấp.
- Để kích hoạt ứng dụng cho lần đầu tiên sử dụng trên thiết bị người dùng tiến hành nhập số điện thoai (đã đăng ký với Vietcombank) vào. Sau đó một mã kích hoạt được gửi về số thuê bao đã đăng ký dịch vụ, người dùng tiến hành nhập mã đó vào khung yêu cầu mã của ứng dụng để tiến hành kích hoạt.

+ Đối với những lần sử dụng về sau này người dùng chỉ cần nhập SĐT, mật khẩu và chọn Đăng nhập - Login để sử dụng.

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iOS

Giao diện của Vietcombank khá đơn giản, dễ sử dụng.

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iOS

Sau mỗi lần giao dịch bạn nên thoát tài khoản của mình khỏi ứng dụng tránh những mất mát xảy ra khi bị kẻ xấu lợi dụng.

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên iOS

Trên đây là cách cài đặt ứng dụng Vietcombank cho iOS người dùng thực hiện tương tự như trên để tiến hành kích hoạt và sử dụng ứng dụng trên thiết bị của mình.

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 24-10-2015
Apple nâng cấp iOS 9.1 chủ yếu là để ngăn chặn công cụ Pangu nhưng trong những ngày đầu, nếu lỡ lên phiên bản mới người dùng vẫn có thể trở về bản cũ....
Tin Game | 23-10-2015
X-Mercs là game mobile lấy đề tài chiến tranh viễn tưởng thuộc thể loại chiến thuật đánh theo lượt cực hấp dẫn mới được phát hành trên iOS.
Tin tức | 22-10-2015
Bản cập nhật phần mềm mới nhất iOS 9.1 vừa được Apple phát hành cho người dùng iPhone và iPad, hơn một tháng sau khi iOS 9 được tung ra.
Tin tức | 22-10-2015
Ý tưởng smartphone thế hệ mới của Apple được loại bỏ phím Home, toàn bộ mặt trước là màn hình cảm ứng, máy chạy iOS 10 với giao diện giống Apple Watch....
Thủ Thuật | 22-10-2015
Phần lớn người dùng iPhone, iPod touch hoặc iPad quan tâm đến việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới thường tập trung trải nghiệm và tìm hiểu về hiệu suấ...
Thủ Thuật | 21-10-2015
Khi chuẩn bị mang bán hoặc đem tặng chiếc iPhone cũ, việc đầu tiên mà bạn cần làm là xóa sạch các dữ liệu cá nhân của mình.
Thủ Thuật | 21-10-2015
Các tweak giúp bạn trải nghiệm tính năng chỉ có trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus như Live photo, 3D touch hay Peek and Pop.
Tin Game | 20-10-2015
Minions Paradise được phát triển theo thể loại game mô phỏng kết hợp xây dựng và quản lý một hòn đảo thiên đường.