Trên App Store và Play Store hiện có rất nhiều ứng dụng ghi chú, nhắc việc, tuy nhiên, dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn có quá nhiều công việc cần phải sắp xếp? Bạn sợ mình bỏ sót một việc nào đó quan trọng, như cuộc họp với đối tác, cuộc hẹn hò với người yêu?... Trong những trường hợp này, ứng dụng ghi chú, nhắc việc là một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Trên kho ứng dụng App Store và Play Store hiện nay có vô số các ứng dụng nhắc việc. Chúng được phát triển bởi cả những nhà phát triển nhỏ lẫn các "ông lớn" như Microsoft, Google... Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 5 ứng dụng ghi chú hay nhất, giúp bạn không phải "hoa mắt, chóng mặt" trong mớ ứng dụng hỗn độn trên thị trường hiện nay.

Google Keep

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

Như tên gọi đã nói lên, ứng dụng này do hãng tìm kiếm Google phát triển. Điểm mạnh của Google Keep chính là giao diện đơn giản, trong đó ghi chú của bạn sẽ được thiết kế nằm trong các "thẻ" (card) - các ô vuông, chữ nhật... rất trực quan. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí các thẻ này theo ý thích, và tính năng tìm kiếm của Google Keep cũng rất hữu dụng. Hạn chế của tiện ích này là nó gắn chặt với các dịch vụ của Google, đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng một dịch vụ khác, như Microsoft Outlook, Keep không phải là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Google Keep được phát hành miễn phí cho Android iOS

Apple Notes

 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS

 

Điểm mạnh của Apple Notes là giao diện đơn giản, rõ ràng, và có thể hoạt động không cần kết nối Internet. Apple đã cập nhật cho Notes trên Mac hồi đầu năm nay để bổ sung tính năng đồng bộ giúp bạn truy cập các ghi chú trên mọi iDevice. Ngoài ra "Táo khuyết" cũng hỗ trợ Notes từ nhiều tài khoản khác nhau, từ Yahoo, Google, cho tới iCloud.

Điểm yếu của Apple Notes là nó chỉ dành cho iPhone và không hỗ trợ tính năng nhắc nhở (mặc dù tính năng này có trên ứng dụng tiện ích Reminders của "Táo khuyết").

Any.do

 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS

Điểm mạnh: Được thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng, có khả năng đồng bộ các ghi chú trên các thiết bị khác nhau.

Điểm yếu: Phiên bản miễn phí của nó thiếu một số tính năng cao cấp vốn đòi hỏi bạn phải cập nhật lên bản trả phí. Ngoài ra, mỗi buổi sáng, ứng dụng này luôn hiển thị một thông báo khá khó chịu: "What are you up to today?".

Any.do được phát hành miễn phí cho iOS và Android

Wunderlist

 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS

 

 Wunderlist được Microsoft mua lại hồi tháng 6/2015 với giá lên tới 200 triệu USD. Điểm mạnh của nó là tương thích với rất nhiều nền tảng khác nhau, gồm iOS, Android, Windows Phone, Mac OS X, Windows 7, Windows 8, và phiên bản nền web (https://www.wunderlist.com/webapp). Khả năng đồng bộ ghi chú giữa các nền tảng này cũng giúp Wunderlist trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người dùng.

Điểm yếu: Thiết kế của Wunderlist không có gì nổi bật và kém hơn so với đối thủ Any.do

Wunderlist được phát hành miễn phí cho iOS và Android.

Todoist

 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS

 

Được phát triển bởi hãng Ist Productivity, điểm mạnh của Todoist là không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, giao diện rõ ràng giúp người dùng dễ dàng xem các công việc họ cần phải làm.

Điểm yếu của Todoist là nhiều tính năng - như gán nhãn cho các tác vụ - chỉ có trên phiên bản trả phí Premium (có giá 25 USD/năm). Todoist phiên bản miễn phí, do vậy, đôi khi sẽ thiếu những tính năng mà bạn cần dùng tới.

Ứng dụng được phát hành miễn phí cho iOS và Android.

Theo: ICTNews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 30-11-2015
Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng không thể bỏ qua của tuần này.
Thủ Thuật | 30-11-2015
Bạn tải một số ứng dụng nào đó về máy nhưng không muốn người khác nhìn thấy. Bạn thấy “ngứa mắt” với những ứng dụng mặc định mà Apple không cho gỡ. Hãy...
Tin Game | 30-11-2015
Asgard Run là tựa game mobile chạy vô tận kết duyên hành động nhập vai vô cùng thú vị được phát hành bởi Ayopa Games.
Tin tức | 29-11-2015
Rất có thể sau khi iOS 9.2 chính thức được tung ra, công cụ Jailbreak mới được các hacker TaiG triển khai.
Tin tức | 29-11-2015
Loại cổng cắm tròn này có thể được thay thế bằng cổng cắm Lighting có kích thước mỏng hơn và nhiều tiện ích hơn.
Tin tức | 29-11-2015
Hãng tin CNN của Mỹ mới đây đã tiến hành thử nghiệm khả năng chống nước của iPhone bằng cách ngâm máy vào ca nước sau 5 phút.
Tin tức | 29-11-2015
Học tập iPhone là xu hướng của ngành di động, nhưng không phải hãng nào cũng thành công.
Tin tức | 28-11-2015
Microsoft được cho là đã bắt đầu thử nghiệm trợ lý ảo Cortana cho iPhone. Hiện phiên bản beta đang được phát hành thông qua Apple TestFlight.