Bạn mới sử dụng iPhone nên không biết cách đặt báo thức như nào, hay bạn đã chán với chương trình báo thức cổ điển có sẵn trên máy. Bài viết các chương trình báo thức cho iPhone dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những ứng dụng báo thức độc đáo, thú vị hiện nay.

Nếu bạn chỉ cần báo thức thông thường, không cần quá màu mè thì có thể dùng luôn ứng dụng báo thức có sẵn trên máy. Đặt báo thức bằng cách vào biểu tượng đồng hồ Clock → Alarm → biểu tượng dấu “+” (bên trên góc trái màn hình) sẽ xuất hiện một bảng thiết lập như sau :

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

  • Repeat : chế độ lập lại. Bạn muốn báo thức lặp lại vào ngày nào trong tuần ( ví dụ thứ 2 hàng tuần) thì chọn Repeat.
  • Sound : chọn âm báo thức.
  • Snooze : khi bạn bật chế độ này sau khi chuông reo mà bạn chưa muốn thức dậy thì sau một khoảng thời gian nhất định chuông báo sẽ reo lên lần nữa ( thường là 5 phút ).
  • Label : tên của báo thức mà bạt tùy chọn đặt.
  • Time : thời gian bạn đặt báo thức

Còn nếu bạn muốn sử dụng các chương trình báo thức do bên thứ 3 phát hành với giao diện đẹp mắt cùng những âm báo thú vị thì hãy tham khảo những phần mềm dưới đây.

1. Alarm Clock Plus 

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Là một ứng dụng miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những chức năng, thiết lập tùy chọn mà bãn sẽ cảm thấy thích thú. Ngoài chức năng báo thức thông thường với rất nhiều các âm báo thức khác nhau, Alarm Clock Plus cho iOS còn giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ bằng những bản nhạc du dương khi bạn sử dụng chức năng Sleep Timer. Báo thức sẽ mở trước từ 6 giây đến 30 phút trước khi báo thức tùy vào thời gian bạn lựa chọn.

Tải Alarm Clock Plus


2. Alarm Tunes Lite

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Một ứng dụng miễn phí khác dành cho điện thoại iPhone cũng như các thiết bị chạy iOS. Với thiết kế đơn giản bao gồm các chức năng báo thức hàng ngày, thiết lập lịch trình báo thức theo ngày nhất định trong tuần, âm báo thức đa dạng hoặc có thể thêm từ thư viện nhạc. Chương trình này cũng sẽ giúp bạn cập nhật các múi giờ khác nhau của từng địa phương nếu bạn đang có chuyến du lịch đến những vùng đất lệch với múi giờ hiện tại.

Tải Alarm Tunes Lite

 

3. Alarm Clock Connect Lite

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Tải Alarm Clock Connect Lite

Không chỉ đóng vai trò của một chiếc đồng hồ báo thức thông thường Alarm Clock Connect Lite còn giống như một tờ báo cung cấp tin tức cho bạn mỗi buổi sáng thức dậy về những việc xảy ra đêm hôm trước như thời tiết, thời sự, thông tin giải trí cùng với khả năng tích hợp các trang mạng xã hỗi như Facebook hay Twitter. Những công việc mà bạn lên lịch thực hiện từ trước sẽ được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình điện thoại nhắc nhở bạn thường xuyên.

 

4. Nightsand central

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Chương trình này được thiết kế đơn giản với đồng hồ hiển thị rõ rang, có thể tùy chỉnh hiển thị. Ngoài khả năng báo thức Nightstand Central có khả năng cung cấp thông tin thời tiết tại địa phương mà bạn đang sinh sống.

Tải Nightstand Central

 

5. Alarm Clock Monster

 

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Một chương trình báo thức vô cùng thú vị và độc đáo cho bạn. Tính năng báo thức dễ thương với những hình ảnh kèm theo lời khuyên vô cùng độc đáo sẽ khiến bạn thấy thích thú với phần mềm này.

Tải Alarm Clock Monster 

Một số hình ảnh độc đáo của Alarm Clock Monster:

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

5 ứng dụng báo thức hay cho iPhone iPad iPod

Trên đây là 5 chương trình báo thức thú vị nhất trong số hàng trăm ứng dụng báo thức có mặt trên kho ứng dụng mà chúng tôi gửi đến các bạn qua bài viết chương trình báo thức cho điện thoại iPhone. Hãy sử dụng và cùng thức dậy đúng giờ nào!

Theo: Kdienthoai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 09-08-2014
Những fan của Apple đang mong có một chiếc điện thoại màn hình lớn, pin lâu, khả năng chống nước và loa ngoài tốt hơn.
Tin App | 09-08-2014
Nếu không muốn dùng ứng dụng chụp ảnh gốc trên iPhone, bạn có thể lựa chọn ProCamera 7, Camera+ hay VSCO Cam.
Thủ Thuật | 09-08-2014
Chomobi hướng dẫn các bạn cải thiện và nâng cao hình ảnh với iOS 7, mà bạn chỉ cần thực hiện một vài điều chỉnh nho nhỏ và đơn giản. Các bạn tham khảo...
Tin tức | 09-08-2014
Chưa ra mắt, song người dùng đã có thể đặt hàng những chiếc iPhone 6 với chất liệu ‘xa xỉ’, bao gồm mạ vàng, bạch kim, kim cương....
Thủ Thuật | 08-08-2014
Không cần đến máy ảnh “xịn”, chỉ cần một chiếc iPhone hay điện thoại Android tương đối, bạn vẫn có thể chụp được ảnh sản phẩm “long lanh” để bán hàng...
Thủ Thuật | 08-08-2014
iPhone và iPad là những thiết bị khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, có những thủ thuật khá đơn giản mà không phải ai cũng biết khi sử dụng những thiết...
Thủ Thuật | 08-08-2014
Bạn đang rất khó chịu khi add danh bạ và bị lỗi +84 hành hạ. Thật đơn giản, Chomobi sẽ giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng mà không cần Jaibreak m...
Thủ Thuật | 08-08-2014
Save là một tính năng mới trên Facebook hỗ trợ người dùng lưu lại thông tin để có thể đọc lại khi cần thiết. Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính...