Trong khi chúng ta thấy Google Chrome trên iPhone là một trình duyệt tốt và đang được người dùng đánh giá cao thì Safari vẫn có những Fan trung thành. Một tính năng của Safari không thua kém gì Google Chrome chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Safari không tích hợp tính năng dịch thuật trên trình duyệt của mình nhưng bây giờ chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các phần bổ trợ để thêm vào Safari có tính năng dịch văn bản. Có thể nói đây là sự kết hợp tuyệt vời của Apple và Microsoft trong việc tích hợp trình phiên dịch Bing vào Safari.
 
Bước 1: Cài đặt Bing Search
 
 
Để có được lựa chọn Bing phiên dịch trong bảng chia sẻ của bạn, trước tiên bạn sẽ cần phải cài đặt công cụ tìm kiếm của Microsoft ứng dụng "Bing Search" trên iPad, iPhone hoặc iPod touch của bạn.
 
Ứng dụng dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS
 Bước 2: Mở chức năng dịch
 
Trong khi bạn đang sử dụng trình duyệt Safari, hãy mở biểu tượng chia sẻ của mình như dưới hình, sau đó chọn More ở hàng dưới cùng bên phải và chọn mở Bing Translator.
 
Ứng dụng dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS
 
Bước 3: Dịch trang
 
 Sau khi đã cài đặt xong, truy cập một trang bất kỳ sử dụng ngôn ngữ nước ngoài, sau đó bạn chọn biểu tượng chia sẻ để bắt đầu dịch, quá trình dịch sẽ hiển thị trên đầu trang, nó được dịch khá nhanh và chuẩn, nhưng mức độ nhanh hay chậm cũng phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng.
 
Ứng dụng dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS
 
Ngoài ra Bing cũng cung cấp 1 widget cho bạn sử dụng, nhưng widget này không sử dụng để dịch mà sẽ cập nhật cho bạn những tin nổi bật trên internet trong ngày.
 
Với hướng dẫn ở trên taimienphi đã giúp các bạn sử dụng trình duyệt Safari cũng có thể dịch những trang web nước ngoài sang ngôn ngữ mình mong muốn, Bing hỗ trợ ngôn ngữ cho rất nhiều các quốc gia khác nhau, người dùng có thể trải nghiệm tính năng này trên thiết bị iOS 8 của mình.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 14-12-2014
Bạn có cảm thấy trình duyệt Safari trên iPhone, iPad của mình đang trở nên chậm chạm và bạn cảm thấy thật bực mình, đừng lo hãy theo dõi bài viết sau đ...
Tin tức | 14-12-2014
Sau khi Google công bố danh sách 10 ứng dụng hàng đầu trên CH Play thì đến lượt Apple cũng công bố danh sách trên Apple Store.
Tin tức | 14-12-2014
Nếu không có gì thay đổi, những chiếc Apple Watch đầu tiên sẽ đến tay người dùng ngay trong tháng 2/2015 đúng như tuyên bố cách đây không lâu của một đ...
Thủ Thuật | 14-12-2014
Ứng dụng FingerKey sẽ cho phép người dùng iPhone 5S, iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ xa mở khóa một hay nhiều máy Mac cùng lúc thông qua tính năng Touch I...
Tin tức | 13-12-2014
Với hơn một triệu lượt tải về trong vòng chưa đầy 24 giờ, bàn phím của bên thứ ba SwiftKey cho iOS 8 giờ là ứng dụng phổ biến nhất trong iOS App Store....
Tin tức | 13-12-2014
Vụ việc không may xảy đến với một biên tập viên của trang công nghệ The Next Web cho thấy, Apple không chỉ thực hiện xác thực 2 yếu tố một cách vô cùng...
Tin tức | 13-12-2014
Khi ra mắt Maps, Apple đã cố tình loại trừ tính năng hỗ trợ phương tiện công cộng. 2 năm sau, ngay cả iOS 8 vẫn chưa có tính năng này.
Tin tức | 13-12-2014
Apple mới đây đã cùng IBM ra mắt 10 ứng dụng dành cho doanh nghiệp, và đây cũng là thành quả đầu tiên sinh ra từ thỏa thuận giữ hai hãng nhằm thay đổi...