Tweak giúp bảo vệ iPhone hoàn hảo hơn trong trường hợp bị đánh cắp.

Người dùng iPhone và iPad vẫn thường tự hào vì khả năng bảo mật tuyệt vời trên thiết bị của mình. Tính tới thời điểm hiện tại, hacker vẫn chưa thể phá vỡ hệ thống bảo mật được Apple trang bị cho các máy sử dụng iOS 7 và iOS 8.
 
Nếu một thiết bị kích hoạt tính năng Activation Lock (bằng cách mở Find My iPhone), khi thực hiện restore buộc phải nhập tài khoản iCloud đã đăng nhập trước đó, nếu không thiết bị sẽ bị khóa và trở thành "cục gạch". Ngoài ra kết hợp khóa Activation Lock (hay thường gọi là khóa iCloud) với ứng dùng tìm iPhone, người dùng có thể xác định được vị trí chiếc iPhone bị mất.
 
Điểm trừ của Find My iPhone là nó chỉ hoạt động khi người dùng bật sẵn tính năng GPS và kết nối mạng, trong khi thực tế chúng ta thường tắt hai tính năng trên khi không dùng tới để tiết kiệm pin.
 
Tự động bật định vị GPS nếu nhập sai mật khẩu trên iPhone
 
Để giải quyết vấn đề trên, tweak FailSafe đã ra đời, tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8 đã jailbreak.
 
Sau khi cài đặt FailSafe, trong trường hợp người khác nhập sai mật khẩu mở máy, tweak sẽ tự động kích hoạt định vị GPS, Data và WiFi để bạn có thể định vị máy thông qua Find My iPhone. Ngoài ra, nếu thiết bị đang ở trạng thái máy bay, tweak cũng tự động kích hoạt về chế độ bình thường.
 
 
Lưu ý: Nên tắt tính năng Control Center ngoài màn hình khóa bằng thiết lập trong Settings => Control Center.
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 18-11-2014
iOS 8.1.1 còn vá lỗ hổng dùng để bẻ khóa iPhone, iPad đồng thời Apple cũng tung bản cập nhật đầu tiên cho OS X 10.10 nhằm tăng độ tin cậy các kết nối c...
Tin tức | 17-11-2014
Số lượng người dùng nền tảng iOS 8 đã cán mốc 56% trên tổng số thiết bị.
Tin tức | 17-11-2014
Khi bạn nhận được thông báo tin nhắn trên màn hình khóa, bạn không cần phải mở khóa để trả lời. Bạn chỉ cần vuốt sang trái trên thông báo lockscreen và...
Tin tức | 15-11-2014
Nhưng thực tế thì Apple vẫn sản xuất iPhone 6 với số lượng lớn hơn và người mua cũng vẫn chọn mẫu iPhone có màn hình nhỏ này nhiều hơn.
Thủ Thuật | 15-11-2014
Ứng dụng Wifi Chùa, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các địa điểm có Wi-Fi cũng như mật khẩu để truy cập trên thiết bị iOS và Android.
Thủ Thuật | 15-11-2014
Chomobi hi vọng hướng dẫn chi tiết này giúp ích cho bạn trong việc nắm rõ Touch ID là gì và nó hoạt động thế nào.
Tin App | 13-11-2014
Nav Camera của Theodolite là ứng dụng chụp ảnh/ quay video mới nhất sử dụng tính năng định vị, công nghệ tương tác thực tế và cơ chế xử lý ảnh để trở t...
Tin tức | 13-11-2014
Có gần 1,3 triệu ứng dụng hiện có trong kho ứng dụng iOS App Store của Apple. Nhưng có một số ứng dụng iPhone bí mật tồn tại trên thiết bị của Apple mà...