Với Whited00r 7, iOS 7 không chỉ còn là "của riêng" của những dòng máy mới nhất nữa!

Tiếp nối Whited00r 5 và Whited00r 6, mới đây phiên bản mới nhất của công cụ này, Whited00r 7 đã ra đời cho phép người dùng cài đặt giao diện iOS 7 trên cả các thiết bị không hỗ trợ. Theo đó, với Whited00r 7, người sử dụng sẽ được trải nghiệm giao diện người dùng mới của iOS 7, tính năng Control Center, giao diện đa nhiệm mới cùng rất nhiều các tính năng khác mà Apple mang đến cho người dùng ở phiên bản iOS mới nhất.

Thú vị hơn nữa, nhóm phát triển ứng dụng này cho hay bên cạnh việc “mô phỏng” lại hệ điều hành iOS 7 một cách hoàn hảo nhất, ưu tiên hàng đầu của họ được đặt vào vấn đề tốc độ của thiết bị sau khi cài Whited00r. Nhóm phát triển khẳng định Whited00r không hề làm chậm đi khả năng vận hành của thiết bị.

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

Được biết, phiên bản Whited00r 7 sẽ hỗ trợ các thiết bị sử dụng ARM v6 CPU, do đó, nếu bạn đang sở hữu một trong bốn thiết bị iPhone 2G & 3G, iPod Touch 1G, 2G thì bạn hoàn toàn có thể thử công cụ này.

Về cơ bản, Whited00r 7 là một bản firmware cũ chứ không phải bản build của iOS 7 nhưng được tùy chỉnh lại về giao diện, bổ sung thêm tính năng. Tuy nhiên, công cụ lần này tung ra đã đón nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các trang tin công nghệ lớn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu một trong bốn thiết bị kể trên, bạn muốn trải nghiệm iOS 7 đồng thời có một chút... "máu phiêu lưu", hãy thử Whited00r 7 bằng các bước tiến hành dưới đây.

1. Backup tất cả dữ liệu của bạn bằng iTunes để đề phòng tình huống không mong muốn xảy ra trong quá trình cài đặt.

2. Tải về phiên bản Redsn0w mới nhất

3. Đến đây, hãy truy cập vào website Whited00r , chọn thiết bị và hệ điều hành máy tính để tải về bản Whited00r 7 phù hợp.

4. Bước tiếp theo là đặt thiết bị vào chế độ Pwned DFU bằng redsn0w. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này ở tab “Extras” sau đó đơn giản hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình.

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

5. Giờ thì bạn sẽ tiến hành chuyển file IPSW vừa download vào thiết bị qua iTunes. Để thực hiện điều này, giữ phím “Shift”, nhấn “Restore” và chọn file IPSW.

6. Khởi động lại thiết bị sau khi quá trình hoàn tất.

Dưới đây là một vài hình ảnh về giao diện của Whited00r 7 trên các thiết bị mà nó hỗ trợ:

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

 

 

Trải nghiệm iOS 7 trên iPhone 3G và iPhone 2G
 

 

Bạn cũng nên chú ý rằng cài đặt Whited00r đồng nghĩa với việc bạn đã tự động jailbreak thiết bị của mình do đó Cydia sẽ xuất hiện ngay sau khi quá trình cài Whited00r kết thúc. Chúc các bạn thành công!

Theo: Kênh14
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 04-01-2014
Scanner Pro là phần mềm scan văn bản bằng camera. Ưu điểm của nó là có tốc độ quét nhanh và rất chính xác kể cả khi góc chụp của bạn không phải thẳng t...
Tin tức | 03-01-2014
Chuyên gia công nghệ Jonathan Appelbaum đã cáo buộc Apple hợp tác với Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) hack vào iPhone của người dùng để lấy thông tin...
Tin tức | 03-01-2014
Thời điểm Noel đến Tết là dịp mua sắm nhộn nhịp và sôi động nhất trong năm. Đây cũng là lúc để mọi người lựa chọn cho mình những sản phẩm mới và độc đá...
Thủ Thuật | 02-01-2014
Bạn có muốn chạy các ứng dụng iOS trên Windows? Thực tế thì không thể nhưng giả lập thì có thể giúp bạn tận hưởng được đa số nhu cầu dùng thử của mình....
Thủ Thuật | 31-12-2013
ĐÃ PHÁT HÀNH TOOLS JAILBREAK UNTETHERED CHO IDEVICE A4 + A5 + A6 IOS 6.1.3/6.1.4 MANY THANKS TO iH8SN0W - WINOCM - SQUIFFYPWN
Tin tức | 31-12-2013
Công cụ jailbreak các thiết bị chạy iOS 6.1.3/6.1.4/6.1.5 đã được phát hành dành cho người dùng máyMac, không lâu sau khi công cụ jailbreak iOS 7 xuất...
Thủ Thuật | 30-12-2013
Để có thể nâng cấp thiết bị iPhone/iPad lên phiên bản chính thức iOS 7 một cách an toàn nhất, bạn phải tuân thủ một số bước sau đây.
Thủ Thuật | 30-12-2013
Dưới đây là cách thức để bạn thực hiện việc Jailbreak cho các thiết bị iPhone, iPod, iPad hiện đang chạy trên nền tảng iOS 7.