Tongbu là một phần mềm tiện ích giúp bạn thực hiện được rất nhiều công việc khá giống với iTunes, tuy nhiên phần mềm này nhẹ và dễ sử dụng hơn nhiều so với iTunes. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn, sao chép nhạc cho iPhone bằng Tongbu.

Có rất nhiều cách để có thể sao chép nhạc cho iPhone, mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cách riêng làm sao cho dễ dàng và nhanh nhất, hôm nay Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao chép nhạc cho iPhone bằng cách sử dụng phần mềm Tongbu. Đây là một phần mềm nhẹ, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều tính năng hay. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về cách tạo nhạc chuông cho iPhone
Bắn, sao chép nhạc cho iPhone bằng Tongbu.
 
 
Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và khởi động phần mềm Tongbu lên chọn vào mục Music.
 
Tongbu Sao chép nhạc cho iPhone cực dễ
 
Bước 2: Bạn chọn tiếp vào mục Music ở khay bên trái màn hình rồi chọn vào Import.
 
Tongbu Sao chép nhạc cho iPhone cực dễ
 
Bước 3: Chọn bài hát trong máy tính của bạn cần sao chép cho iPhone rồi bấm Open.
 
Tongbu Sao chép nhạc cho iPhone cực dễ
 
Bước 4: Ngay lập tức bài hát được sao chép vào iPhone mà không cần đồng bộ, bạn đã có thể nghe ngay bài nhạc đó trên iPhone.
 
Tongbu Sao chép nhạc cho iPhone cực dễ
 
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm Tongbu trong việc bắn, sao chép nhạc cho iPhone bằng Tongbu. Với phần mềm này mọi việc thực hiện trên iPhone sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng iTunes.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 12-08-2015
Với những ai sử dụng iPhone nhưng lại phải dùng đến hai số di động để phục vụ cho những mục đích cá nhân, họ cần phải mang theo mình một chiếc điện tho...
Tin tức | 12-08-2015
Không thành công với iPhone 5C nhưng Apple vẫn sẽ ra thế hệ tiếp theo với thay đổi chất liệu vỏ từ nhựa sang kim loại và tăng thời lượng pin.
Tin tức | 12-08-2015
Sản phẩm của Apple chưa active và còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một từ hãng.
Thủ Thuật | 12-08-2015
Càng ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ cho phép con trẻ được nghịch iPhone hoặc iPad thay vì chơi các loại đồ chơi truyền thống. Ít ai nhận ra rằng điều...
Tin tức | 12-08-2015
Ngoài một loại cải tiến và tính năng mới, bản cập nhật iOS 9 beta 5 còn cung cấp bộ hình nền mới rất ấn tượng.
Thủ Thuật | 12-08-2015
iPhone không tự xoay màn hình khi bạn xoay ngang xoay dọc mà vẫn cứ ở một kiểu nhất định làm bạn khó chịu, để khắc phục lỗi xoay màn hình iPhone như vậ...
Tin tức | 12-08-2015
Smartphone mới của Apple được đồn trang bị màn hình có thể phân biệt lực bấm mạnh nhẹ, giúp có thêm nhiều thao tác với ngón tay.
Thủ Thuật | 11-08-2015
Với những tweak nhỏ gọn với tính năng tuyệt vời dưới đây chắc chắn chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và nổi bật trong đám đông.