Thay cho bảng số nhập mật khẩu xếp ngang dọc thông thường, bạn có thể tạo cho iPhone 6 vòng tròn quay số phá cách mà vẫn rất thẩm mỹ…

Nếu thấy nhàm chán với những mặt số nhập mật khẩu thông thường của iPhone, bạn có thể thay bằng ảnh. Nếu thấy buồn tẻ với bản thân thông điệp Nhập Mật Khẩu mỗi lần đánh thức iPhone, bạn có thể thay bằng câu khác sáng tạo hơn. Và nếu thấy chán phương thức bấm mật khẩu trên những phím số xếp ngang dọc thẳng hàng, thì bạn cũng có thể xếp lại thành hình tròn. Đó là cái hay của một chiếc iPhone đã jailbreak thành công.
 
Thủ thuật xếp mật khẩu iPhone 6 theo hình tròn
Nếu thấy chán phương thức bấm mật khẩu trên những phím số xếp ngang dọc thẳng hàng, thì bạn cũng có thể xếp lại thành hình tròn và nhập mật khẩu bằng cách kéo từng phím vào khóa trung tâm (ví dụ trong hình ta sẽ kéo phím số 1).
 
Việc xếp các phím mật khẩu các phiên bản iPhone, iOS mới nhất lại theo hình tròn được thực hiện đơn giản nhờ một công cụ tải về từ trên Cydia mang tên Epicentre, và bạn hãy lưu ý thêm nguồn tải cydia.vn trước đó (cách thêm nguồn tải Cydia bạn có thể tham khảo bước 1 trong bài hướng dẫn này).
 
Khi đã có công cụ này, bạn có thể vào Settings => Epicentre để thiết lập. Hãy bật công tắc Enabled, sau đó bật Scramble number positions để tráo các phím số trong vòng tròn hoặc bật Use button location để không nhận dạng phím theo mặt số nữa mà theo vị trí. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước vòng tròn và độ tròn vòng tròn. Bạn phải cẩn trọng vì không ít iFan đã táy máy bật Use button location để rồi không mở nổi máy nữa vì không nhớ vị trí.
 
Thủ thuật xếp mật khẩu iPhone 6 theo hình tròn
Khi đã có công cụ này, bạn có thể vào Settings => Epicentre để thiết lập. Hãy bật công tắc Enabled (số 1), bật “Scramble number positions” (số 2) để tráo các phím số trong vòng tròn hoặc bật “Use button location” (số 3) để không nhận dạng phím theo mặt số nữa mà theo vị trí. Bạn cũng có thể chỉnh kích thước vòng tròn (số 4) và độ tròn vòng tròn (số 5).
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-08-2015
Bạn có thể nâng cấp lên iOS 9 vào tháng 9 tới - hay có thể bạn chỉ muốn chụp một bức ảnh mà không phải xóa đi bức ảnh cũ để có thêm không gian nhớ. Có...
Tin tức | 25-08-2015
Trước khi nhận đặt hàng, máy có thể ra mắt vào ngày 8 hoặc 9/9. Sau thời điểm đặt 1 tuần, iPhone 6S và 6S Plus sẽ chính thức lên kệ.
Tin tức | 24-08-2015
Một số iPhone 6 Plus được Apple bán ra trong thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2015 bị lỗi camera sau khiến ảnh chụp bị nhòe.
Tin Game | 24-08-2015
Final Fantasy 7 là tựa game huyền thoại trên hệ máy chơi game Playstaytion trước tiên, sau đó tới PC. Và mới đây, Square Enix cũng chính thức công bố t...
Tin tức | 24-08-2015
Apple muốn iPad trở thành một công cụ làm việc cần thiết, hữu ích. Và hãng đã đăng ký bản quyền phụ kiện Smart Cover của iPad tích hợp cả màn hình để n...
Thủ Thuật | 24-08-2015
Bạn đang dùng iPhone? Có chắc rằng bạn có những thói quen sau hay không? Hãy cùng tham khảo để có được những điều chỉnh hữu hiệu nhất.
Tin tức | 24-08-2015
Cực kỳ nhanh chóng, lỗ hổng bảo mật trên nền tảng iOS 8.4.1 đã được đội ngũ Pangu khai thác.
Tin tức | 24-08-2015
Bản thiết kế ý tưởng iPhone 8 từ nhà thiết kế Jermaine Smit mang đến cho thiết bị Apple một luồng sinh khí mới với nhiều điểm nhấn mới lạ.