Nếu là một người dùng iPhone, chắc hẳn bạn cũng đã có lúc bực mình vì không có cách nào nghe nhạc được trên YouTube mà không mở ứng dụng YouTube hoặc xem video trực tiếp trên trình duyệt web. Thủ thuật mà diễn đàn giới thiệu ở bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Theo đó, chỉ với ba bước đơn giản, bạn sẽ có thể "ra lệnh" cho iPhone phát âm thanh từ video YouTube ở chế độ nền.

Lưu ý: Thủ thuật này chỉ áp dụng được với trình duyệt Safari.
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Safari lên, sau đó bạn vào YouTube (YouTube) bằng trình duyệt web Safari. Lúc này, iPhone/ iPad có thể hiển thị hộp thoại hỏi người dùng xem có mở nội dung bằng ứng dụng YouTube hay không. Hãy từ chối!

Thủ thuật cực hay với YouTube trên iPhone mà người dùng nên biết
Bước 2: Tiếp theo bạn hãy mở bài nhạc/ playlist bạn muốn nghe trên YouTube và nhấn phím Home. Như thường lệ, YouTube sẽ ngừng phát nhạc sau khi bạn thoát ra khỏi Safari. Tuy nhiên, đừng lo! Đây là lúc thủ thuật của chúng ta phát huy tác dụng.

Thủ thuật cực hay với YouTube trên iPhone mà người dùng nên biết

Bước 3: Lúc này, bạn đang ở màn hình Home Screen. Hãy vuốt tay từ đáy màn hình lên để mở Control Center. Ngay trong giao diện Control Center, bạn sẽ thấy đường link video YouTube xuất hiện. Tại đây, bạn có thể nhấn vào nút Play để nghe nhạc tiếp mà không cần mở ứng dụng YouTube như trước.

Thủ thuật cực hay với YouTube trên iPhone mà người dùng nên biết

Chúc các bạn thành công!

Theo: ShortList

 

Theo: ShortList​
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 05-03-2016
Theo những thông tin chưa chính thức, có lẽ khoảng 3 tuần nữa Apple sẽ chính thức ra mắt chiếc điện thoại iPhone mới đầu tiên trong năm 2016, iPhone SE...
Tin tức | 04-03-2016
Có cách sử dụng giống hệt cáp kết nối thông thường nhưng đầu kết nối của LMCable lại mang một sáng tạo đột phá.
Tin tức | 04-03-2016
Google cũng sẽ chịu án phạt nặng nề tương tự nếu như chính quyền Pháp đạt được mong muốn của mình.
Tin tức | 04-03-2016
MacRumors vừa dẫn nguồn tin từ trang MyDrivers (Trung Quốc) cho biết iPhone 7 Plus sẽ có tên gọi là iPhone Pro khi được trang bị camera kép. Như vậy nh...
Tin tức | 03-03-2016
Sau những lùm xùm trong giai đoạn gần đây, CEO Apple có thể sẽ phải ngồi tù nếu bất hợp tác với Cục Điều tra Liên bang.
Tin tức | 03-03-2016
Apple đang trong một cuộc đấu pháp lý mang tính lịch sử với Bộ Tư pháp Mỹ xung quanh vấn đề mã hóa và bảo mật...
Tin tức | 03-03-2016
Nguồn tin mới khẳng định iPhone 7 vẫn giữ nguyên thiết kế trên iPhone 6 nhưng mỏng hơn 1 mm và loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm cùng khả năng chống nư...
Tin tức | 02-03-2016
Nhiều khả năng Apple sẽ mang tới một mẫu iPhone Pro bên cạnh iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm 2016.