Để cho iPhone có thể trưng diện “áo mới”, bạn cần được hướng dẫn cài WinterBoard, ứng dụng giúp thay đổi giao diện miễn phí với những bộ sưu tập đẹp ngây ngất…

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện nguyên gốc của iPhone/iPad mà mình đang sử dụng thì đã đến lúc cần đến WinterBoard. WinterBoard là ứng dụng giúp bạn thay đổi giao diện từ màn hình Home Screen đến màn hình khóa Lock Screen với những bộ sưu tập tuyệt đẹp.

WinterBoard miễn phí trên Cydia, và đương nhiên để có Cydia thì bạn phải mất công jailbreak máy trước, sau đó bắt đầu làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Vào Cydia, chọn tab Search và gõ với từ khóa WinterBoard. Để tìm thấy WinterBoard bạn có thể phải thêm nguồn tải mới của Cydia.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Vào Cydia, chọn tab Search và gõ với từ khóa WinterBoard.

Bước 2: Bấm Install và chọn Confirm để xác nhận cài đặt.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Bấm Install (khoanh đỏ) và chọn Confirm để xác nhận cài đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất rồi bấm Reboot Device để khởi động lại máy.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất rồi bấm Reboot Device để khởi động lại máy.

Bước 4: Sau khi khởi động lại máy xong, bạn vào Cydia một lần nữa, chọn tab Sections và tìm đến các lựa chọn giao diện phù hợp cho mình.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Sau khi khởi động lại máy xong, bạn vào Cydia một lần nữa, chọn tab Sections và tìm đến các lựa chọn giao diện phù hợp cho mình.

Giải nghĩa một số lựa chọn ví dụ như sau:

Themes (Apps): thay đổi giao diện dành cho các ứng dụng có trên iPhone.
Themes (Keyboard): thay đổi giao diện dành cho bàn phím ảo trên iPhone.
Themes (LockScreen): thay đổi giao diện hình nền cho màn hình khi bạn khóa iPhone lại.

Ví dụ trong bài này ta chọn tab Sections => Themes (LockScreen) => chọn Rainbow Camera Grabber để thử một kiểu giao diện mới với màn hình khóa. Những kiểu giao diện khác bạn có thể tự khám phá.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Chọn tab Sections => Themes (LockScreen) => chọn Rainbow Camera Grabber (mũi tên) để thử một kiểu giao diện mới với màn hình khóa.

Bước 5: Bấm Install, sau đó Confirm để xác nhận.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Bấm Install (mũi tên), sau đó Confirm để xác nhận.

Bước 6: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất rồi bấm Return to Cydia.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất rồi bấm Return to Cydia.

Bước 7: Thoát khỏi ứng dụng Cydia và mở ứng dụng WinterBoard trên màn hình Home Screen. Trong giao diện WinterBoard, bạn nhấn Select Themes.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Thoát khỏi ứng dụng Cydia và mở ứng dụng WinterBoard trên màn hình Home Screen. Trong giao diện WinterBoard, bạn nhấn Select Themes.

Bước 8: Tại danh sách theme (giao diện) mà bạn đã tải về, kích hoạt bằng cách nhấn vào tên theme, sau đó bấm nút WinterBoard để quay lại màn hình ứng dụng và chọn tiếp nút Respring để áp dụng thay đổi.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Tại danh sách theme (giao diện) mà bạn đã tải về, kích hoạt bằng cách nhấn vào tên theme, sau đó bấm nút WinterBoard (mũi tên) để quay lại màn hình ứng dụng và chọn tiếp nút Respring (khung màu đỏ).

Kêt quả: Giao diện mới của màn hình khóa sử dụng biểu tượng camera 7 sắc cầu vồng của Rainbow Camera Grabber.

Thay áo mới cho iPhone iPad với WinterBoard

Hướng dẫn cài WinterBoard cho iPhone: Giao diện mới của màn hình khóa giờ sử dụng biểu tượng camera 7 sắc cầu vồng (khoanh trắng) của Rainbow Camera Grabber.

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 18-06-2014
Last Ninja Pro là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn muốn giải nhiệt trong những ngày hè oi bức bằng lối chơi đơn giản, nhưng lôi cuốn, gây nghiện. Bạ...
Thủ Thuật | 18-06-2014
Được xây dựng lại từ đầu, Stride 2 nhanh hơn, mượt mà hơn, an toàn hơn, tuyệt vời hơn!. Stride 2 sẽ ghi lại những cử chỉ tùy chỉnh để bảo vệ thiết bị...
Thủ Thuật | 18-06-2014
Hệ điều hành iOS 8 có nhiều tính năng hay và giúp tối ưu thiết bị iOS tốt hơn nhưng iOS 8 làm cho hàng loạt các ứng dụng khá bị đe dọa nghiêm trọng khi...
Tin App | 17-06-2014
Nếu bạn là một người bận rộn và thường xuyên phải sử dụng các ứng dụng nhắc nhở việc làm trên điện thoại, hẳn bạn sẽ thấy rằng ứng dụng Reminders được...
Thủ Thuật | 17-06-2014
Nếu bạn dùng iCloud để lưu danh bạ thì điều đó có nghĩa bạn không muốn bị mất các số liên lạc quý giá và có thể truy cập nó bất cứ lúc nào.
Tin tức | 17-06-2014
Phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS vừa được Apple giới thiệu tại WWDC 2014. Phone Arena đã thử nghiệm phiên bản iOS 8 beta dành cho các nhà phát t...
Thủ Thuật | 16-06-2014
Apple có cơ chế bảo vệ iPhone rất tốt trong trường hợp bị mất trộm với chức năng Find My iPhone trên iOS, mà kẻ trộm không thể vô hiệu hóa được. Tuy nh...
Tin App | 16-06-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Afterlight có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng và bạn sẽ ngạc nhiên với ứng dụng này. Nhưng ứng dụng n...