Ứng dụng miễn phí Tether giúp bạn mở khóa máy tính Mac bằng cách đặt iPhone gần Mac ở một khoảng cách đủ gần, khoảng 9m.

Tether ứng dụng mở khóa máy tính Mac
 
Hiện nay có khá nhiều ứng dụng giúp việc mở khóa máy tính Mac trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn so với cách thông thường. Chúng ta có Knock, ứng dụng cho phép gõ hai lần vào iPhone để mở khóa Mac; hay KeyTouch, một ứng dụng giúp bạn dùng cảm biến vân tay Touch ID trên thiết bị iOS để mở khóa cho máy tính Mac của mình. Cả hai ứng dụng trên đều hoạt động tốt, tuy nhiên, chúng vẫn yêu cầu người dùng tương tác với thiết bị ở một mức độ nào đó.
Tether ứng dụng mở khóa máy tính Mac
Tether, một ứng dụng mới xuất hiện, có thể sẽ giúp loại bỏ hạn chế này. Tether là sự kết hợp của một ứng dụng OS X và iOS miễn phí (bạn phải cài Tether trên cả iPhone lẫn Mac). Nó tận dụng công nghệ Bluetooth 4.0 để theo dõi khoảng cách giữa iPhone và máy tính Mac. Khi hai thiết bị này được đặt cạnh nhau ở một khoảng cách đủ gần (9 m), máy tính Mac của bạn sẽ tự động được mở khóa. Khi bạn cầm iPhone di chuyển đến vị trí xa hơn, Mac lại tự động khóa lại, tránh trường hợp người lạ truy cập khi bạn vắng mặt.
 
Việc tải và cài đặt Tether khá đơn giản, bạn truy cập vào website của Tether để tải về ứng dụng này cho máy Mac. Trên iPhone, bạn vào App Store và cũng tải về ứng dụng này. Sau khi cài đặt, Tether sẽ có những hướng dẫn và bạn chỉ cần làm theo để thực hiện việc kết nối. FiaFo - công ty phát triển ứng dụng này, hứa hẹn rằng trong tương lai Tether sẽ còn được bổ sung thêm các tính năng mới khác. Nếu đang sở hữu cả điện thoại và máy tính của Apple, Tether là ứng dụng mà bạn nên thử trải nghiệm.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 15-03-2015
Cứng cáp, mỏng và trẻ trung là những điểm nhấn mà concept iPhone này mang lại cho người xem.
Tin tức | 15-03-2015
Trong các thông báo, Apple cho biết đồng hồ thông minh của họ có bộ nhớ trong 8 GB, cao gấp đôi so với các smartwatch chạy Android, tuy nhiên thực tế c...
Tin Game | 15-03-2015
Điểm mặt những game mobile nước ngoài hấp dẫn trên nền tảng iOS trong nửa đầu tháng 3/ 2015.
Tin tức | 15-03-2015
Apple Watch có thể làm nhiều thứ tương tự trên đồng hồ Android như thông báo tin nhắn, các thông báo khác và theo dõi sức khỏe.
Đánh giá | 15-03-2015
Force Touch, một công nghệ cảm biến "chạm" mới của Apple sẽ hiện diện trên Apple Watch và chiếc MacBook nặng 2 pound, dày 0,52 inch và dự kiến cũng sẽ...
Tin tức | 15-03-2015
Theo Wall Street Journal, Apple hiện đang thử nghiệm một tông màu mới dành cho iPhone kế tiếp (được đồn đoán là iPhone 6s và iPhone 6s Plus).
Tin tức | 15-03-2015
Apple Watch sẽ có một số tính năng chăm sóc sức khỏe, như theo dõi các hoạt động của người dùng và nhắc nhở người dùng vận động. Nhưng chiếc đồng hồ nà...
Tin tức | 14-03-2015
Một cuộc khảo sát vừa được Reuters thực hiện đã cho thấy có đến 69% người tiêu dùng tại Mỹ thừa nhận họ không có ý định mua chiếc đồng hồ thông minh Ap...