Trường hợp iPhone 6 Plus truy cập mạng chậm có thể do nhiều yếu tố gây ra. Dưới đây Chomobi nêu ra các trường hợp để người dùng xử lý được một cách tốt nhất.

Trường hợp 1 : nếu do tình trạng mạng 3G của nhà mạng chậm chờn, hoặc chậm, sóng kém tại khu vực của bạn thì tất cả các máy tại khu vực đó truy cập mạng đều sẽ bị chậm, bạn có thể di chuyển sang một khu vực khác để truy cập lại xem có còn bị chậm nữa không?
 
Trường hợp 2 : tiếp theo là bạn xem gói cước bạn đăng ký với nhà mạng có hạn chế băng thông khi truy cập 3G hay không, thông thường các nhà mạng sẽ có các gói cước được chia ra lưu lượng chạy tốc độ cao và hết số lưu lượng đó sẽ không còn tốc độ cao nữa và quay về với tốc độ 2G, cho nên bạn cần liên hệ lại nhân viên hỗ trợ tổng đài để xem gói cước của bạn đang sử dụng đang chạy trên tốc độ 3G cao nhất chưa.
 
Trường hợp 3 : nếu bạn không rơi vào trường hợp 1 và trường hợp 2 mà nó truy cập mạng vẫn như rùa bò thì chỉ còn nguyên nhân là do thiết bị iPhone của bạn đang gặp một chút vấn đề về việc sử dụng sóng mạng 3G. Chúng ta thực hiện khắc phục theo các cách sau:
 
Cách 1 : Bạn bật chế độ máy bay (Airplane ) trên iPhone 6 của bạn lên 1 lát, sau đó lại tắt đi, thử truy cập mạng lại xem đã nhanh hơn chưa, thông thường làm theo cách này thì iPhone phải tìm kiếm một trạm phát sóng mạnh hơn.
 
 
Sửa lỗi iPhone 6 6 Plus truy cập mạng 3G chậm
 
Cách 2 : Nếu vẫn chưa được bạn hãy thử tắt dữ liệu truy cập mạng trên máy đi sau đó bật lại bằng cách vào Cellular > Cellular Data > Toggle Off.
 
Sửa lỗi iPhone 6 6 Plus truy cập mạng 3G chậm
 
Cách 3 : Cách cuối cùng là bạn tháo thẻ SIM ra, khởi động lại máy, sau đó lắp lại thẻ SIM rồi khởi động lại lân nữa. Đây là cách mà nhà mạng Verizon khuyến cáo các thuê bao để khắc phục lỗi kết nối trên iPhone.
 
Như vậy việc khắc phục lỗi iPhone 6 và iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm cũng giống như khắc phục trên các dòng iPhone khác, cho nên các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho các điện thoại iPhone đời thấp hơn như iPhone 4, 5.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-03-2015
Gần đây, nhiều người sử dụng iPhone 6/6 Plus đã báo cáo rằng chức năng 3G & LTE gặp phải vấn đề khi kết nối trên thiết bị của họ. Họ đã làm tất cả mọi...
Tin Game | 11-03-2015
Tựa game thu hút 10 triệu người chơi ở Trung Quốc Taichi Panda đã chính thức cập bến App Store toàn thế giới.
Tin tức | 11-03-2015
Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã đạt số điểm "không tưởng" về tỷ lệ hài lòng với sản phẩm của người dùng.
Tin tức | 11-03-2015
Mới chỉ được giới thiệu trong sự kiện tối qua của Apple nhưng ngay lập tức Apple Watch đã bị Sony "đá đểu' khi so sánh thời lượng pin của thiết bị này...
Tin tức | 11-03-2015
Khác với iPod, iPhone hay iPad, Apple Watch dường như xuất hiện không vì mục đích nào cả. Apple không đưa ra được lý do vì sao người dùng cần mua Apple...
Tin tức | 11-03-2015
Apple chính thức phát hành iOS 8.2 vào hôm nay (10/3/2015) nhằm hỗ trợ cho Apple Watch.
Tin tức | 11-03-2015
Theo Bloomberg, "sự chậm trễ liên quan đến việc cung cấp các tấm màn hình" đã khiến Apple đẩy lùi sản xuất máy tính bảng được đồn thổi từ lâu "iPad Pro...
Tin tức | 11-03-2015
​Apple hôm nay đã chi tiết hơn về thời lượng pin của Apple Watch ngay trên trang chủ của họ.