So với iTune, PhoneView tỏ ra hiệu quả hơn trong việc quản lý danh bạ, tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, bookmark trên trình duyệt Safari và nhiều dữ liệu khác.

PhoneView là phần mềm dành riêng cho việc sao lưu dữ liệu giữa iDevice (iPhone, iPad, iPod) và máy tính MacBook, được cung cấp tại http://www.ecamm.com/mac/phoneview (gồm phiên bản có phí và miễn phí).
 
Giao diện chính của PhoneView được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bên trái là nhóm các dữ liệu mà PhoneView cho phép quản lý, tất cả được chia làm 2 nhóm chính là DATA và MEDIA.
 
Sao lưu dữ liệu giữa iPhone iPad iPod và MacBook bằng Phoneview
 
Khi chọn thẻ DISC ở phần DATA, bạn có quyền khám phá mọi dữ liệu trên iDevice như một ổ đĩa bình thường, bạn có thể sao chép dữ liệu qua lại giữa iDeivice và máy tính ngay trên giao diện 2 cửa sổ của PhoneView khá tiện lợi. Để chép dữ liệu từ máy tính qua iDevice, bạn chọn dữ liệu, rồi nhấn Copy To iPhone; và ngược lại, bạn chọn Copy From iPhone.
 
Sao lưu dữ liệu giữa iPhone iPad iPod và MacBook bằng Phoneview
Giao diện PhoneView.
 
Còn Contacts là danh mục cho bạn xem toàn bộ danh bạ có trên iPhone. Nếu bạn đã phân nhóm trên điện thoại thì PhoneView cũng sẽ hiển thị các số điện thoại đúng như vậy. Ngoài ra, thông tin mỗi chi tiết liên lạc cũng được hiện rõ ràng đầy đủ: Tên, các số điện thoại, địa chỉ e-mail và mọi thông tin khác (nếu có). Từ đây, bạn có thể sao lưu lại thành tập tin v-card để có thể phục hồi lại sau này.
 
PhoneView cũng hỗ trợ bạn lưu trữ lại những thông tin ghi chú (Notes), có thể lưu toàn bộ hoặc một phần của ghi chú. Bên cạnh đó, Call Log là một tính năng rất hay của PhoneView, cho phép bạn xem lại lịch sử mọi cuộc gọi đi, cuộc gọi đến và các cuộc gọi nhỡ.
 
Cuối cùng, với thẻ Messages, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn mới khi đọc nội dung tin nhắn trên PhoneView. Theo đó, tin nhắn được sắp xếp theo thứ tự của cuộc hội thoại giữa 2 người khá đẹp mắt.
Theo: Danviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 17-01-2015
Trở thành doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới có giá trị 1.000 tỷ USD, một điều dường như là không tưởng đối với một công ty mà cách đây 17 năm đã từng...
Tin tức | 17-01-2015
Những thông tin gần đây cho thấy, Apple sẽ sớm ra mắt iPhone 6S trong năm nay với RAM 2GB, ống kính zoom quang, camera kép.
Tin tức | 16-01-2015
Nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp thêm tính năng cảm ứng nhịp tim vào chiếc điện thoại thông minh iPhone 7.
Tin tức | 15-01-2015
Với tỉ lệ ăn chia 3:7, Apple cũng thu được gần 5 tỷ USD từ việc bán ứng dụng trên kho App Store.
Tin tức | 15-01-2015
Mới đây, cảnh sát nước Anh đã đưa ra thông báo về việc người dùng phải cảnh giác với việc: "Trộm" có thể đánh cắp mã pin thẻ ATM bằng chiếc iPod Nano t...
Tin tức | 15-01-2015
Thay cho sự xuất hiện của MacBook Air sẽ là một dòng sản phẩm mới với màn hình kích cỡ lớn hơn và mỏng hơn nhiều so với các mẫu MacBook hiện nay.
Tin tức | 15-01-2015
Sau khi iPhone 6 ra mắt, các phiên bản iPhone 5 hay 5C hút người dùng khi liên tục được điều chỉnh giảm giá xuống mức khá hấp dẫn chỉ dưới 10 triệu cho...
Tin tức | 15-01-2015
Hệ thống camera kép trước đó đã từng xuất hiện trên một số sản phẩm như HTC One (M8). iPhone mới sẽ có hệ thống camera sau hai ống kính.