Có rất nhiều nguyên nhân chính kiến cho iTunes lại không nhận iPhone 5s hay nói cách khác là iPhone 5s không kết nối được với iTunes.

Mẹo sửa lỗi iPhone 5s không kết nối được với iTunes
 
Dưới đây là những nguyên nhân và cách fix lỗi iPhone 5s không kết nối được với iTunes:
 
1. Cáp USB kết nối iPhone 5s với iTunes là cáp lô, nếu cáo kết nối không zin thì iPhone 5s chạy ios 7 nên sẽ không nhận cáp lô và nếu nhận lúc sạc thì lúc kết nối với iTunes cũng sẽ không nhận.
 
Mẹo sửa lỗi iPhone 5s không kết nối được với iTunes
 
2. Phiên bản iTunes của bạn đã cũ hay đang lỗi bạn chỉ cần xóa đi cài lại iTunes là sẽ khắc phục được hoặc dùng đến các phần mềm dọn dẹp tập tin rác trong máy tính để chắc rằng tất cả các file của iTunes được dọn sạch trước khi cài lại iTunes mới với phiên bản mới nhất tải về từ trang Apple.com.
 
3. Thử 1 dây kết nối USB khác đôi khi dây của bạn bị hỏng.
 
4. Nếu vẫn chưa hết bạn rút iPhone 5s ra khỏi dây kết nối sau đó tiến hành khởi động lại máy tính và iPhone của bạn.
 
5. Kiểm tra các phần mềm diệt virus của máy có đang chặn iPhone không.
 
6. Kiểm tra cổng kết nối của máy tính có hoạt động tốt hay không hoặc nếu cần thiết hãy thử 1 máy tính khác.
 
7. Nếu thử máy tính khác mày máy tính có báo nhận thiết bị ngoại vi thì khả năng cổng usb của bạn bị hỏng hãy thử 1 USB kết nối vào nếu được thì cổng không hỏng bạn tiến hành cài lại win hay mac cho máy tính là sẽ ổn.
 
Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, bạn đã có thể tìm ra nguyên nhân khiến iTunes không nhận iPhone 5s và biết cách fix lỗi iPhone 5s không kết nối được với iTunes này.
Theo: Shortlink
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 19-01-2015
Tương tự như những thiết bị di động thông minh khác, iPhone cũng sở hữu một ứng dụng Youtube riêng, giúp bạn có thể thưởng thức những video mà mình yêu...
Tin tức | 19-01-2015
Liệu Oppo đã hoàn toàn làm chủ được loại vật liệu mới này trên smartphone hay chỉ là hành động nông nổi để chứng tỏ bản thân trước gã khổng lồ Apple và...
Tin tức | 19-01-2015
Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được nâng cấp lên RAM 2GB thay thế cho RAM 1GB đang có trên iPhone 6 Plus.
Tin App | 19-01-2015
KitCamera là một trong số vô vàn những ứng dụng xử lí video và hình ảnh trên App Store, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này vì các...
Thủ Thuật | 19-01-2015
Đôi khi bạn thấy iPhone hoăc iPad của mình sạc chậm hơn bình thường. Đó không phải là do bạn tưởng tượng mà thực sự là chuyện này có thể xảy ra.
Tin tức | 19-01-2015
Không kém cỏi như iPhone 6, mẫu máy tính bảng full-size thế hệ mới của Apple - iPad Air 2 sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM.
Tin tức | 19-01-2015
Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.
Tin Game | 18-01-2015
P.A.C.O. đặt người chơi vào nhiệm vụ đặc biệt thú vị và có thể nói là khó nhất từ trước đến nay: Trợ giúp tập đoàn tội phạm vượt ngục an toàn!