Làm thế nào khi quên mật khẩu ID Apple? Với cách lấy lại mật khẩu ID Apple bị mất sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thiết lập lại Password đã mất chỉ với 3 bước.

Tình trạng quên mật khẩu đăng nhập tài khoản ID Apple thường xuyên gặp phải. Trong trường hợp đó, bạn cũng đừng quá lo lắng vì có cách lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ với 3 bước thao tác dưới đây. Mọi người cũng nên ghi nhớ hướng dẫn này để lần sau dùng tới vì rất có thể bạn phải thường xuyên thay đổi mật khẩu ID Apple nhằm đảm bảo tính an toàn cho tài khoản, vậy nên khó tránh khỏi việc “quên lần nữa”.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
 
Như chúng ta đã biết, tài khoản ID Apple quan trọng như thế nào với người dùng iOS bởi đó là chìa khóa vạn năng để sử dụng các dịch vụ của Apple. Kể từ phiên bản iOS 7, Táo khuyết đã tăng cường tính bảo mật cấp độ cực kỳ cao cho tài khoản iCloud, vì thế nếu quên mật khẩu ID Apple thì chẳng thể làm gì trên iPhone, iPad cả. Đây là cách để Apple đối phó với nạn cướp giật, trộm iPhone và hiệu quả của nó mang lại thực sự rất ấn tượng.
 
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu tài khoản ID Apple khi bị quên
 
Bước 1: Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào của Apple và bấm vào dòng chữ Quên mật khẩu. Hoặc mở trình duyệt và gõ vào địa chỉ https://iforgot.apple.com và nhập tài khoản ID Apple vào ô trống rồi nhấn Tiếp.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Nếu ngay cả tài khoản ID Apple mà bạn cũng không nhớ thì hãy nhấp vào dòng chữ màu xanh “Bạn quên ID Apple?”. Tất nhiên là hệ thống sẽ hỏi bạn những thông tin cơ bản như họ tên, địa chỉ email hiện tại cũng như trước đây dùng để đăng ký tài khoản Apple, sau đó nhấn Tiếp.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Bước 2: Trong bước tiếp theo, Apple sẽ cho bạn hai phương án lựa chọn để có thể lấy lại mật khẩu ID Apple. Một là nhận email với đường link đặt lại mật khẩu, hai là trả lời câu hỏi bảo mật. Nhưng đến mật khẩu bạn cũng quên thì mình khuyên là dùng các xác thực qua email. Nhấn Tiếp.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Sau khi bấm Tiếp, Apple sẽ gửi cho bạn đường link thay đổi mật khẩu.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Bước 3: Bạn mở email đã đăng ký trước đó với Apple để mở thư vừa nhận rồi làm theo hướng dẫn. Nhấp vào Đặt lại bây giờ ở trong nội dung thư để đặt lại mật khẩu.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Nhập mật khẩu mới hai lần rồi bấm chọn Đặt lại mật khẩu.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Bạn đã có thể lấy lại mật khẩu ID Apple bị mất rồi nhé, hãy ghi nhớ mật khẩu mới đừng để quên mất.
 
Mẹo lấy lại mật khẩu ID Apple chỉ trong 3 bước
 
Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất là rất dễ phải không? Nhưng bạn cần lưu ý là nếu ngay cả email đăng ký trước đó bạn không nhớ, hoặc quên câu hỏi bảo mật thì nhiều khả năng bạn sẽ mất tài khoản ID Apple vĩnh viễn.
 
Nếu bạn là người hay đãng trí thì tốt nhất hãy lưu mật khẩu và các thông tin cần thiết của tài khoản ID Apple ở một nơi thật an toàn (cũng đừng có bí mật quá nếu không bạn cũng chẳng nhớ mình lưu ở đâu nữa). Hy vọng bạn sẽ không gặp phải những trường hợp đáng tiếc.
 
Chúc các bạn may mắn!
Theo: Van
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-05-2015
iPhone là một trong những thiết bị chụp ảnh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết mọi công dụng của camera trên smartphone này...
Tin tức | 09-05-2015
Những thông tin đầu tiên về nền tảng iOS 9 với nhiều hứa hẹn đã được Cult of Mac tiết lộ.
Tin tức | 09-05-2015
Nhà thiết kế Martin Hajek hình dung về smartphone mới của Apple với nhiều thay đổi so với các thế hệ trước.
Tin tức | 08-05-2015
Nếu bạn là một người hâm mộ siêu anh hùng Batman chắc chắn bạn sẽ khó lòng bỏ quả mẫu case iPhone thiết kế mô phỏng theo chiếc xe Batmobile nổi tiếng c...
Tin tức | 08-05-2015
Với công nghệ có tên gọi Force Touch, sẽ có nhiều loại hình ứng dụng mới được phát triển để khai thác tính năng cảm ứng lực tác động vốn còn rất mới mẻ...
Tin tức | 08-05-2015
Ứng dụng mới trên Apple Watch của hãng xe Volkswagen cho phép người dùng mở khóa ô tô bằng cách gõ nhẹ lên thiết bị đeo tay.
Tin tức | 08-05-2015
Công ty khởi nghiệp Nikola Labs chuẩn bị ra mắt case cho iPhone 6 kiêm sạc pin bằng cách chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng.
Tin tức | 08-05-2015
Chỉ có 6% khách hàng sở hữu iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus tại Mỹ đã dùng dịch vụ thanh toán điện tử của Apple.