Apple đã không tich hợp tính năng đóng tất cả các tab khi chúng ta duyệt web trên Safari chạy iOS 8 trở lên, nhưng chúng ta vẫn còn một cách khác để thực hiện điều này.

Các bạn có thói quen khi duyệt web là mở rất nhiều tab khác nhau liên tiếp, nhưng khi đóng các tab đó lại thì lại phải thực hiện đóng từng tab một, để đong được tất cả các tab đặc biệt là trên Safari của iPhone 6 và iPhone 6 Plus các bạn thực hiện như sau:
 
Bước 1: Các bạn đi đến mục Setting (Cài đặt )
 
 
Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm đến mục Safari, chọn nó.
 
 
Bước 3: Bấm chọn vào Clear History and Website Data
 
 
Bước 4: Quay trở lại với ứng dụng Safari và các tab bạn đã mở đã được đóng toàn bộ.
 
Với cách làm này thì tất cả lịch sử duyệt web cũng như tìm kiếm cũng sẽ được dọn dẹp, ở iOS 7 chúng ta sẽ không cần sử dụng đến những bước như vậy nhưng trên iOS 8 Apple đã không còn để điều đó cho chúng ta thực hiện, nhưng với cách làm này cũng hoàn toàn dễ dàng nếu chúng ta bực mình khi phải đóng lần lượt các tab trên iOS 8.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 11-12-2014
Gần đây bạn có mua được iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus không? Theo BMO Capital Markets một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính đa dạng lớn nhất ở B...
Tin App | 11-12-2014
Dịch tin nhắn sang ngôn ngữ khác ngay khi đang nhập nội dung là một tính năng khá tuyệt vời bởi tính đơn giản và nhanh chóng của nó. Có khá nhiều ứng d...
Thủ Thuật | 11-12-2014
Apple đã thêm một tính năng mới vào tuỳ chọn iCloud Photo Library của iCloud.com Người dùng có thể tự tải ảnh lên các dịch vụ.
Tin tức | 11-12-2014
iOS 8 mang đến rất nhiều tiện ích và tính năng thú vị, người dùng có thể tận dụng tốt nhất sức mạnh của hệ điều hành này vào công việc, giải trí, sau t...
Tin tức | 11-12-2014
LG G3 sẽ cho thấy một số thứ mà Apple cần phải nghiên cứu và học tập để áp dụng cho những chiếc smartphone tiếp theo của mình.
Tin tức | 10-12-2014
Hiện tượng nhạc chuông mua từ iTunes tự động xóa khỏi thiết bị iOS sẽ được khắc phục trong bản cập nhật hệ điều hành mới của Apple.
Tin tức | 10-12-2014
Manual, một ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời cho người dùng iOS, vừa thực hiện bản cập nhật lớn đầu tiên của mình.
Tin tức | 10-12-2014
Người dùng tại Mỹ đã có thể tiết kiệm đến 100USD khi mua các sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus refurbished (hàng tân trang) thông qua nhà mạng AT&T....