Nếu một trong những bạn bè của bạn cần sự giúp đỡ vấn đề xử lý sự cố trên iPhone của mình và bạn không thể gặp được bạn, gửi một đoạn video để giải thích làm thế nào để sửa chữa các vấn đề sẽ rất hữu ích. Đây là cách bạn có thể làm điều đó mà không cần jailbreak thiết bị của bạn.

Để quay phim lại màn hình của chiếc iPhoneiPad của bạn, bạn sẽ cần đến:
 
- Một cáp USB
 
- Một thiết bị chạy hệ điều hành X Yosemite (có thể là Macbook hoặc iMac) với máy đã cài đặt QuickTime.
 
1. Mở Launchpad, tìm QuickTime Player và khởi động nó. Theo mặc định, nó được đặt dưới sự thư mục khác. Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy nó hãy gõ QuickTime trong hộp tìm kiếm.
 
Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone iPad chưa Jailbreak
 
2. Khi ứng dụng được khởi động, kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính bằng cáp USB, và sau đó đi đến File -> New Movie Recording. Trong quá khứ, tính năng này đã được sử dụng để ghi lại video bằng cách sử dụng camera FaceTime.
 
Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone iPad chưa Jailbreak
 
3. Khi bạn chọn hành động này, sẽ có một cửa sổ nhỏ cho thấy những ở phía trước của máy ảnh FaceTime. Để chuyển đổi chế độ xem để màn hình điện thoại của bạn, nhấp vào nhỏ mũi tên bên cạnh nút ghi, và sau đó chọn tên của thiết bị từ danh sách. Bạn có thể muốn thiết lập microphone trên điện thoại của bạn là tốt nhất.
 
Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone iPad chưa Jailbreak
 
4. Với thiết bị được lựa chọn, bạn có thể bắt đầu ghi âm màn hình điện thoại của bạn bằng cách nhấn vào nút ghi âm màu đỏ. Bây giờ, bạn có thể mở khóa điện thoại và làm bất cứ điều gì bạn muốn hiển thị cho bạn bè của bạn.
 
Trong khi ghi âm, bạn có thể quan sát độ trễ đáng kể giữa những gì bạn đang làm trên điện thoại và những gì bạn thấy trên màn hình. Tuy nhiên, vấn dề này không tồn tại trong việc thu âm chính thức.
 
Khi bạn làm xong, bấm nút stop. Các đoạn phim khi được lưu lại là có sẵn để xem ngay sau đó. Nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể bắt đầu ghi âm một lần nữa.
 
Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone iPad chưa Jailbreak
 
5. Để lưu các tập tin phim, vào File -> Save hoặc chỉ cần nhấp vào nút đóng. Trong cửa sổ Save, bạn có các tùy chọn để đặt tên cho tập tin, thiết lập các thẻ của nó (tùy chọn) và thiết lập vị trí của nó. Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết cần thiết, nhấn Save . Phim của bạn bây giờ đã sẵn sàng để chia sẻ.
 
Làm thế nào để quay phim màn hình iPhone iPad chưa Jailbreak
Theo: Vinhphatmobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 23-11-2014
Trong khi iCloud sẽ tự động sao lưu tất cả các dữ liệu trên iPhone hoặc iPad sau 24 một lần miễn là thiết bị của bạn có kết nối tới Wi Fi thì bạn lại c...
Tin tức | 23-11-2014
WhatsApp Messenger vừa mới được cập nhật thêm nhiều đặc tính cách tân dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Bản cập nhật này xuất hiện sau khi các thiết...
Tin tức | 22-11-2014
Theo một số phản hồi từ phía người dùng, camera sau trên chiếc iPhone 6 Plus xuất hiện lỗi rất khó chịu khiến người dùng đang rất hoang mang rằng liệu...
Tin tức | 22-11-2014
iPhone 6 Plus được cho là mỏng và dễ bị uốn cong, giá cả đắt đỏ tuy nhiên thị trường đã chứng minh rằng thiết bị vẫn là một thành công của Apple.
Thủ Thuật | 22-11-2014
‘Undo’ là một tính năng khá quan trọng trong quá trình soạn thảo trên bất cứ thiết bị nào. iPhone hay iPad cũng được trang bị tính năng này, nhưng khôn...
Tin tức | 22-11-2014
Người dùng iPhone 4s than phiền rất nhiều khi nâng cấp lên iOS 8, vậy với 8.1.1 hiệu năng trên mẫu sản phẩm này có được cải thiện khôn...
Tin tức | 21-11-2014
Lỗ hổng dùng để jailbreak iOS 8.1 đã được vá nhưng iOS 8.1.1 tiếp tục được bẻ khóa song giới hạn trên các thiết bị cũ và chưa tung ra công cụ cho người...
Tin tức | 19-11-2014
Bản cập nhật iOS 8.1.1sẽ tăng tốc độ hai thiết bị khá 'cao tuổi' của nhà táo là iPhone 4s và iPad 2.