Hiện tại ứng dụng nhạc Apple Music đang ưu đãi ba tháng đầu sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu sau đó bạn không thích nữa thì làm sao để huỷ dịch vụ, tránh bị Apple tính phí gia hạn cho Apple Music sau khi dùng thử hết hạn? Hãy chỉnh tự động như hướng dẫn sau!

Trong quá trình đăng ký sử dụng Apple Music, bạn sẽ được thông báo xác nhận yêu cầu nếu muốn bắt đầu dùng thử miễn phí ba tháng, đồng nghĩa với việc này đó là bạn đồng ý trả cho Apple một khoảng phí 2,99USD sau khi kết thúc thời hạn này.
 
Làm sao để ngưng Apple Music khi hết 3 tháng dùng miễn phí
Apple hỗ trợ người dùng ba tháng đầu miễn phí Apple Music
 
Và không phải ai cũng muốn Apple Music sẽ tự động gia hạn hàng tháng (hoặc bất cứ khi nào thời gian dùng thử miễn phí kết thúc). Để kiểm soát điều này bạn có thể thiết lập một lời nhắc nhở trên điện thoại để tránh quên chúng hoặc đơn giản hơn là bạn có thể vô hiệu hóa tự động gia hạn này ngay bây giờ bằng cách sau.
 
1. Mở ứng dụng âm nhạc và bấm vào biểu tượng hồ sơ ở góc trên bên trái.
 
2. Chọn Xem Apple ID.
 
Làm sao để ngưng Apple Music khi hết 3 tháng dùng miễn phí
 
3. Trong phần đăng ký, hãy nhấn vào Quản lý.
 
4. Một danh sách các mục đăng ký hiện ra, các thiết bị kết nối với Apple ID của bạn sẽ được hiển thị ở đây. Đến Hội viên của bạn > Hoạt động.
 
Làm sao để ngưng Apple Music khi hết 3 tháng dùng miễn phí
 
5. Nếu vẫn đang dùng miễn phí và chưa chọn gói sử dụng sau 3 tháng thì bạn sẽ đăng ký ngay tại đây nếu muốn: Chọn gói cá nhân hoặc gia đình > Đăng ký.
 
Làm sao để ngưng Apple Music khi hết 3 tháng dùng miễn phí
 
6. Nếu đã Đăng ký rồi, nhưng không muốn tự động gia hạn hoặc huỷ đăng ký, bạn chọn: Tự động gia hạn > trượt nút bên phải về Tắt > Hoàn thành.
 
Làm sao để ngưng Apple Music khi hết 3 tháng dùng miễn phí
 
Nếu trong thời gian dùng thử, bạn thấy hữu ích và muốn tiếp tục lâu dài thì có thể lặp lại các bước trên để kích hoạt lại tự động gia hạn và thoải mái trải nghiệm, iTunes sẽ chăm sóc và làm tất cả phần còn lại. Hãy thử đăng ký dùng và 3 tháng sau đó quyết định là ở bạn nhé!
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 31-07-2015
Apple đang rất thành công trên thị trường các sản phẩm công nghệ. iPhone, iPad, iPod... đang là những đối thủ đứng đầu các thị trường công nghệ khác nh...
Thủ Thuật | 31-07-2015
Tắt âm thanh khi đang khóa trên iPhone 6 là tính năng không làm phiền giúp bạn tắt tiếng khi có cuộc gọi hoặc thông báo lúc iPhone đang ở chế độ khóa n...
Tin Game | 31-07-2015
Sau thành công từ 2 phần trước đó, Cally’s Caves 3 tiếp tục đưa người chơi nhập vai cô bé Cally giải cứu bố mẹ thoát khỏi bàn tay độc ác của tiến sĩ He...
Tin tức | 31-07-2015
Ngoài bản nâng cấp cho iPad Air và iPad Mini, dòng máy tính bảng của Apple dự kiến được bổ sung mẫu iPad Pro với màn hình 12,9 inch.
Thủ Thuật | 31-07-2015
Bên cạnh việc sử dụng iTunes, iCloud, người dùng iPhone, iPad còn có thể áp dụng những cách khác để thực hiện việc sao lưu tin nhắn và các dữ liệu khác...
Tin tức | 31-07-2015
Những chiếc earbud bán kèm iPhone trong tương lai được làm mới về kiểu dáng, giúp bám tai người nghe hơn, ngay cả khi chơi thể thao.
Tin tức | 31-07-2015
Hãng Autodesk vừa đưa bộ tài liệu đồ hoạ Design Academy lên kho ứng dụng iTunes U của Apple, giúp học sinh sinh viên có thể dùng iPhone, iPad để phát t...
Tin tức | 31-07-2015
CEO của Pandora, một trong những tên tuổi tiên phong trong lĩnh vực phát nhạc trực tuyến, cho biết sự ra đời của Apple Music không hề gây ảnh hưởng tới...