Kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên iPhone nói riêng và các thiết bị di động khác nói chung là việc mà không ai không cần đến. Một số điện thoại quan trọng, một cuộc gọi mà bạn không nhớ mình đã thực hiện khi nào hay với những người bận rộn chính là cách để xem lại danh sách khách hàng đã liên lạc trong ngày. Làm thế nào để quản lý lịch sử cuộc gọi hiệu quả và xem lại lịch sử cuộc gọi đã phát sinh từ lâu rồi?

Mặc định lưu trữ lịch sử cuộc gọi trên iPhone là 100 cuộc gọi. Để hiển thị lịch sử cuộc gọi trên iPhone rất đơn giản, bạn vào trình quay số gọi đi( Phone) từ màn hình chính, chọn “Recent”
 
Kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone
 
Bạn có thể xem tất cả các cuộc gọi đến, đi và cuộc gọi nhỡ,có thể lọc riêng từng loại để tiện theo dõi. Một cách đơn giản khác dành cho iOS từ 7 trở lên đó là nhờ sự trợ giúp của cô trợ lý Siri. Bằng cách nhấn giữ nút home để bật tình hỗ trợ Siri lên, sau đó bạn sử dụng câu lệnh “ check call history” hoặc “ Cal History” để kiểm tra lịch sử cuộc gọi.
 
Kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone
 
Nhưng đôi khi những cuộc gọi bạn cần kiểm tra lại xảy ra từ lâu trước đó, hoặc một số liên lạc cũ mà bạn muốn lưu lại, mà như đã nói ở trên, iPhone mặc định chỉ lưu lại 100 cuộc gọi gần nhất, với những người có tần suất sử dụng cao phải làm như thế nào.
 
Đối với người dùng sử dụng các máy điện thoại thông thường hoặc các dòng điện thoại khác muốn kiểm tra lại lịch sử cuộc gọi bạn phải lên trang web của mạng mình đang dùng, nhập số điện thoại và mã xác nhận để xem lại lịch sử cuộc gọi. Với cách này rất phiền phức vì bạn cần phải dừng máy tính để truy cập vào trang kiểm tra danh sách cuộc gọi.
 
Bằng cách tải Phoneview từ của hàng Apple để có thế kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Với ứng dụng này sẽ kết nối với dữ liệu từ mạng để tải dữ liệu cuộc gọi về máy. Kể cả khi bạn đã xóa lịch sử cuộc gọi trên máy bạn vẫn có thể vào ứng dụng này để xem lại.
 
Kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone
 
Bạn có thể chọn vào từng dòng để kiểm tra và xem chi tiết hơn về cuộc gọi.
 
Với iPhone đã Jailbreak bạn có thể dùng một số phần mềm từ Cydia để quản lý lịch sử cuộc gọi trên iPhone. Một phần mềm phổ biến là KuaiDial.
 
Kiểm tra và thiết lập lịch sử cuộc gọi trên iPhone
 
Vào Cydia tìm Kuaidial, tải về và cài vào máy. Vào Settings/Kuaidial/ Recent/ Call history Limit tại đây chọn vào Unlimited để lưu lại toàn bộ lịch sử cuộc gọi.
Theo: Kdienthoai
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 31-10-2014
Bàn phím Emoji là một tính năng khá tuyệt trên iPhone. Nó có thể giúp bạn thêm một số biểu tượng cảm xúc để tin nhắn hoặc email của bạn thêm thú vị, bạ...
Tin tức | 31-10-2014
Apple iPad mini 3 vẫn tốt nhưng iPad mini 2 đáng mua hơn sau khi giảm hơn 100USD
Tin tức | 31-10-2014
iPhone 6 và 6 Plus cho phép bạn quay video ở 60 fps (khung hình mỗi giây). Sự gia tăng của tốc độ từ 30 fps với các thiết bị trước đó có nghĩa là bây g...
Tin tức | 31-10-2014
Chúng ta lại sắp chào đón 1 mùa Halloween nữa, và năm nay chomobi.com sẽ đem đến cho các bạn một ứng dụng để hoà mình vào không khí Halloween.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Ngoài những ứng dụng mặc định trên iOS 8 thì các ứng dụng của hãng thứ 3 cũng bắt đầu hỗ trợ tính năng Handoff.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Liệu bạn có biết nếu bạn để quá nhiều tin nhắn trong mục trờ chuyện thì hiệu suất của máy khi bạn mở tin nhắn sẽ chậm đi rất nhiều nếu quá nhiều bạn sẽ...
Thủ Thuật | 30-10-2014
iPhone 5s với nhiều ứng dụng tiện ích cho người dùng đã thu hút số người sử dụng lớn và nó luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Một trong những tiện íc...
Tin App | 30-10-2014
Microsoft đã ra mắt ứng dụng OneNote dành cho thiết bị iOS. Mời các bạn tải về.