iCloud Photo Library trên iOS 8 cho phép bạn lưu trữ tất cả các hình ảnh và video của bạn lên iCloud giúp bạn sao lưu và phục hồi được bất cứ lúc nào.

Việc lưu trữ hình ảnh lên iCloud Photo Library sẽ giúp bạn tiếp kiệm được rất nhiều bộ nhớ trên máy mà các hinh ảnh không hề bị mất. Nếu bạn có thực hiện thay đổi bất kỳ hình ảnh nào trên iPhone thì sau đó nó đều được lưu trữ lại, sau đây là các bước để các bạn thiết lập kích hoạt tính năng iCloud Photo Library.
 
Lưu ý:
 
- Đây là phiên bản beta nên vẫn có một số lỗi nhỏ
- Khi bạn kích hoạt nó, tất cả các bức ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc PC sẽ được gỡ bỏ
- Các thiết bị sau này cũng cần sử dụng iOS 8 trở lên
 
Bước 1: Khởi động Setting.
Bước 2: Bấm chọn vào iCloud.
 
Kích hoạt iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone iPad
 
Bước 3: Tiếp tục chọn vào mục Photos.
 
Kích hoạt iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone iPad
 
Bước 4: Tại mục iCloud Photo Library hãy chuyển sang chế độ On để bắt đầu sử dụng.
 
Kích hoạt iCloud Photo Library trong iOS 8 trên iPhone iPad
 
Bước 5: Nếu hình ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc máy tính, bạn sẽ nhận được một thông báo tất cả các bức ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc PC sẽ được gỡ bỏ. Để tiếp tục với quá trình này, bạn bấm vào Confirm.
 
Nếu bạn không muốn điều đó hãy làm lại các bước như trên và chuyển iCloud Photo Library sang chế độ Off.
 
Bạn có thể lưu trữ hình ảnh hoặc video ở đây lên đến 5 GB miễn phí. Có rất nhiều kế hoạch cho việc lưu trữ như từ 20 GB đến 1 TB.
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng lưu trữ hình ảnh lên iCloud trên iOS 8, mới là phiên bản beta, nếu bạn thực sự hứng thú với tính năng này thì hãy áp dụng ngay từ ngày hôm nay.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 03-11-2014
Đã bao giờ chiếc điện thoại iPhone 4S của bạn bị mất âm thanh chưa? Hãy cũng chomobi.com tìm cách sửa chữa nhé!
Thủ Thuật | 02-11-2014
Cách bước để kết nối điện thoại iphone 4s với máy tính để cài ứng dụng,nhạc,resore...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Một số người phát hiện rằng các địa chỉ liên lạc họ thêm vào danh bạ bi biến mất và không được đồng bộ trên iOS 7.1.2, chúng ta hoàn toàn có thể khắc p...
Tin tức | 01-11-2014
Giao diện của đồng hồ thông minh Apple Watch đã được tinh chỉnh lên giao diện các thiết bị iOS một cách lạ mắt và cực kỳ độc đáo.
Tin App | 01-11-2014
Apple không ngờ rằng bộ công cụ HealthKit mới từ iOS 8 sẽ được dùng để tạo ra một ứng dụng tính toán ngày chết của người dùng iPhone được gọi là Deadli...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Theo mặc định tin nhắn trong iOS, tin nhắn video và tin nhắn âm thanh sẽ được loại bỏ từ một cuộc trò chuyện sau 2 phút, nhằm bảo mật những thông tin q...
Thủ Thuật | 01-11-2014
Dung lượng iCloud chỉ có 5 GB, quá ít ỏi và muốn sử dụng nhiều hơn thì bạn phải bỏ tiền mua gói dung lượng lớn. Chomobi đã có giải pháp cho bạn.
Thủ Thuật | 01-11-2014
Facebook là một mạng xã hội khổng lồ hiện đang được nhiều người trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Ứng dụng này hiện đã có bản nâng cấp mới dành cho di đ...