Chỉ cần một vài thao tác, người dùng iOS có thể khắc phục được một số lỗi trên Apple Music.

Miễn phí 3 tháng đầu sử dụng dịch vụ Apple Music là chính sách khá hay dành cho các tín đồ Táo khuyết. Tuy nhiên nếu người dùng bắt đầu sử dụng miễn phí dịch vụ này, tài khoản của họ sẽ vẫn bị tính phí 2,99 USD/tháng bắt đầu từ ngày 30/09 tới do Apple tự động làm mới hợp đồng đăng ký dịch vụ.
 
Khắc phục một số lỗi trên Apple Music
 
Đối với một số người dùng, họ vẫn thích sử dụng miễn phí tính năng này 3 tháng trước khi quyết định có nên tiếp tục trả phí hay không, hoặc trở về với các dịch vụ khác như Spotify chẳng hạn. Chỉ cần một vài bước thao tác dưới đây, người dùng iPhone và iPad sẽ tắt được tính năng tự động trừ phí này.
 
Đầu tiên, người dùng mở ứng dụng Music, ấn vào chọn logo biểu tượng người dùng nằm trên góc trái để kích hoạt mục "View Apple ID".
 
Khắc phục một số lỗi trên Apple Music
 
Cuộn xuống khu vực Subscriptions và chọn "Manage".
 
Khắc phục một số lỗi trên Apple Music
 
Tại đây người dùng sẽ thấy các mục như "Free Trial : Ends 30 September 2015", bên dưới là 2 tùy chọn Individual (sử dụng cá nhân) với phí 9,99 USD/tháng hoặc Family (sử dụng cùng các thành viên trong gia đình) với 14,99 USD/tháng. Bên cạnh đó, sẽ có một mục tùy chọn tính năng tự động thu phí (Automatic Renewal), nếu người dùng muốn tắt chỉ cần ấn vào nút OFF là Apple sẽ không tự động làm mới hợp đồng đăng ký nữa.
 
Khắc phục một số lỗi trên Apple Music
 
Bên cạnh đó, hiện có một số người dùng than phiền rằng họ gặp lỗi ở tính năng tải nhạc về nghe Offline và liên tục gặp bảng thông báo "This requires iCloud Music Library" dù đã kích hoạt hay không thể kích hoạt được iCloud Music Library. Để khắc phục tình trạng này, người dùng có thể tắt chế độ Wi-Fi, sau đó gạt OFF mục iCloud Library. Tiếp theo người dùng chỉ cần mở Wi-Fi lại và gạt iCloud Library sang ON là có thể tiếp tục sử dụng tính năng Offline trên dịch vụ này.
 
Khắc phục một số lỗi trên Apple Music
Theo: Genk
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 02-07-2015
Ngoài việc bổ sung dịch vụ streaming nhạc số Apple Music, iOS 8.4 chỉ mang đến một số cải tiến nhỏ và khắc phục lỗi.
Tin tức | 01-07-2015
Dịch vụ âm nhạc mới Apple Music đã chính thức đến tay hầu hết người dùng iPhone, iPad trên toàn thế giới trong ngày ngày hôm qua, 30/6 qua bản cập nhật...
Tin tức | 01-07-2015
Ngày 30.6, dịch vụ bản đồ số Here Maps của Nokia tung ra thêm phiên bản cập nhật mới chạy trên nền tảng iOS, bổ sung gói ngôn ngữ hỗ trợ khả năng dẫn đ...
Thủ Thuật | 01-07-2015
Khi bị vỡ mặt kính iPhone bạn muốn đi thay nhưng chưa có kiến thức sợ thay phải mặt kính dởm, vậy thì hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấ...
Tin tức | 30-06-2015
Apple đã phát hành bản thử nghiệm iOS 9 cho tất cả người dùng. Tuy nhiên, nếu đang dùng thiết bị đời cũ như iPhone 5s, bạn không nên tải ngay.
Tin tức | 30-06-2015
Chiếc iPhone trong bản thiết kế này khá mỏng, có thân máy cấu thành hoàn toàn từ kim loại và đặc biệt hai dải nhựa ở mặt lưng đã được loại bỏ.
Thủ Thuật | 30-06-2015
iPhone, iPad sẽ có một kho ứng dụng thú vị sau khi jailbreak, nhưng nếu chưa jailbreak thì chúng ta vẫn có thể dùng đến công cụ PP để được mở mang…...
Tin tức | 30-06-2015
Thế hệ thứ tư của chiếc iPad cỡ nhỏ sẽ có thay đổi lớn về cách bố trí phím cơ bản, nâng cấp chip xử lý A9 và cài sẵn iOS 9 khi bán ra.