Hẳn là các bạn cũng không còn xa lạ gì đối với hệ điều hành iOS 8, đây là hệ điều hành đã đánh dấu cùng sự xuất hiện của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6+. Tuy là hệ điều hành mới nhưng cũng phải nhìn nhận thực tế rằng đây là hệ điều hành xuất hiện nhiều lỗi. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề lỗi mất video khi người dùng kích hoạt thư viện iCloud Photo. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết này.

Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt iCloud Photo trên iOS 8
 
Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi mất video iPhone
 
Thời gian gần đây, khi người dùng kích hoạt thư viện iCloud Phôt trên điện thoại iphone của họ thì có xuất hiện vấn đề điện thoại iPhone bị lỗi mấy video, video không hiển thị. Nguyên nhân có thể là do iOS vẫn chưa được tối ưu hóa và có thể là do nguyên nhân khách quan gây lên. Sau đây là những bước có thể giúp bạn khắc phục được lỗi này.
 
Cách khắc phục
 
Trên thực tế những video này không bị mất đi mà vì lý do nào đó mà nó bị ẩn đi. Bạn chỉ cần cho nó hiện lên là Ok. Sau đây là những bước tiến hành.
 
Bước 1. Đầu tiên bạn hãy nhấn vào Cài đặt – Settings, hình ảnh bánh răng cưa.
 
Bước 2. Ở giao diện chính của phần cài đặt này bạn sẽ thấy mục Videos, hãy nhấn vào đó.
 
Bước 3. Trong giao diện của Videos, bạn sẽ thấy tùy chọn Show All Videos. Nếu như bạn chưa thấy tùy chọn này được bật thì bạn hãy trượt con lăn sang bên phải để kích hoạt. Còn nếu như bạn đã thấy tùy chọn này đã được bật mà videos vẫn bị ẩn thì hãy nghĩ đến việc Backup dữ liệu và nâng cấp hệ điều hành điện thoại lên phiên bản mới và ổn định nhất hiện nay là iOS 8.1.2.
 
Khắc phục lỗi mất video khi kích hoạt iCloud Photo trên iOS 8
 
Khi bạn bật/tắt sẽ tương ứng làm mất hoặc xuất hiện một số video nào đó, thường thì những video tronh thư viện ảnh iCloud sẽ được hiển thị. Theo kinh nghiệm thì tùy chọn này có thể hiển thị cho bạn một số video bị mất mặc dù khi trước bạn đã xóa nó khỏi điện thoại iPhone của bạn.
 
Như vậy, trên đây là cách đơn giản và khá dễ thực hiện để khắc phục lỗi video không hiển thị khi người dùng khi kích hoạt chế độ iCloud Photo. Hy vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại iPhone.
Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 14-01-2015
Nếu bạn cảm thấy có một đám mây đen nặng trĩu trên đầu, khiến bạn không thể làm gì ra hồn khi để quên smartphone ở nhà, bạn không phải là người duy nhấ...
Tin tức | 14-01-2015
4 vị trí dẫn đầu trong số những điện thoại chụp hình phổ biến nhất trên Flickr trong năm qua đều thuộc về Apple, nhưng là các sản phẩm đời cũ như iPhon...
Tin tức | 14-01-2015
Do đồng đô la tăng giá, Apple đã phải điều chỉnh giá bán các ứng dụng trên App Store tại một loạt thị trường, trong đó có Canada, châu Âu.
Tin tức | 14-01-2015
Thủ tướng Anh, David Cameron cho rằng, các ứng dụng tin nhắn được mã hóa nên bị chặn khỏi mọi quốc gia.
Tin tức | 14-01-2015
Samsung vừa trình làng Galaxy A7 có thiết kế thân máy bằng nhôm nguyên khối với độ mỏng chỉ có 6.3mm, nghĩa là mỏng hơn cả iPhone 6 Plus của Apple tới...
Tin Game | 14-01-2015
Một tựa game hay mang tên I hate Fish vừa được phát hành trong thời gian qua bởi Fingersoft đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Đây...
Tin App | 13-01-2015
Evernote vừa ra mắt một ứng dụng quét văn bản mới dành cho iPhone và iPad tên là Scannable, miễn phí trên Appstore.
Tin tức | 13-01-2015
Đầu năm 2015, Apple liên tiếp đón nhận những tin vui từ những báo cáo tài chính.