Nhiều người dùng rất hay than phiền về tình trạng mặc dù đã kết nối Wi-Fi nhưng iPhone vẫn không thể truy cập internet. Làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Nếu đang phải đối mặt với vấn đề này, người dùng hãy thử lấy một chiếc máy tính xách tay hoặc smartphone Android để kết nối Wi-Fi xem được hay không, nếu được thì lỗi là do chiếc iPhone. Do đó, bạn cần truy cập vào phần Settings > General > Reset > Reset Network Settings (hoặc Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại Cài đặt Mạng nếu đang sử dụng tiếng Việt) để đưa các thiết lập mạng trở về trạng thái ban đầu.
 
Khắc phục lỗi iPhone không thể truy cập internet dù đã kết nối Wi Fi
 
Ngược lại, nếu tất cả các thiết bị kết nối với mạng Wi-Fi này đều không thể truy cập internet thì lỗi là do router. Lúc này bạn hãy tắt nguồn router và để im như vậy trong khoảng 30 giây, điều này sẽ giúp xóa toàn bộ các thông số cũ và lấy địa chỉ IP mới từ nhà cung cấp. Sau đó, bạn hãy khởi động lại thiết bị và chờ cho đến khi các đèn tín hiệu được khôi phục đầy đủ, cuối cùng hãy lấy iPhone và thử kết nối Wi-Fi một lần nữa.
 
Khắc phục lỗi iPhone không thể truy cập internet dù đã kết nối Wi Fi
 
Nếu hai cách trên không thể giải quyết vấn đề, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Apple hoặc sắp xếp một chuyến thăm đến các cửa hàng bảo hành gần nhất của họ để được kiểm tra và sửa chữa.
Theo: Khampha
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 25-07-2015
Nếu công nghệ về pin và camera có những bước tiến mới, chiếc iPhone của tương lai có thể sẽ đạt độ mỏng 5 mm như trong ý tưởng thiết kế dưới đây.
Tin tức | 25-07-2015
Trợ lý ảo trên iPhone gặp vấn người dùng yêu cầu sạc pin, nếu không máy sẽ gọi cảnh sát.
Tin tức | 25-07-2015
Nowhereelse vừa đăng tải hình ảnh phần tấm nền mặt trước của iPhone 6S bên trong dây chuyền sản xuất.
Tin tức | 25-07-2015
Bản dùng thử rộng rãi thứ 2 của iOS 9 được Apple phát hành sau 2 tuần kể từ bản đầu tiên ra mắt, với những cải tiến liên quan đến Apple Music, giao diệ...
Thủ Thuật | 25-07-2015
Làm biểu tượng ứng dụng trong suốt để lộ ra hình nền phía dưới sẽ làm cho chiếc iPhone đẹp và… kiêu sa hơn hẳn thay vì một màn hình chính ngập biểu tượ...
Thủ Thuật | 25-07-2015
Gợi ý đến bạn đọc vài cách giúp lấy lại không gian lưu trữ miễn phí cho iCloud.
Tin tức | 25-07-2015
Giữa tuần qua, Apple giới thiệu iPod Touch thế hệ thứ 6. Máy có rất nhiều nâng cấp đáng chú ý, chip xử lý A8 cùng 5 màu sắc tùy chọn.
Tin tức | 25-07-2015
Một số người dùng iPhone tại Mỹ và Anh cho biết đã nhận được thông báo từ trình duyệt Safari nói rằng thiết bị của họ bị tấn công và yêu cầu chi trả mộ...