Gần đây những người dùng iPhone thường xuyên gặp phải vấn đề trong khi tải về hoặc upload các item trên máy iPhone. Màn hình xuất hiện thông báo lỗi với nội dung: “Unable to Download Item. Please try again later”. Thông báo lỗi này xuất hiện một cách khá ngẫu nhiên.

Khắc phục lỗi iPhone không thể tải về item sau khi cập nhật iOS 8
 
Khi đối mặt với lỗi này điều đầu tiên bạn có thể làm để giải quyết vấn đề chính là kiểm tra lại kết nối mạng của bạn. Đôi khi vấn đề xảy ra khi kết nối mạng bị gián đoạn hoặc không ổn định. Tuy nhiên, nếu như vấn đè không được giải quyết thì bạn có thể thử làm theo cách sau của chúng tôi:
 
Phương pháp 1: Vuốt từ dưới lên trên để mở Trung tâm kiểm soát (Control Center) và kích hoạt Chế độ máy bay (AirPlane mode).
 
Khắc phục lỗi iPhone không thể tải về item sau khi cập nhật iOS 8
 
Phương pháp 2: Chọn “Done” để thoát khỏi thông báo lỗi.
 
Khắc phục lỗi iPhone không thể tải về item sau khi cập nhật iOS 8
 
Phương pháp 3: Vô hiệu hóa Chế độ máy bay sau khoảng 15 giây.
 
Khắc phục lỗi iPhone không thể tải về item sau khi cập nhật iOS 8
 
Các phương pháp trên sẽ giúp các bạn khắc phục lỗi không thể tải về item trên máy iPhone của bạn.
 
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về lỗi và cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi bạn có thể để lại bình luận ở ngay dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sớm nhất khi có thể.
 
Chúc các bạn thành công!
Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 30-05-2015
Nếu đối phương gửi cho bạn nhiều hình ảnh, video qua ứng dụng Messages, bạn có thể tải toàn bộ về máy dễ dàng thay vì tải từng cái.
Tin App | 30-05-2015
Một trong những lý do "níu kéo" người sử dụng của iPhone chính là kho ứng dụng đồ sộ và vô cùng chất lượng của chúng
Thủ Thuật | 30-05-2015
Chiếc iPhone của bạn có thể bị treo táo chỉ bằng một tin nhắn có chứa một vài ký tự Ả-rập, tuy vậy chúng ta có thể khắc phục theo cách dưới đây mà Appl...
Thủ Thuật | 29-05-2015
Có rất nhiều ứng dụng trong kho ứng dụng cho phép bạn đo được phần trăm pin trên điện thoại của mình, nhưng đối với iPhone thì việc tải ứng dụng là khô...
Tin Game | 28-05-2015
Đến với gme kinh dị Forgotten Memories, game thủ sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong thế giới bóng tối u ám.
Tin tức | 28-05-2015
Bằng các thủ đoạn tinh vi, nhiều website đăng các công cụ jailbreak "dỏm" nhằm móc túi người dùng hoặc đánh cắp thông tin cá nhân.
Tin tức | 28-05-2015
Force Touch sẽ cho phép người dùng iPhone 6S thực hiện các tác vụ như kéo thả biểu tượng chỉ vị trí trong ứng dụng bản đồ, thực hiện thao tác cuộn tron...
Thủ Thuật | 27-05-2015
Chỉ bằng một thao tác đơn giản đối với trình duyệt Safari, chiếc iPhone sắp bị đầy bộ nhớ của bạn sẽ giải phóng được hàng GB dữ liệu.