Nhiều trường hợp chúng ta đã vô tình gửi nhầm một email hay một tin nhắn có thể là nội dung quan trong nhầm cho một người khác, điều này khiến chúng ta không thể làm tin nhắn đó quay lại hay ngăn chặn người nhận đọc được, vậy để không bị gửi nhầm vào những lần sau bạn hãy theo dõi bài sau đây.

Hôm nay chomobi.com xin giới thiệu cho các bạn sử dụng một ứng dụng Cydia có thể giúp các bạn trong khi gửi email hoặc tin nhắn không còn nhầm lẫn đó là ứng dụng BeSureBefore.
 
BeSureBefore được cài đặt hoàn toàn miễn phí trên Cydia và hoạt động vô cùng đơn giản, nó sẽ hiển thị một cửa sổ xác mình trước khi bạn gửi đi một email hoặc tin nhắn, thậm chí một cuộc gọi. Sau khi việc xác minh hoàn tất bạn bấm Send lại lần nữa để tiếp tục gửi.
 
Khắc phục lỗi gửi nhầm email hoăc tin nhắn trên iPhone
 
Các ứng dụng đư sử dụng nhiều nhất hiện nay như Facebook Messenger, FaceTime, Instagram, Mail, Message, Phone, Skype, Tweetbot 3, Whatsapp hay Viber và BeSureBefore đều đảm nhiệm tốt vai trò của mình trên những ứng dụng chat và nhắn tin này.
 
Khắc phục lỗi gửi nhầm email hoăc tin nhắn trên iPhone
 
Sau khi bạn cài đặt BeSureBefore từ Cydia thành công, hãy cấu hình BeSureBefore theo ý của bạn những ứng dụng nào cần xác minh chính xác trước khi gửi tránh nhầm lần bằng cách gạt cần từ Off sang On là xong.
 
Khắc phục lỗi gửi nhầm email hoăc tin nhắn trên iPhone
 
Ngoài ra bạn còn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hoá âm thanh, độ rung khi tin nhắn xác minh xuất hiện, hoàn tất bạn Respring lại thiết bị để áp dụng thiết lập.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 07-11-2014
Nhờ công nghệ nén video mới Rocket Optimizer, trình duyệt Opera mini 9 sẽ giúp người dùng xem video mượt hơn đồng thời tiết kiệm băng thông, giảm chi p...
Tin tức | 07-11-2014
So với tuần trước, giá bán của iPad Mini 3 đều giảm từ 500.000 – 1,5 triệu đồng tùy theo phiên bản và dung lượng, hiện đang khá sát với giá bán tại th...
Tin tức | 06-11-2014
Apple vừa phát hành bản beta đầu tiên của iOS 8.1.1 cho các nhà phát triển. Bản cập nhật này sẽ sửa một số lỗi và tăng hiệu suất...
Tin tức | 06-11-2014
Mã độc có tên Wirelurker ẩn mình kho ứng dụng Maiyadi App Store (Trung Quốc), lây nhiễm máy tính rồi xâm nhập vào iPhone qua kết nối USB.
Tin tức | 05-11-2014
Apple được tường thuật sẽ chính thức bán chiếc smartwatch đầy kỳ vọng của hãng ra thị trường vào thời điểm cuối tháng 3/2015, không lâu sau dịp Tết cổ...
Tin tức | 04-11-2014
Phiên bản iPad mini 3 vừa ra mắt có thể là chiếc cuối cùng thuộc dòng mini của Apple.
Tin tức | 04-11-2014
Nhà bán lẻ Sam's Club từ 15/11 sẽ đồng loạt "sale off" các mẫu điện thoại iPhone 6, trong đó phiên bản 16GB giá chỉ còn 99 USD.
Thủ Thuật | 04-11-2014
Một lỗi bảo mật mới vừa được phiên bản iOS 7 (7.0.4) cho phép vô hiệu hoá Find My iPhone (Tìm iPhone) mà không cần biết mật khẩu iCloud đang sử dụng tr...