Ngay sau khi TaiG ra mắt bản Jailbreak untethered iOS 8.3 (Dành cho windows). Và những người dùng iOS đã có thể tải về phiên bản TaiG Jailbreak V2.0.0 dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết trong quá trình Jailbreak máy gặp phải vấn đề “Apple Driver has not been found.” (Không tìm thấy drive của Apple) và họ cảm thấy khá lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách khắc phục lỗi “Apple Driver has not been found.” (Không tìm thấy drive của Apple) trong quá trình jailbreak iOS 8.3.
 
Khắc phục lỗi Apple Driver has not been found trong quá trình jailbreak iOS 8 3
 
Theo các chuyên gia iOS cho biết vấn đề này có thể bị giới hạn đối với các Windows PC có card video thấp hoặc cũ. Các chuyên gia cho biết bạn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách tải về và cài đặt cho máy bản iTunes cũ.
 
Khắc phục lỗi Apple Driver has not been found trong quá trình jailbreak iOS 8 3
 
Để giải quyết vấn đề bạn cần tải về và cài đặt cho Windows PC bản iTunes 12.0.1/12.1.2.
 
Link tải về iTunes:
 
 
Hướng dẫn Khắc phục lỗi “Apple Driver has not been found” trong quá trình jailbreak iOS 8.3
 
Khắc phục lỗi Apple Driver has not been found trong quá trình jailbreak iOS 8 3
 
Bạn thực hiện theo các bước sau:
 
Bước 1: Kích đúp vào file exe vừa tải về.
 
Bước 2: Làm theo những hướng dẫn để cài đặt Itunes như bình thường. Thư viện iTunes sẽ không bị ảnh hưởng.
 
Bước 3: Sau đó bạn có thể làm theo hướng dẫn ở bài viết: Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.3-8.2-8.1.3 bằng TaiG v2.0.0 để thực hiện Jailbreak iOS 8.3 cho thiết bị iPhone, iPad của mình.
 
Trên đây là các bước giúp bạn khắc phục nhanh lỗi “Apple Driver has not been found” trong quá trình jailbreak iOS 8.3. Nếu các bạn có ý kiến nào tốt hơn để khắc phục vấn đề này xin hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này.
 
Chúc các bạn thành công!
Theo: Fptshop.com
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 27-06-2015
Ở chế độ Low Power (chỉ có trên iOS 9), iPhone 6 Plus có tốc độ xử lý còn thua cả iPhone 5S. Việc giảm xung nhịp của máy giúp tăng thời gian sử dụng kh...
Tin tức | 27-06-2015
Flir One là một chiếc camera hồng ngoại siêu nhỏ, có thể gắn vào điện thoại, giúp người dùng nhìn rõ hình ảnh trong bóng tối.
Thủ Thuật | 26-06-2015
Bản cập nhật Cydia 1.1.18 cho iOS 8.3 được tung ra để sửa lỗi “cannot identify your device”. Tuy nhiên, nhớ rằng sau khi cập nhật Cydia 1.1.18, bạn vẫn...
Tin tức | 26-06-2015
Công cụ jailbreak (bẻ khóa) hoàn chỉnh cho hệ điều hành mới nhất của Apple trên các thiết bị di động đã được phát hành bởi nhóm hacker Trung Quốc.
Tin Game | 26-06-2015
Hãng game Ironhide mới đây đã hé lộ thông tin về bản update của Kingdom Rush Origins sẽ sớm trình làng game thủ vào cuối tuần này. Với những thành công...
Thủ Thuật | 26-06-2015
iCloud là hệ thống lưu trữ đám mây gắn liền với nền tảng iOS trên iPhone, iPad. Ai dùng iPhone, iPad thì sao lưu danh bạ, e-mail, ảnh… bằng iCloud sẽ t...
Tin tức | 26-06-2015
Có thể táo khuyết đã hoàn thành quá trình thử nghiệm của mình và đang chờ đối tác cung cấp linh kiện hoàn thành việc sản xuất module camera với số lượn...
Tin tức | 26-06-2015
Mới đây, Land Rover đã hé lộ một trong tính năng mới sẽ trang bị trên dòng SUV của hãng là khả năng điều khiển xe từ xa thông qua chiếc iPhone.