Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa ứng dụng ngay trên màn hình chủ cùa Apple Watch.

Hướng dẫn xóa ứng dụng ngay trên Apple Watch
 
Một trong những vấn đề quan trọng nhất khi sử dụng Apple Watch là các thông báo rung từ ứng dụng. Điều này gây cản trở cho người dùng nếu họ đặt các thiết lập ở chế độ mặc định.
 
Để khắc phục vấn đề này, người dùng có thể tự tùy chỉnh bằng việc tắt các thiết lập thông báo trên mỗi ứng dụng hoặc xóa hoàn toàn chúng đi. Tuy nhiên, những thao tác này cần phải thực hiện trên iPhone, điều này khá bất tiện. Nói vậy không có nghĩa là không có cách khác để xóa trực tiếp ứng dụng trên Apple Watch.
 
Để có thể xóa được ứng dụng trực tiếp trên Apple Watch, người dùng cần thực hiện theo các bước dưới đây. Về cơ bản, thao tác này cũng tương tự như cách xóa ứng dụng trên iPhone hoặc điện thoại Android:
 
Bước 1: Trước hết, người dùng cần bấm vào nút xoay Digital Crown để mở màn hình Home Screen.
 
Hướng dẫn xóa ứng dụng ngay trên Apple Watch
 
Bước 2: Nhấn và giữ vào ứng dụng muốn xóa cho tới khi hiện biểu tượng dấu gạch chéo màu đỏ.
 
Hướng dẫn xóa ứng dụng ngay trên Apple Watch
 
Bước 3: Người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ ứng dụng không mong muốn hoặc sắp xếp lại chúng tùy theo ý thích.
 
Hy vọng rằng những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp bạn đọc xóa ứng dụng trên Apple Watch mà không cần đến iPhone.
Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 29-06-2015
Người dùng Facebook trên iPhone có thể dễ dàng tìm các đường link web để bổ sung vào bài đăng của mình ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần phải mở l...
Thủ Thuật | 29-06-2015
Để tiến hành Jailbreak iOS 8.1.3 - iOS 8.3 một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Tin tức | 29-06-2015
Ngoài việc bắt tay vào sản xuất sớm, Apple được cho sẽ trang bị công nghệ màn hình cảm ứng nhận diện lực Force Touch cho iPhone thế hệ mới.
Tin tức | 28-06-2015
Apple Watch, iPhone và iPad từ nay sẽ không phải lo chai pin vì nếu người dùng mua Apple Care +, pin sẽ được thay mới khi mất đi 20% dung lượng.
Tin tức | 28-06-2015
Khách hàng gặp sự cố này chủ yếu dùng mạng T-Mobile tại Mỹ, dù họ nói không tiến hành nâng cấp iOS hay mở bất kỳ phần mềm nào.
Tin tức | 27-06-2015
Từ hôm nay 26-6, chiếc đồng hồ thông minh của tập đoàn “Quả táo” sẽ được chào bán bán tại Italy, Mexico, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ và Đ...
Thủ Thuật | 27-06-2015
Ngay sau khi TaiG ra mắt bản Jailbreak untethered iOS 8.3 (Dành cho windows). Và những người dùng iOS đã có thể tải về phiên bản TaiG Jailbreak V2.0.0...
Tin tức | 27-06-2015
Ở chế độ Low Power (chỉ có trên iOS 9), iPhone 6 Plus có tốc độ xử lý còn thua cả iPhone 5S. Việc giảm xung nhịp của máy giúp tăng thời gian sử dụng kh...