Chomobi sẽ giới thiệu và công dụng tất cả các tính năng của Lumia Denim. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng tất cả mọi tính năng của Lumia Denim
 
                                                    Lumia Denim đã được Microsoft giới thiệu tại IFA 2014

Lumia Denim là sự kết hợp hoàn hảo giữa những tính năng hiện có trên Windows Phone 8.1 Update 1 và một số tính năng độc đáo dành riêng cho các thiết bị Lumia. Bản cập nhật này sẽ đến tay người dùng Lumia vào cuối năm nay trong khi các thiết bị mới bao gồm Lumia 830 và Lumia 730 sẽ được cài sẵn bản cập nhật này. Được biết, một số tính năng hỗ trợ camera sẽ chỉ dành cho những thiết bị mới do hạn chế về phần cứng.
 
Hướng dẫn sử dụng tất cả mọi tính năng của Lumia Denim
 

                                              Lumia Denim có nhiều tính năng độc quyền dành riêng cho Lumia

Lumia Camera - Lumia Camera sẽ khởi động và hoạt động một cách nhanh hơn, trực quan hơn trước, tăng thêm trải nghiệm để người dùng có thể chụp những bước ảnh tốt nhất, thậm chí tốt hơn nhiều so với các loại máy có camera có độ phân giải lớn.

Chụp tốc độ cao - Nhiều cải tiến sẽ giúp cho tốc độ chụp là siêu nhanh, khoảng thời gian nghỉ giữa 2 bức ảnh chụp chỉ còn tính bằng mili giây.

Moment Capture - Ấn giữ nút camera để có thể quay video 4K đạt chất lượng 24 FPS. Với mỗi khung hình 8.3 megapixel, bạn có thể lưu những hình ảnh với chất lượng cao nhất.

Rich Capture - Auto HDR và tự động flash là những tính năng mới được bổ sung, người dùng chỉ cần ấn nút chụp, máy sẽ tự điều chỉnh các cài đặt camera để bạn có một bức ảnh hoàn hảo.

Cải thiện các thuật toán xử lý hình ảnh - Bản cập nhật sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh rõ ràng hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

"Hey Cortana" sẽ được đưa vào để kích hoạt tính năng của Cortana bằng giọng nói, việc sử dụng tính năng này là nhờ công nghệ SensorCore.

Glance Screen – Ngoài những tính năng hiện có như hiển thị ngày, giờ, với Lumia Denim các thiết bị Lumia có thể hiển thị nhiều hơn các thông tin ở màn hình Glance với Bing Thời tiết, Bing Sức khỏe v.v...

Hướng dẫn sử dụng tất cả mọi tính năng của Lumia Denim

                                                                          Bản cập nhất khá hoàn hảo

Bên cạnh đó, những tính năng trong bản cập nhật Windows Phone 8.1 mới nhất nhu Live Folder, Apps Corner,… cũng sẽ xuất hiện trên Lumia Denim. Đây có thể nói là một bản cập nhật khá hoàn hảo của Microsoft dành cho các thiết bị Lumia.

 
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 07-09-2014
Samsung đã tung ra Galaxy Note 4 tại IFA 2014 và bây giờ, giới công nghệ chỉ còn mong chờ sự xuất hiện của iPhone 6. Hai thiết bị này được coi là hai “...
Tin Game | 06-09-2014
Game cực kỳ dễ thương Ballon Bird đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và khám phá mới lạ. Các bạn thử tải game và cảm nhận nó.
Tin tức | 06-09-2014
Thời báo New York đưa ra các dự đoán về sự kiện 9/9 của Apple, kết hợp thông tin cũ cùng vài tiết lộ mới về iPhone 6 và iWatch.
Tin App | 05-09-2014
Bạn cảm thấy nhàm chán với camera mặc định trên chiếc iPhone và muốn đổi gió bằng các ứng dụng mới? Hãy cùng tham khảo danh sách dưới đây về 10 ứng dụn...
Tin App | 05-09-2014
Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh thú vị, giúp bạn tạo ra những hình ảnh vui nhộn để chia sẻ với bạn bè của mình. Dưới đây là 5 gợi ý h...
Thủ Thuật | 05-09-2014
Những vết trầy xước trên màn hình thật xấu xí mà khó khắc phục. Hãy thử những cách sau đây để “chữa lành” cho smartphone của bạn nhé!
Tin Game | 05-09-2014
Battle Riders là tựa game phối hợp giữa phong cách hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với thể loại đua xe hấp dẫn, cho người chơi quay trở lại với tuổi...