iPhone 6 Plus là một siêu phẩm phablet của Apple với nhiều ưu điểm nhưng trong quá trình sử dụng có một số nhược điểm dễ làm cong máy. Chomobi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng cẩn thận siêu phẩm này

Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 Plus tránh bị cong máy
 
Đã có khá nhiều người dùng thông báo về chuyện chiếc iPhone 6 Plus của họ bị cong do chịu áp lực. Một số trang công nghệ cũng đã thử nghiệm khả năng này. Và kết quả cho thấy iPhone 6 Plus sẽ có khả năng bị cong khi để trong túi quần, đặc biệt là túi sau. Kích thước quá lớn của iPhone 6 Plus làm cho nó bị cấn khi ở trong túi. Và chỉ cần chủ nhân nó ngồi xuống mà không rút máy ra thì nhiều khả năng nó sẽ bị cong.

Điểm yếu nhất trên phần khung sườn nhôm nguyên khối của iPhone 6 Plus chính là vị trí nút tăng giảm âm lượng và nút gạt kế bên. Apple đã cho khoét lỗ ở ngay vị trí này để 2 nút tăng giảm âm lượng lồi ra, vì thế nó phá vỡ kết cấu nguyên khối ở điểm này. Khi gặp áp lực, đây là điểm dễ dàng bị cong nhất. Các bạn có thể thấy rõ điều này trong video thử nghiệm của Unbox Therapy ngay bên dưới.
 
 
Một vị trí khác trên iPhone 6 Plus bị yếu đó là khe SIM, đây cũng là điểm khoét trên khung sườn để nhét thẻ sim Nano. Vì thế người dùng iPhone 6 Plus hay cả iPhone 6 và những chiếc phablet màn hình lớn lưu ý hãy lấy máy ra khỏi túi trước khi ngồi xuống, nếu không máy sẽ dễ bị cong hoặc nứt gãy. Ngoài ra thì có thể chọn mua một chiếc vỏ bảo vệ có độ cứng cao để hạn chế phần nào khả năng này.
 
Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 Plus tránh bị cong máy
 
Ảnh: MacRumors/iBoost621
 
Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 Plus tránh bị cong máy
 
Ảnh: MacRumours/PD13
 
Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 Plus tránh bị cong máy
 
Ảnh: MacRumours/DevinPitcher
 
Hướng dẫn sử dụng iPhone 6 Plus tránh bị cong máy
 
Ảnh: MacRumours/hanzoh ​
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 24-09-2014
Sau khi nâng cấp iOS 8, một số người dùng phản hồi rằng thiết bị của họ sụt pin nhanh chóng, khó kết nối Wi-Fi hoặc không truy cập được Internet.
Đánh giá | 24-09-2014
Trong năm nay, Apple đã quyết định phá vỡ quy cũ và cho ra mắt 2 mẫu iPhone 6 kích thước khủng hơn, diện mạo mới mẻ hơn.
Tin tức | 23-09-2014
Một số người đã cả tin thực hiện theo hướng dẫn cho iPhone vào trong lò vi sóng và làm hỏng điện thoại của họ.
Tin tức | 23-09-2014
Có một tin vui dành cho người mong chờ Apple Watch là thiết bị này sẽ có thông số kỹ thuật ngang bằng với các thiết bị Android Wear hiện nay.
Tin tức | 23-09-2014
Hệ điều hành iOS 8 của Apple vừa ra vào tuần trước. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng bắt đầu phàn nàn rằng iOS 8 chứa đầy lỗi, máy chạy chậm hẳn, pin sụ...
Tin tức | 23-09-2014
Sau vài ngày đầu gây sốt, giá iPhone 6 ở thị trường xách tay đang hạ nhiệt về gần mốc 20 triệu đồng, khách hàng cũng mua ít dần vì cân nhắc hơn khi thấ...
Tin tức | 23-09-2014
iPhone 6 và 6 Plus được trang bị 1 tính năng độc đáo đó chính là tính năng Tầm với. Tính năng này giúp người dùng sử dụng thiết bị chỉ với một tay vô c...
Thủ Thuật | 23-09-2014
Lưu ý rằng nếu chiếc iPhone hay iPad của bạn đã được jailbreak, hãy khoan vội nâng cấp lên phiên bản iOS 8.