Tương tự như những thiết bị di động thông minh khác, iPhone cũng sở hữu một ứng dụng Youtube riêng, giúp bạn có thể thưởng thức những video mà mình yêu thích một cách dễ dàng nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chạy ứng dụng này dưới chế độ nền để nghe nhạc từ video. Điều này khiến bạn không thể làm được việc gì khác trong khi mở Youtube. Dù vậy, một vài thao tác nhỏ dưới đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
 
Youtube không chỉ là một trình xem video phổ biến mà còn là nơi bạn có thể tìm kiếm được những bài hát yêu thích với chất lượng âm thanh cao so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên, nếu bạn đang thưởng thức một bài hát trên Youtube mà bạn lại muốn sử dụng các ứng dụng khác trên iPhone của mình, bạn sẽ phải làm thế nào? Để có thể phát video YouTube ở chế độ nền, cách tốt nhất là bạn hãy sử dụng trình duyệt web Safari của Apple.
 
Cách phát video YouTube ở chế độ nền với Safari trên iPhone?
 
Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt web Safari được tích hợp sẵn trên iPhone. Sau đó, bạn hãy truy cập vào youtube và chọn video mình muốn xem thông qua công cụ tìm kiếm. Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào nút phát video đó.
 
Hướng dẫn phát video YouTube ở chế độ nền trên iPhone
Mở Safari và truy cập Youtube
 
Hướng dẫn phát video YouTube ở chế độ nền trên iPhone
Tìm kiếm bài hát bạn muốn thưởng thức
 
Bước 2: Bạn hãy nhấn vào nút Home ở dưới cùng màn hình để đóng Safari. Sau đó, mở Control Center bằng cách trượt từ dưới lên. Khi đó, điện thoại của bạn sẽ hiển thị tiêu đề của video YouTube ở Control Center. Bạn chỉ cần nhấn Play là xong.
 
Hướng dẫn phát video YouTube ở chế độ nền trên iPhone
Truy cập Control Center
 
Video này sẽ được phát ở chế độ nền. Bạn sẽ nhìn thấy tiêu đề của video đang được phát trên màn hình. Nếu như bạn muốn phát lại video, bạn cũng có thể điều chỉnh nút phát lại thông qua Control Center.
 
Hướng dẫn phát video YouTube ở chế độ nền trên iPhone
Bài hát bạn đang thưởng thức sẽ được hiển thị ở màn hình chính
 
Như vậy, chỉ với một vài thủ thuật đơn giản, bạn đã có thể làm bất cứ điều gì mình muốn trên điện thoại trong khi thưởng thức âm nhạc trên Youtube. Chúc các bạn thành công!
Theo: Shortlink
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin tức | 19-01-2015
Liệu Oppo đã hoàn toàn làm chủ được loại vật liệu mới này trên smartphone hay chỉ là hành động nông nổi để chứng tỏ bản thân trước gã khổng lồ Apple và...
Tin tức | 19-01-2015
Mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ được nâng cấp lên RAM 2GB thay thế cho RAM 1GB đang có trên iPhone 6 Plus.
Tin App | 19-01-2015
KitCamera là một trong số vô vàn những ứng dụng xử lí video và hình ảnh trên App Store, tuy nhiên rất nhiều người lựa chọn sử dụng ứng dụng này vì các...
Thủ Thuật | 19-01-2015
Đôi khi bạn thấy iPhone hoăc iPad của mình sạc chậm hơn bình thường. Đó không phải là do bạn tưởng tượng mà thực sự là chuyện này có thể xảy ra.
Tin tức | 19-01-2015
Không kém cỏi như iPhone 6, mẫu máy tính bảng full-size thế hệ mới của Apple - iPad Air 2 sẽ trang bị đến 2GB bộ nhớ RAM.
Tin tức | 19-01-2015
Ở ý tưởng này, iPhone sẽ sở hữu màn hình cong vát về hai phía đồng thời được trang bị công nghệ quét mắt người dùng để mở khóa.
Tin Game | 18-01-2015
P.A.C.O. đặt người chơi vào nhiệm vụ đặc biệt thú vị và có thể nói là khó nhất từ trước đến nay: Trợ giúp tập đoàn tội phạm vượt ngục an toàn!
Tin tức | 18-01-2015
Sản phẩm mới sẽ thêm phiên bản VN/A được Việt hoá hoàn toàn, có thể thay đổi lớn với việc được lắp camera kép và một vài tính năng mới khác.