Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn phân biệt hàng iphone 4S lock và hàng iphone 4s quốc tế rễ hiểu nhất, sinh động trực quan bằng hình ảnh, Bằng cách này các bạn cũng có thể phân biệt được hàng iphone lock với iphone 4 quốc tế, iphone 5 lock - iphone 5 quốc tế, iphone 5s lock - iphone 5s quốc tế, iphone 6 lock và iphone 6 quốc tế.

Có 2 hình thức để iphone lock của bạn có thể sử dụng được:
 
1. Phương pháp Ghép Sim
 
Phương pháp này tương đối rẻ, khoảng 350k 1 chiếc sim ghép. Nếu các bạn mua tại việt nam iphone lock thì một số cửa hàng
 
Hướng dẫn phân biệt iphone 4 4s 5 5s 6 lock với hàng quốc tế
 
2. Mua code của chính cái nhà mạng đã khóa chiếc iphone của bạn lại :
 
Hình thức này mất khá đắt tiền tầm 1,5 - 3 triệu, nếu tính ra thì giá thành nhiều khi còn đắt hơn cả mua hàng quốc tế nên hình thức này được sử dụng ít hơn.
 
Để phân biệt iphone lock và phiên bản quốc tế có 2 cách như sau :
 
 
Nếu hiện ra là Lock thì là hàng lock, còn nếu hiện ra unlock thì là phiên bản quốc tế.
 
Hướng dẫn phân biệt iphone 4 4s 5 5s 6 lock với hàng quốc tế
 
Thường thì ra unlocked sẽ là bản quốc tế nhưng ở thời điểm hiện tại hầu như check tất cả các máy đều ra là lock kể cả bản quốc tế, vậy nên cách này không còn áp dụng từ 2015.
 
Cách thứ 2 : Cách này rễ hơn bằng phương pháp quan sát bằng mắt mà không cần check :
 
Bạn thử lắp sim viettel, vina hoặc mobile vào và quan sát khi lắp sim vào không có bản mạch ( bản sim gép đi cùng ) mà vẫn hiện lên sóng thì tới đây bạn đã chắc được 80% là phiên bản quốc tế rồi, Chúng ta thử tiếp 1 sim nhà mạng nữa khác cái sim bạn vừa lắp, ví dụ bạn vừa lắp viettel thì giờ lắp vina , như vậy để phòng bản lock ở nhà mạng vietnam . Nếu lắp xong cả 2 đều có sóng, nghe gọi bình thường thì tức là phiên bản của bạn là phiên bản quốc tế rồi.
 
iPhone lock thường rẻ hơn bản quốc tế tầm 2 triệu. 
 
CHÚ Ý QUAN TRỌNG KHÔNG NÊN BỎ QUA
 
1, Hàng lock và hàng quốc tế chỉ khác nhau về phần mềm, phần cứng không khác gì nhau cả ( Hàng lock được nhà mạng khóa tính năng nhằm không cho sử dụng mạng khác ).
 
2, Máy cứ cho sim vào được, là không phải lock vì nếu có là lock thì sau khi mở mã bằng code cũng thành bản quốc tế.
 
3, Hiện các trang trên mạng đều không phải là chính thống nên mọi người không nên tin trừ trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do Còn lại các trang khác không được đơn vị nào công nhận.
 
Máy có imei đầu 9900 phía trước là máy chạy được 3 băng tầng: GSM; CDMA; LTE nên những máy này cho sim vào sẽ tắt đi khởi động lại và nhận sóng chậm hơn các máy đầu 0123.
 
Ngoài ra những trang web trên ( những trang web là không chính thống ) là trang web bán hàng họ mở ra để kinh doanh unlock iphone chứ không phải là web chính thống. Nên các phương pháp check như hướng dẫn trên không còn chính xác các bạn nhé.
Theo: Tapchimobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 28-06-2014
WeTransfer là một dịch vụ đơn giản miễn phí cho phép bạn chia sẻ ảnh và video tốc độ cao trực tiếp từ iPhone, iPad với dung lượng tới 10 GB.
Tin tức | 28-06-2014
Sau khi hình ảnh của iPhone 6 tràn lan trên mạng thì nay tới lượt hình ảnh iPad Air 2 (hoặc iPad 6) bắt đầu được rò rỉ mỗi ngày. Lúc trước Chomobi đã g...
Tin tức | 28-06-2014
Chomobi xin chia sẻ thông tin chi tiết của iPhone 6 từ một nguồn tin của Trung Quốc, rằng Apple sẽ trang bị cho phiên bản iPhone 6 màn hình 5.5 inch s...
Thủ Thuật | 26-06-2014
Khi quay phim, cầm smartphone theo chiều dọc thì thuận tiện, nhưng chúng ta lại có những đoạn video khó chịu với viền đen lớn ở hai bên.
Thủ Thuật | 26-06-2014
Tắt tính năng xem trước giúp một phần nội dung tin nhắn không hiển thị ngoài màn hình khóa hay thanh thông báo nhằm nâng cao tính riêng tư cho chiếc iP...
Thủ Thuật | 26-06-2014
Với tính năng “Guide Access” trong hệ điều hành iOS, bạn có thể ngăn không cho người khác thoát khỏi ứng dụng đang mở cũng như không thể truy xuất nhữn...
Thủ Thuật | 26-06-2014
Bài viết này chomobi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thiết lập và sử dụng chiếc iPhone làm camera an ninh trong nhà.
Tin tức | 25-06-2014
Tính năng của ứng máy ảnh trên iOS 8 đã có nhiều nâng cấp mới nhất là trong chế độ chỉnh sửa hậu kì. Những đổi mới này Apple kì vọng có thể thay thế đư...