3G là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc máy tính bảng nào và để có thể duy trì được việc truy cập Internet qua sóng di động này thì nạp tiền là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên với iPad mini 3 bạn sẽ không thể nào nạp tiền bằng cách thông thường giống như trên các thiết bị di động được. Vật phải làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad mini 3?

Cũng giống như nhiều thế hệ máy tính bảng khác của Apple, iPad mini 3 được hãng di động này tung ra với 2 phiên bản đó là Wifi và 3G nhưng có lẽ phiên bản 3G được nhiều người ưa chuông hơn cả. Mặc dù giữ mức giá cao hơn đôi chút nhưng việc sở hữu thêm khe Sim 3G giúp cho iPad mini 3 có thể lướt Web ở bất cứ nơi nào có Wifi và sóng di động. Điều này thực sự rất thuận tiện đặc biệt là khi bạn đang cần sử dụng internet nhưng lại không có Wifi.
 
Tuy nhiên, có một điều kiện mà bạn phải đáp ứng để có thể sử dụng 3G cho iPad của mình đó chính là tài khoản 3G của bạn phải có tiền, do đó việc nạp tiền tài khoản 3G iPad mini 3 là rất cần thiết. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách nạp tiền cho tài khoản 3G đơn giản nhất. Nhưng trước hết bạn cần tắt Wifi và bật 3G mới có thể thực hiện được những thao tác này:
 
1. Cách 1: Nạp tiền trực tiếp trên iPad
 
Đầu tiên, bạn hãy tap vào cài đặt >> Chọn vào dữ liệu di động >> Ứng dụng SIM >> Tiện ích >> nạp tiền vào tài khoản.
 
Hướng dẫn nạp tiền tài khoản 3G cho iPad mini 3
Chọn ứng dụng SIM để nạp tiền
 
Ở mục ô trống màu trắng, bạn sẽ phải nhập mã số bí mật trên thẻ cào của nhà mạng mà bạn đang sử dụng vào và chọn Send để hoàn tất. Nhà mạng sẽ gửi thông báo xác nhận cũng như số tiền hiện tại trong tài khoản và lưu lượng kb mà bạn có.
 
2.Cách 2: Nạp tiền trên trang Web của nhà mạng
 
Hiện nay các nhà mạng di động lớn ở Việt Nam đã cung cấp những trang Web nạp tiền chuyên biệt và bạn có thể truy câp vào những địa chỉ Web này để nạp tiền cho tài khoản 3G của mình.
 
+ Vinaphone: đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://naptien.VinaPhone.com.vn và chọn vào mục nạp tiền
 
Hướng dẫn nạp tiền tài khoản 3G cho iPad mini 3
Nạp tiền cho 3G iPad vinaphone trên Web
 
Bạn sẽ cần điện thông tin vào 3 ô trống đó chính là số điện thoại SIM 3G của bạn, mã thẻ và mã xác nhận. Sau đó chọn Nạp tiền để hoàn thành.
 
+ Mobifone: Cách nạp tiền đối với nhà mạng mobifone cũng được thực hiện tương tự bằng cách truy cập địa chỉ http://naptien.VinaPhone.com.vn. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trước đó, tài khoản Facebook hay Google +
 
Hướng dẫn nạp tiền tài khoản 3G cho iPad mini 3
Đăng nhập tài khoản mobifone để nạp tiền
 
Lúc này bạn sẽ thấy giao diện nạp tiền xuất hiện với 2 lựa chọn nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng và nạp tiền bằng thẻ cào. Với cách nạp tiền bằng thẻ cào bạn sẽ thực hiện giống hệt với nhà mạng vinaphone ở trên bằng cách nhập số điện thoại cũng như mã thẻ.
 
Hướng dẫn nạp tiền tài khoản 3G cho iPad mini 3
Thanh toán bằng thẻ ngân hàng
 
Nếu chọn tài khoản ngân hàng làm phương thức thanh toán, bạn chọn vào mục “bằng thẻ ngân hàng”. Với cách này bán sẽ phải nhập số thuê bao, chọn ngân hàng thanh toán và tick vào mục đồng ý với mọi điều khoản thanh toán để thực hiện nạp tiền. Tuy nhiên bạn cần phải chú ý rằng để có thể nạp tiền cho tài khoản 3G iPad mini 3 của mình bằng cách này thì tài khoản của bạn phải được đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking.
 
+ Viettel: Để có thể nạp tiền 3G cho thuê bao của nhà mạng Viettel, bạn truy cập vào địa chỉ http://naptien.viettel.vn.
 
Lúc đó bạn sẽ thấy giao diện trang Web được hiển thị với rất nhiều tùy chọn, bạn có thể lựa chọn thanh toán cước bằng thẻ cào hoặc thanh toán cước bằng thẻ ngân hàng. 2 Cách này của nhà mạng Viettel giống hệt với Mobifone và bạn có thể thực hiện tương tự.
 
3. Cách 3: Nạp tiền tài khoản 3g cho iPad mini 3 trên di động
 
Nếu không nhớ được số thuê bao bạn đang sử dụng thì bạn có thể lựa chọn biện pháp này để nạp tiền. Do iPad mini 3 3G sử dụng nanoSim nên bạn có thể lấy Sim 3G đó ra và lắp vào bất cứ chiếc di động nào sử dụng loại Sim này để nạp tiền. Hãy nhập USSD với cú pháp *100*mã số thẻ cào# và chọn phím gọi để nạp tiền.
 
Đây là 3 cách đơn giản nhất giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản 3G cho iPad mini 3 của mình. Chúc các bạn thành công!
Theo: 2tmobile
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 21-08-2015
Ngay khi bắt đầu xâm nhập thị trường điện thoai thông minh, iPhone 6 Plus đã ngay lập tức gây nên một cơn sốt tới những người yêu thích công nghệ. iPho...
Tin tức | 21-08-2015
Dường như tất cả những dịch vụ mà Apple tung ra thị trường đều rất thành công ngoại trừ dịch vụ tream nhạc Apple Music.
Tin tức | 21-08-2015
Người dùng iPhone hiện đã có thể sử dụng Whatsapp ngay từ trình duyệt web trên máy tính thông qua một bản cập nhật mới đây của ứng dụng nhắn tin này....
Tin Game | 21-08-2015
Million Ton Idol là cái tên tiếp theo góp mặt trong số những tựa game mobile có lối chơi quái dị nhất tại Nhật Bản cũng như trên thế giới.
Thủ Thuật | 21-08-2015
Hãy chuẩn bị tinh thần chứng kiến tượng ngoài màn hình iPhone bỗng biến thành đám đông nhảy và giật theo điệu Harlem Shake từng làm mưa gió trên mạng....
Thủ Thuật | 20-08-2015
Ở những bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive và qua Dropbox một cách dễ dàng. Sau đây tôi xin hướng dẫn...
Thủ Thuật | 20-08-2015
Bạn đang xuất hiện trong một buổi tiệc chán ngắt hay đang phải tiếp chuyện những vị khách “không mời mà đến”? Lúc này, thay vì chờ đợi thời gian trôi q...
Thủ Thuật | 20-08-2015
Bạn đang sử dụng bình thường thì bỗng nhiên nhận được thông báo sim không hợp lên trên iPhone của mình hay bạn lắp sim vào máy và nhận được thông báo s...